ซูเปอร์บอยล์ดาวเบื่อหน่ายเข้ารับการรักษาที่คลินิก  • 2019-06-22
  • แหล่ง:เว็บไซต์ทางการของเกม Slotxo899

ลอนดอน (รอยเตอร์) - ความรู้สึกร้องเพลงของอังกฤษซูซานบอยล์เข้ารับการรักษาที่คลินิกในลอนดอนที่ประสบกับความอ่อนล้าทางอารมณ์หลังจากถูกพ่ายแพ้ในรอบสุดท้ายของการแข่งขันรายการทีวี "พรสวรรค์ของอังกฤษ" ผู้พิพากษาในรายการกล่าวเมื่อวันจันทร์

"ผู้มีความสามารถพิเศษของอังกฤษ" ผู้เข้าประกวดซูซานบอยล์กลับมาที่บ้านของเธอในแบล็กเบิร์นในเวสต์โลเธียนสก็อตแลนด์วันที่ 21 เมษายน 2552 ผู้เขียน / David Moir

บอยล์ดูแย่และไร้เสน่ห์เมื่อเธอปรากฏตัวครั้งแรกในรายการในเดือนเมษายนเพียงเพื่อทำให้ผู้พิพากษาตกตะลึงและกลายเป็นความรู้สึกทางอินเทอร์เน็ตทั่วโลกด้วยการแสดง“ I Dreamed a Dream” จาก“ Les Miserables”

Boyle วัย 48 ปีได้รับการสนับสนุนอย่างหนักเพื่อชนะการแข่งขันหลังจากที่คลิปที่ปรากฏก่อนหน้านี้ของเธอถูกดาวน์โหลดเกือบ 200 ล้านครั้ง

แต่หลังจากเข้ามาครั้งที่สองในวันเสาร์หมอถูกเรียกตัวไปที่โรงแรมในลอนดอนของเธอและแนะนำให้เธอไปที่คลินิกเพื่อพักผ่อน“ ผู้มีความสามารถพิเศษของอังกฤษ” ผู้ตัดสินเพียร์มอร์แกนบอกกับสถานีข่าวดาราสหรัฐในวันจันทร์

“ ซูซานหมดแรงและหมดแรง” มอร์แกนบอกรายการโทรทัศน์ชื่อดังของสหรัฐฯ“ Extra”

“ ฉันคิดว่าเธอพบรถไฟเหาะตีลังกาในช่วงเจ็ดสัปดาห์ที่ผ่านมาอย่างท่วมท้น ... และเธอไปที่ไหนซักแห่งแล้วตอนนี้เธอสามารถพบความสงบและความเงียบเพื่อนอนหลับกินอย่างถูกต้องและผ่านช่วงเวลาที่น่าอัศจรรย์ ในชีวิตของเธอ”

มอร์แกนบอกว่าเขาพูดกับบอยล์และไม่คิดว่าเธอจะพัง

แม้จะมีความคาดหวังว่าบอยล์จะสร้างรายได้จากพรสวรรค์และชื่อเสียงของเธอในทันที แต่ก็มีความกังวลในหมู่ผู้จัดงานแสดงเกี่ยวกับความสามารถของเธอในการรับมือกับแรงกดดัน

บอยล์ซึ่งอดอยากไปกับออกซิเจนตั้งแต่แรกเกิดซึ่งนำไปสู่ความเสียหายของสมองเล็กน้อยได้รับการติดตามจากสื่อมวลชนทั่วโลกตั้งแต่ต้นเดือนเมษายน

“ เธอนอนไม่หลับ เธอไม่ได้กินข้าว ฉันเห็นเธอก่อนที่เธอจะขึ้นเวทีพวกเขากำลังฝึกซ้อมและฉันก็มาถึง ... เธอบอกฉันว่าเธอรู้สึกเหนื่อยและป่วยด้วยประสาทและเธอกังวลว่าเธอจะป่วย "ผู้พิพากษาอแมนดาโฮลเดนบอก" ภายในฉบับ .”

ชาวอังกฤษเกือบสี่ล้านคนโทรเข้ามาเพื่อเลือกผู้ชนะและคณะนักเต้นสตรีทหลากหลายได้รับคะแนนโหวต 24.9 เปอร์เซ็นต์จากคะแนนของบอยล์ 20.2

มอร์แกนกล่าวว่าบอยล์อาจแพ้เพราะใช้เงินมากเกินไปในอังกฤษ “ ฉันคิดว่ามันมากเกินไปสำหรับบางคนในสหราชอาณาจักร ... พวกเขาเพิ่งเบื่อนิด ๆ หน่อย ๆ ความหงุดหงิดจากความคลั่งไคล้โดยรอบซูซาน” เขากล่าว

อนาคตทางการเงินของ Boyle นั้นถูกมองว่าปลอดภัยแม้จะมาเป็นอันดับสองในขณะที่ Simon Cowell ผู้สร้าง“ Britain's Got Talent” และค่ายเพลง Syco ของเขาถูกคาดหวังอย่างกว้างขวางว่าจะลงทะเบียนให้เธอทำอัลบั้ม มีการพูดถึงภาพยนตร์ฮอลลีวูดด้วย

มอร์แกนกล่าวว่าเขาไม่คิดว่าบอยล์จะกลับไปใช้ชีวิตที่กำบังของเธอ “ การคาดการณ์ของฉันคือเธอจะมียอดขายอัลบั้มอันดับหนึ่งทั่วโลกในอีกสี่หรือห้าเดือนข้างหน้า”

รายงานโดย Kate Kelland ในลอนดอนและ Jill Serjeant ใน Los Angeles แก้ไขโดย Vicki Allen

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม