ผู้อยู่อาศัย Angry Cleland ใช้อุปกรณ์ที่เป็นสนิมของสวนเด็กเล่น • 2019-10-08
 • แหล่ง:เว็บไซต์ทางการของเกม Slotxo899

สวนสนุกได้รับการยกนิ้วให้โดยผู้อยู่อาศัย

ผู้อยู่อาศัย Angry Cleland กำลังร่างคำร้องเพื่อเรียกร้องให้มีการดำเนินการอย่างเร่งด่วนในสวนสวิงที่ถูกทอดทิ้งซึ่งอุปกรณ์ของเล่นที่เป็นสนิมและแตกหักมีอายุไม่ถึง 50 ปี

Mum Lynn Gibson ซึ่ง Chapel Street กลับบ้านไปที่สวน Fir Place ที่รกไปด้วยกันเล่นเป็นเด็ก ๆ บนอุปกรณ์ที่ยังคงอยู่ที่นั่นทุกวันนี้เมื่อเธอย้ายไปอยู่ที่บริเวณ 36 ปีที่แล้ว

Lynn อายุ 40 ปีกล่าวว่าเธอได้ร้องเรียนเกี่ยวกับสถานะของสวนสาธารณะและอุปกรณ์เล่นในเดือนสิงหาคมปีที่แล้ว

แต่เธออ้างว่าการร้องเรียนของเธอตกหูคนหูหนวกและเธอไม่ได้รับคำตอบจากสภา

ทั้งภาพนิ่งและกรอบการปีนในสวนถูกปกคลุมด้วยสนิม

หนึ่งในสี่ชิงช้าหายไปและอีกอันหนึ่งมีที่นั่งหัก

โยกซึ่งคลานไปด้วยมดมีความแข็งและไม่เด้งและกระดานหกก็เป็นสนิมจนไม่เคลื่อนที่

นอกเหนือจากรั้วเหล็กซึ่งสร้างขึ้นรอบ ๆ 10 ปีที่แล้วลินน์พูดว่าไม่มีอะไรในสวนเปลี่ยนไปตั้งแต่เธอเล่นที่นั่นเมื่อเธออายุสี่ขวบ

แม้จะมีสภาพทรุดโทรมผู้อยู่อาศัยกล่าวว่าพื้นที่ขนาดใหญ่เป็นที่นิยมสำหรับเด็กที่อายุน้อยกว่าสามขวบ

“ สำหรับเด็กบางคนในพื้นที่สภาบางครั้งก็มีสวนสาธารณะที่พวกเขามี” ลินน์ผู้ซึ่งเป็นเลขานุการของสโมสรคลีแลนด์บอยส์กล่าว

“ นั่นคือเหตุผลที่มีเด็ก ๆ มากกว่า 20 คนเล่นอยู่ที่นั่นแม้จะอยู่ในสภาพที่น่าอับอายเพราะพวกเขาหมดหวังที่จะเล่นนอกบ้าน สภาใช้จ่ายหลายพันในสวนสาธารณะและมันถูกปกคลุมด้วยขวดแตกและกราฟิค แต่ไม่เคยในทุกปีที่เราเคยพักที่นี่มีสวนสาธารณะแห่งนี้ถูกทำลายและคุณไม่เคยได้รับคนหนุ่มสาวที่แขวนอยู่ที่นั่นดื่ม

“ เราไม่ต้องการให้หย่านมนั่งในบ้านตลอดเวลา พวกเขาต้องออกไปวิ่งและออกกำลังกาย

“ สภาต้องให้ weans สิ่งที่ดีที่จะเล่น หากสนิมบนรางนั้นถูกตัดด้วยมือของทีโอทีนั่นอาจเป็นเรื่องร้ายแรง นั่นจะทำให้ค่าใช้จ่ายของสภาที่รัก - มากกว่าที่จะเสียค่าใช้จ่ายในการปรับปรุงสถานที่นั้น "

ภายในสามชั่วโมงของการโพสต์รูปภาพของอุปกรณ์เล่นที่ดูขอโทษบน Facebook เมื่อสัปดาห์ที่แล้วโพสต์ของ Lynn ได้รับ 90 การแชร์

“ ฉันได้รับความช่วยเหลือมากมายจากผู้คนในคลีแลนด์” ลินน์กล่าวต่อ

“ ฉันไปบอกเพื่อนบ้านทุกคนว่า 'คุณถูกต้อง 100 เปอร์เซ็นต์ แค่มีคนยืนขึ้นแล้วก็พูดออกมา ' มันไม่ใช่แค่คนที่มีเด็กเล็กที่ต้องการทำสิ่งนี้ ลูก ๆ ของฉันอายุ 14 และ 20 ดังนั้นฉันจึงไม่ทำสิ่งนี้เพื่อผลประโยชน์ของตัวเอง ฉันได้พูดคุยกับเพื่อนบ้านในช่วงอายุ 60 ปีของพวกเขาซึ่งยอมรับว่าเป็นความอัปยศ”

โฆษกสภากล่าวว่า“ เจ้าหน้าที่จากสภาได้พบปะกับสมาชิกของชุมชนและสมาชิกที่ได้รับการเลือกตั้งในท้องถิ่นในสัปดาห์นี้ที่สวนสนุก ในขณะที่อุปกรณ์มีความปลอดภัยในการใช้งานมันก็ตกลงกันว่าจำเป็นต้องทำงานปรับปรุงบางอย่างดังนั้นการปรับปรุงจะดำเนินการเพื่อแทนที่ชิงช้าและแก้ไขปัญหาอื่น ๆ สภาจะทำงานร่วมกับชุมชนเพื่อสร้างสิ่งอำนวยความสะดวกใหม่ที่ทันสมัยในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า”

สภา Cleland Louise Roarty กล่าวเสริม:“ ฉันดีใจที่เราได้ตกลงที่จะประนีประนอมกับโปรแกรมการบำรุงรักษาเพื่อให้คนหนุ่มสาวเข้าถึงได้อย่างปลอดภัยขณะใช้ playpark เด็กทุกคนต้องการพื้นที่ปลอดภัยในการเล่นโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงวันหยุด

 • กดไลค์เราบน Facebook
 • ติดตามเราบน Twitter
 • จดหมายข่าว รายวัน
เพิ่มเติมเกี่ยวกับ
  • การจัดอันดับความบันเทิง
  • บทความแบบสุ่ม

  Copyright © 2019 เว็บไซต์ทางการของเกม Slotxo899 ลิขสิทธิ์