ธนาคารอัฟกานิสถาน '' Buzkashi Boys '' ในแคมเปญอินเทอร์เน็ตสำหรับการเดินทางออสการ์  • 2019-05-20
  • แหล่ง:เว็บไซต์ทางการของเกม Slotxo899

LOS ANGELES (รอยเตอร์) - ดาราวัยรุ่นของภาพยนตร์สั้นที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์จากอัฟกานิสถานหวังว่าจะเดินพรมแดงที่ Academy Awards ในเดือนกุมภาพันธ์ขอบคุณการบริจาคที่หลั่งไหลเข้ามาเพื่อจ่ายสำหรับการเดินทางของพวกเขา

ตัวแทนของภาพยนตร์เรื่อง "Buzkashi Boys" กล่าวเมื่อวันพฤหัสบดีว่าแคมเปญออนไลน์เป็นสองในสามของเงินจำนวน 10,000 ดอลลาร์สำหรับ Fawad Mohammadi และ Jawanmard Paiz เพื่อเดินทางจากกรุงคาบูลไปลอสแองเจลิสในเวลาที่ใหญ่ที่สุด คืนวันที่ 24 กุมภาพันธ์

“ เด็กชาย Buzkashi” เป็นเด็กสองคนที่เติบโตขึ้นในกรุงคาบูลที่ฝันอยากเป็นนักขี่ม้า Buzkashi ทหารที่เข้าแข่งขันในกีฬาประจำชาติที่เป็นอันตรายคล้ายกับเสื้อโปโลซึ่งนักขี่ม้าพยายามขนแพะหัวขาดข้ามเส้นประตู

จนถึงขณะนี้มีคน 120 คนบริจาคเงินให้กองทุนการท่องเที่ยวจากประเทศต่างๆซึ่งรวมถึงสหรัฐอเมริกาเยอรมนีอัฟกานิสถานแคนาดาและออสเตรเลีย เงินพิเศษที่เพิ่มขึ้นจะไปที่กองทุนวิทยาลัยสำหรับ Mohammadi

วัยรุ่นหวังว่าจะได้รับรางวัล Academy Awards ประจำปีซึ่งภาพยนตร์เรื่อง "Buzkashi Boys" โดยผู้กำกับแซมฝรั่งเศสได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Best Live Action Short Film

“ ฉันแน่ใจว่าเราจะไปถึงที่นั่นไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง” นักประชาสัมพันธ์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ Leonard Morpurgo กล่าวกับรอยเตอร์

“ พวกเขาต้องการเงินนั้นเพื่อนำพวกเขามาที่นี่” เขากล่าวพร้อมเสริมว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่มีงบประมาณสำหรับวัยรุ่นที่จะเดินทางไปออสการ์

Mohammadi นักแสดงสมัครเล่นที่มีดวงตาสีเขียวแทงทะลุได้รับความสนใจจากต่างประเทศหลังจากที่ภาพยนตร์ออกฉายเมื่อปีที่แล้วสำหรับเรื่องราวส่วนตัวของเขาในฐานะเยาวชนไร้พ่อที่เติบโตขึ้นจากการขายแผนที่กรุงคาบูลให้กับนักท่องเที่ยวในตลาด Chicken Street

เด็กชายคนหนึ่งเป็นเด็กเร่ร่อนอย่างโมฮัมหมัดลูกชายอีกคนของช่างตีเหล็กถูกบังคับให้ต้องใช้เวลานานหลายชั่วโมงในการประชุมเชิงปฏิบัติการของพ่อของเขาที่มีหัวขวานที่คมกริบ

“ Buzkashi Boys” ซึ่งใช้เวลาเพียง 28 นาทีเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่ผลิตโดย Afghan Film Project กลุ่มที่ไม่หวังผลกำไรซึ่งมีจุดประสงค์ในการฝึกอบรมผู้สร้างภาพยนตร์ในอัฟกานิสถาน

การรายงานโดย Eric Kelsey; แก้ไขโดย Jill Serjeant และ Eric Walsh

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม