นักแสดง McHattie ส่งมอบสินค้าในสะบัดซอมบี้  • 2019-06-22
  • แหล่ง:เว็บไซต์ทางการของเกม Slotxo899

LOS ANGELES (Hollywood Reporter) - หนังระทึกขวัญชาวแคนาดาเรื่องใหม่“ Pontypool” ติดหนี้หนังแนวสยองขวัญยาวจาก“ Invasion of the Snatchers” ถึง“ Night of the Living Dead” และชิลเลอร์ล่าสุด“ 28 Days Later” และ“ หมอก”

ไวรัสแปลก ๆ กำลังเปลี่ยนถิ่นอาศัยของ Pontypool รัฐออนแทรีโอให้กลายเป็นซอมบี้กินเนื้อและผู้รอดชีวิตที่หมดหวังสองสามรายกำลังต่อสู้เพื่อป้องกันการบุกรุกของมนุษย์กลายพันธุ์ ในขณะที่รูปแบบล่าสุดของชุดรูปแบบนี้มีประสิทธิภาพเพียงพอที่จะดึงดูดผู้ชมลัทธิ แต่ IFC Films ที่เปิดตัวในวันศุกร์ (29 พ.ค. ) จะไม่ตรงกับความกล้าหาญของบ็อกซ์ออฟฟิศรุ่นก่อน

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อมีการจ๊อคที่ทำให้ตกใจ Mazzy (Stephen McHattie) รายงานการทำงานใหม่ของเขาที่สถานีวิทยุในหมู่คนโง่ ในขณะที่เขาเริ่มแสดงตอนเช้าแกรนท์และผู้ผลิตเริ่มได้ยินรายงานของกลุ่มคนที่ไม่เชื่อฟังในเมืองและในไม่ช้าพวกผีปอบก็เข้ามาที่ประตูและหน้าต่างของสถานี (เรื่องราวทั้งหมดเกิดขึ้นในฉากเดียวในช่วงเวลาของวันเดียว) แกรนท์พยายามค้นหาว่าอะไรทำให้เกิดการระบาดของฮิสทีเรียและมนุษย์กินคน มันเป็นภัยพิบัติด้านการแพทย์หรือด้านสิ่งแวดล้อมที่เราเคยเห็นในภาพยนตร์ซอมบี้เรื่องอื่นหรือไม่? Tony Burgess นักเขียนได้คิดค้นวิธีการใหม่ในการไขปริศนาซึ่งเป็นเรื่องแปลกประหลาดมากกว่าที่น่ากลัว

ฉากที่ จำกัด ทำงานในหนังสยองขวัญอื่น ๆ แต่ผู้กำกับ Bruce McDonald ไม่ประสบความสำเร็จในการสร้างอารมณ์แห่งความหวาดกลัว ภาพงบประมาณต่ำนี้ค่อนข้างน่าอึดอัดใจเล็กน้อยและมันน่าเบื่อ คะแนนเพลงที่เป็นลางสังหรณ์กดขี่พยายาม แต่ล้มเหลวในการเอาชนะความตึงเครียด

ในด้านบวกมีเขย่าที่มีประสิทธิภาพไม่กี่และสคริปต์มีแวบ ๆ น่ากลัวที่ McHattie เพลิดเพลิน ตัวละครของเขาวาดออกมาได้ดีและการแสดงของเขาเป็นเหตุผลที่ดีที่สุดในการพิจารณาดูภาพยนตร์ McHattie มีอาชีพการเล่นที่ยาวนานเช่นเดียวกับฮีโร่และสวรรค์และเขานำประสบการณ์ทั้งหมดของเขามาสู่โครงการ เขาบ่งบอกถึงความเหน็ดเหนื่อยต่อโลกของชายคนหนึ่งที่ปลายเชือกของเขาและเขารู้ดีว่าเมื่อใดที่จะต้องยอมแพ้ มันเป็นการแสดงที่อร่อยและฉ่ำ

การแสดงอื่น ๆ นั้นแตกต่างกันไปในเรื่องคุณภาพ Lisa Houle และ Georgina Reilly ในฐานะผู้หญิงสองคนที่สถานีวิทยุให้ความเห็นที่แตกต่าง แต่ Hrant Alianak ในฐานะแพทย์ชาวเยอรมันที่อาจเริ่มต้นการแพร่ระบาดของโรคเป็นวิธีที่ไม่น่าเชื่อ เครดิตทางเทคนิคมีประโยชน์

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม