การต่อสู้ในครอบครัวรอบ ๆ การวินิจฉัยกลุ่มอาการดาวน์ของปาฏิหาริย์หลังจากทารกมหัศจรรย์ Eilidh ท้าทายอัตราต่อรอง • 2019-10-08
 • แหล่ง:เว็บไซต์ทางการของเกม Slotxo899

Lynn Patterson ได้รับข้อมูลเชิงลบเมื่อ Eilidh เกิดเท่านั้น

เดวิดและลินน์แพตเตอร์สันตกใจเมื่อหมอบอกว่ามีลูกด้วยอาการดาวน์เป็นแผนของใคร

ลินน์ยังคงพยายามที่จะทำใจกับข่าวที่ว่าลูกสาว ของเธอ Eilidh มีสภาพทางพันธุกรรม

เธอกล่าวว่า“ บางทีกุมารแพทย์อาจคิดว่าสิ่งที่แย่ที่สุดที่อาจเกิดขึ้นได้คือคุณไม่มีครอบครัวเล็ก ๆ ที่สมบูรณ์แบบนี้ แต่ฉันไม่คิดว่าจะมีใครทำแบบนั้น ทุกคนมีความท้าทาย

“ แผนของเราคือการมี ที่เราทุกคนรักซึ่งกันและกันและนั่นคือสิ่งที่เรามี”

สัปดาห์แรกหลังจากที่มี Eilidh เต็มไปด้วยข้อมูลเชิงลบเกี่ยวกับปัญหาที่เด็กหญิงตัวน้อยของเธอสามารถพัฒนาได้ แต่ประสบการณ์ของครอบครัวเป็นบวกและลินน์ต้องการที่จะให้ความหวังกับครอบครัวอื่น

Eilidh ตัวน้อยสามารถจัดการกับการต่อรองทั้งหมดได้

กลาสโกว์จะเป็นเจ้าภาพการประชุม World Down Syndrome Congress ระหว่างวันที่ 25-27 กรกฎาคมโดยที่ประเด็นต่างๆจะได้รับการแก้ไขเช่นภาษาเชิงลบที่ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพใช้ในบางครั้งและผลกระทบต่อผู้ปกครอง

เป็นครั้งแรกที่งานนี้จัดขึ้นในสกอตแลนด์และมีครอบครัวและผู้ มากกว่า 1,200 คนที่จะเข้าร่วมงานรวมถึงผู้เชี่ยวชาญและผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพจากทั่วโลก มันกำลังถูกโฮสต์โดย สก็อตแลนด์และหวังว่าการนำผู้คนมารวมกันจะทำให้ชีวิตดีขึ้น

เดวิดอายุ 40 ปีและลินน์อายุ 43 ปีจากฟัลเคิร์กซึ่งมีลูกชายโรรี่อายุแปดขวบมีช่วงเวลาที่ยากลำบากเมื่อไอลีดเกิดเมื่อแรก เพื่อช่วยให้เขารับมือเดวิดเริ่มบล็อกชื่อ www.downwithdad.com ซึ่งเขาสามารถแบ่งปันความคิดและความรู้สึกและช่วยเหลือครอบครัวอื่น ๆ

เมื่อลินน์ไปสแกนเนอร์เมื่อตั้งครรภ์ 12 สัปดาห์เพื่อตรวจสอบความเสี่ยงของภาวะสุขภาพ Eilidh ไม่ได้อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม - ดังนั้นจึงเป็นเรื่องน่าประหลาดใจอย่างยิ่งเมื่อเธอเกิดมาพร้อมกับดาวน์ซินโดรม

“ ฉันจับเธอไว้สั้น ๆ ก่อนที่พวกเขาจะพาเธอไปชั่งน้ำหนัก ฉันได้ยินพวกเขาพูดอะไรบางอย่างและฉันก็พูดว่า พยาบาลผดุงครรภ์เริ่มพูดถึงอาการของดาวน์ซินโดรม แต่เธอไม่สามารถบอกได้อย่างชัดเจนและต้องไปหากุมารแพทย์” ลินน์อธิบาย

Lynn รู้สึกหวาดกลัวหลังจากได้รับการบอกเล่าเกี่ยวกับทุกสิ่งทุกอย่างที่อาจผิดพลาดกับสุขภาพของลูกสาวของ Eilidh

“ เธอเกิดมาเพียงแค่ 15 นาทีและฉันไม่มีเวลาที่จะสนุกกับเธอเมื่อพยาบาลผดุงครรภ์ทิ้งกระสุนไว้

“ กุมารแพทย์มาประมาณครึ่งชั่วโมงต่อมาและยืนยันและทิ้งแผ่นพับให้เราและบอกเราว่าเรามีคำถามที่จะถามหรือไม่ ฉันไม่คิดว่ามันจะมาถึงฉันหลังจากนั้นสองสามชั่วโมง”

หลังจากนั้นลินน์เริ่มกังวลว่าการอ่านแผ่นพับเกี่ยวกับความเสี่ยงที่เพิ่มขึ้นของภาวะสุขภาพต่างๆ “ ฉันเห็นรายการสิ่งต่าง ๆ ที่เธอกำลังจะผิดกับเธอและกลัวมาก” ลินน์กล่าว

เมื่อมันปรากฏออกมา Eilidh ไม่ประสบปัญหาสุขภาพใด ๆ “ มีปัญหามากมายที่สามารถส่งผลกระทบต่อเด็ก - ไม่เพียงเกิดขึ้นกับผู้ที่มีปัญหา และมีหลายสิ่งที่เลวร้ายยิ่งที่สามารถเกิดขึ้นได้” ลินน์กล่าว

“ ก่อน Eilidh ฉันไม่รู้จักใครเลยที่มีอาการดาวน์และสิ่งเดียวที่ฉันได้ยินคือลบ ข้อมูลที่มีอยู่นั้นเบ้จนเกือบทำให้คุณคิดว่าเป็นสิ่งที่แย่ที่สุดในโลก

“ ฉันคิดว่าฉันจะทำลายเดฟและชีวิตของเด็กชายตัวเล็ก ๆ และโลกทั้งโลกของเราก็สิ้นสุดลง - แต่นั่นไม่ใช่ความจริง

“ ตอนแรกมันไม่ง่ายเลย เราหันมาพังทลาย” แต่เธอบอกว่าการที่โรรี่ช่วยเธอต่อสู้ในยุคแรก ๆ

ตอนนี้ครอบครัวสนุกกับชีวิตร่วมกัน Eilidh ไปเรียนบัลเล่ต์และต๊าปเธอชอบร้องเพลงและเต้นรำและรอคอยที่จะเริ่มโรงเรียนในเดือนสิงหาคม

“ เธอเป็นเหมือนเด็กผู้หญิงตัวน้อยทุกคนที่ฉันคิด การสื่อสารของเธอไม่ได้ก้าวหน้าเหมือนคนอื่น ๆ แต่เธอสามารถสื่อสารกับเราได้และมันกำลังจะเกิดขึ้น” ลินน์กล่าว

“ ฉันนึกภาพไม่ออกเลยว่าชีวิตถ้าไม่มีไอลีด ปกติของเรานั้นอาจแตกต่างจากที่เคยเป็นมาเล็กน้อย แต่ฉันไม่คิดว่าเรามีชีวิตที่ยากลำบาก มันเป็นสิ่งที่มันเป็น. ฉันจะไม่เปลี่ยนแปลงเธอเพื่อโลกใบนี้”

·

·สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับการประชุมไปที่

 • กดไลค์เราบน Facebook
 • ติดตามเราบน Twitter
 • จดหมายข่าว รายวัน
เพิ่มเติมเกี่ยวกับ
  • การจัดอันดับความบันเทิง
  • บทความแบบสุ่ม

  Copyright © 2019 เว็บไซต์ทางการของเกม Slotxo899 ลิขสิทธิ์