Susan Boyle: เรื่องราวเตือนสำหรับอายุคนดัง  • 2019-06-22
  • แหล่ง:เว็บไซต์ทางการของเกม Slotxo899

ลอนดอน (รอยเตอร์) - ผู้เข้าประกวดโชว์พรสวรรค์ของ Susan Boyle เพิ่มขึ้นจากอาสาสมัครคริสตจักรชาวสก๊อตที่ว่างงานไปจนถึงซุปเปอร์สตาร์ทั่วโลกในราคาที่ถูกมองว่าเป็นเรื่องเตือนสำหรับคนดังอายุ

มุมมองทั่วไปแสดงโรงพยาบาลเดอะไพรเออรี่ทางตอนเหนือของลอนดอนวันที่ 1 มิถุนายน 2009 REUTERS / Stephen Hird

เมื่อถึงตอนนี้การแสดงของ 48 ปีเมื่อเดือนที่แล้วของ“ I Dreamed a Dream” ในซีรี่ส์ทีวี“ Britain's Got Talent” ถูกดาวน์โหลดเกือบ 200 ล้านครั้งบนอินเทอร์เน็ตและภายในไม่กี่วัน Boyle ก็เป็นข่าวพาดหัวข่าวทั่วโลก

ทีมงานกล้องตั้งแคมป์นอกบ้านที่เธออยู่คนเดียวกับแมวของเธอ ลาร์รี่คิงและโอปราห์วินฟรีย์เชิญเธอเข้าร่วมรายการในสหรัฐฯและหนังสือพิมพ์แท็บลอยด์ติดตามเธอทุกการเคลื่อนไหว

แต่ในขณะที่ความกดดันที่สร้างขึ้นก่อนวันเสาร์สุดท้ายซึ่งบอยล์เป็นที่ชื่นชอบในการหลบหนีจากการชนะเธอถูกลดลงจนน้ำตาไหลโกรธเคืองและขู่ว่าจะถอนตัวออกจากรายการ

เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาหลังจากความพ่ายแพ้อันน่าตกใจของเธอด้วยการเต้นรำคณะคณะนักร้องได้เข้ารับการรักษาที่คลินิกแห่งหนึ่งในลอนดอนที่ปฏิบัติต่อผู้คนที่มีปัญหาสุขภาพจิต แท็บลอยด์ซันรายงานว่าเธอมี“ อารมณ์เสีย”

“ การมีชื่อเสียงไม่ได้เป็นเพียงทั้งหมดเท่านั้นที่แตกสลายและความคิดที่ว่าคุณสามารถมีชีวิตส่วนตัวและชีวิตสื่อมักจะขัดแย้งกันค่อนข้างมาก” เดวิดม็อกซอนนักจิตวิทยาด้านสุขภาพที่เชี่ยวชาญเรื่องความเครียดกล่าว

“ คงเป็นเรื่องยากที่จะเดินไปตามถนน

“ ฉันไม่คิดว่าบอยล์ทำอย่างนั้น (ตั้งใจติดตามคนดัง) เธอกำลังไล่ตามความรักในการร้องเพลงที่เธอมีและนั่นคือส่วนที่น่าเศร้าของเรื่องนี้ แต่มันเป็นเรื่องเตือนสำหรับผู้คนและมันแสดงให้เห็นว่าชื่อเสียงมีราคาพอสมควร”

Moxon และคนอื่น ๆ กล่าวว่าปฏิกิริยาของผู้คนต่อแรงกดดันเป็นไปไม่ได้ที่จะทำนาย ความจริงที่ว่าบอยล์ได้รับออกซิเจนในช่วงแรกเกิดทำให้เกิดปัญหาในการเรียนรู้ตามที่ผู้ตัดสินเพียร์มอร์แกนแสดงอาจส่งผลต่อความสามารถในการรับมือของเธอ

ฟันเฟือง

ผู้เชี่ยวชาญถามว่ารายการเช่น "พรสวรรค์ของอังกฤษ" และ "American Idol" โหดร้ายโดยไม่จำเป็นหรือไม่

โดยเฉพาะผู้พิพากษา Simon Cowell มีชื่อเสียงในด้านการลดความสามารถในการทำกิจกรรมที่ไม่ประสบความสำเร็จของเขาซึ่งบางส่วนถูกจับตามองจากผู้คนหลายสิบล้านคน

หนึ่งในผู้ร่วมเข้ารอบสุดท้ายของ Boyle คือ Hollie Steel หลั่งน้ำตาออกมาระหว่างการแสดงรอบรองชนะเลิศที่ไม่มั่นคงและขอร้องให้ลองอีกครั้ง อายุ 10 เธอถูกมองว่าเป็นเด็กเกินไปที่จะปรากฏในรายการ

และผู้เข้าแข่งขัน American Idol ที่มีศักยภาพซึ่งโคเวลถูกเยาะเย้ยหลังจากการทดสอบของเธอดูเหมือนจะฆ่าตัวตายในเดือนพฤศจิกายนนอกบ้านของผู้พิพากษาพอลล่าอับดุล

มอร์แกนผู้ซึ่งสนับสนุนบอยล์ตลอดการพรสวรรค์ของอังกฤษวางโทษให้กับการค้าขายทางสื่อและสาธารณะ บรรณาธิการหนังสือพิมพ์แท็บลอยด์อดีตรู้สึกว่าผู้คนหันมาต่อต้านนักร้องที่สร้างเธอขึ้นเป็นชื่อครัวเรือน

“ ธุรกิจการแสดงเป็นธุรกิจที่ไม่แน่นอนและความจริงทางทีวีก็สิ้นสุดลงอย่างมาก” มอร์แกนกล่าวในบล็อกของเขาในเว็บไซต์ของรายการซึ่งเขียนก่อนที่บอยล์เข้ารับการรักษาที่คลินิก

“ ชาวอังกฤษและฉันมีความผิดเหมือนทุกคน ... ไม่มีอะไรดีไปกว่าการสร้างคนขึ้นมาและทำให้พวกเขาล้มลงอีกครั้ง”

การปรากฏตัวที่ไม่เรียบร้อยและลักษณะนิสัยของ Boyle ท้าทายความคิดของผู้คนเกี่ยวกับสิ่งที่คนดังควรแสดงความเห็นเพื่อถามว่าทำไมผู้คนถึงประหลาดใจมากว่าผู้หญิงที่ขนานนามว่า "น่ากลัว" และ "นางฟ้าขนดก"

สไลด์โชว์ (6 ภาพ)

แม้ว่าเธอจะไม่สามารถชนะ Got Talent ของสหราชอาณาจักรและแม้ว่าจะมีคำถามเกี่ยวกับความสามารถในการรับมือกับแรงกดดัน แต่ผู้เชี่ยวชาญก็ทำนายอนาคตที่สดใสสำหรับนักร้อง

“ ฉันคาดว่าเธอจะมียอดขายอัลบั้มใหญ่ออกมาในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าและอีกมากมายตามมา” มอร์แกนกล่าวท่ามกลางรายงานว่าค่ายเพลงของโคเวลกำลังจะลงนามบอยล์

เจ้ามือรับแทงชาวอังกฤษกำลังเดิมพันกับ Boyle ที่บันทึกหมายเลข 1 ของสหราชอาณาจักรและชาร์ตยอดฮิตของสหรัฐอเมริกาและปรากฏตัวในละครเพลง West End ก่อนที่จะหมดปี

แก้ไขโดย Steve Addison

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม