พยาบาลยกมรดกให้โครงกระดูกไปยังแหล่งท่องเที่ยวเพื่อเน้นการขาดแคลนร่างกายสำหรับแพทย์ฝึกหัด • 2019-09-08
 • แหล่ง:เว็บไซต์ทางการของเกม Slotxo899

พยาบาลสองคนพลุกพล่านยกให้โครงกระดูกของพวกเขาเป็นแหล่งท่องเที่ยวดันเจี้ยนเพื่อตอกย้ำความขาดแคลนร่างกายที่บริจาคให้กับวิทยาศาสตร์การแพทย์พวกเขากล่าวในวันนี้

เมื่อพวกเขาตายร่างของ Andrew และ Janine Leishman จะไปที่วิทยาลัยแพทย์ของมหาวิทยาลัย Edinburgh ซึ่งจะผ่านโครงกระดูกไปยัง Edinburgh Dungeon เมื่อมันเสร็จสิ้นแล้ว

ที่นั่นพวกเขาจะไปแสดงเป็นนิทรรศการในสถานที่น่าขยะแขยง

ทั้งคู่ซึ่งทำงานที่โรงพยาบาล Bo'ness ใกล้เมือง Falkirk กล่าวว่าพวกเขาเห็นด้วยกับแผนการที่จะช่วยดึงความสนใจไปที่จำนวนศพที่บริจาคเพื่อการวิจัยและวิทยาศาสตร์

นาง Leishman อายุ 45 ปีกล่าวว่า: "การเป็นพยาบาลเราต่างก็ตระหนักถึงปัญหาอย่างมากและเราก็ต้องการทำเช่นนี้เพื่อเน้นให้เห็นถึงปัญหาการขาดแคลนผู้บริจาคอวัยวะ

“ เรายังเป็นแฟนตัวยงของดันเจี้ยนและความคิดในการเข้าร่วมจัดแสดงของพวกเขาหลังจากความตายทำให้เราสนใจมาก”

นาย Leishman กล่าวว่าลูกชายอายุ 18 ปีและลูกสาวอายุ 16 ปีคิดว่าพ่อแม่ของพวกเขาเป็นคนแปลก แต่ยอมรับแผนการดังกล่าว

เขาและภรรยาของเขาจาก Bo'ness ต้องการบริจาคหลังจากการตายของพวกเขา

เขากล่าวว่า: "เราเคยไปงานศพมากมายและเราพบว่าพวกเขาเป็นกิจการทำลายวิญญาณซึ่งเราไม่ต้องการทำดาเมจในครอบครัวของเรา

"วิธีนี้เด็ก ๆ สามารถทำบางสิ่งบางอย่างเพื่อให้เหมาะกับชีวิตของเราและเราจะมีส่วนร่วมในการช่วยเหลือสิ่งต่าง ๆ

"เมื่อเราตายร่างกายของเราจะไปมหาวิทยาลัยและเท่าที่เราทราบจะใช้ในการสอนและการผ่าเพื่อให้ศัลยแพทย์ผู้ฝึกหัดเรียนรู้เกี่ยวกับกายวิภาค"

คุกใต้ดินเปิดตัวการค้นหาเพื่อรับสมัครโครงกระดูกเพื่อผูกกับการแสดงใหม่เกี่ยวกับการหาประโยชน์ของฆาตกรต่อเนื่อง Burke and Hare ในศตวรรษที่ 19 ของเอดินบะระซึ่งทำกำไรจากการขายศพเหยื่อเพื่อนักกายวิภาคศาสตร์

ใครก็ตามที่ต้องการบริจาคร่างกายของพวกเขาเพื่อการวิจัยทางการแพทย์จะต้องเขียนไว้เป็นพยานและยื่นเอกสารด้วยความประสงค์ของพวกเขา

นายและนาง Leishman ได้ให้คำมั่นสัญญาในรายการใหม่และให้การเป็นพยานโดย Kieran Wood และ Derek Elsby ผู้เล่น Burke and Hare

Iain Scouller ผู้จัดการของดันเจี้ยนกล่าวว่า: "เรามีโครงกระดูกปลอมอยู่แล้ว แต่ไม่มีอะไรที่เหมือนกับของจริงและอาจมีหลายคนที่อยู่ที่นั่นซึ่งจะได้เพลิดเพลินกับการแขวนคอและกลัวผู้คนมาหลายปี เสียชีวิต

"เงื่อนไขข้อเสนอเดียวของเราคือผู้บริจาคจะต้องลงทะเบียนเพื่อบริจาคอวัยวะที่มีชีวิตรวมทั้งออกจากร่างกายของพวกเขาเพื่อการวิจัยและต้องจัดเตรียมโครงกระดูกของพวกเขาให้สะอาดก่อนที่เราจะทำการรวบรวม"

สมาชิกสามคนของทีมงาน Dungeon ได้ให้คำมั่นว่าจะออกจากโครงกระดูกของพวกเขาเพื่อใช้เป็นอุปกรณ์ประกอบฉากและดันเจี้ยนก็ยินดีที่จะยอมรับอีกห้าหรือหกก่อนที่จะนำการค้นหาไปปิด

 • กดไลค์เราบน Facebook
 • ติดตามเราบน Twitter
 • จดหมายข่าว รายวัน
  • การจัดอันดับความบันเทิง
  • บทความแบบสุ่ม

  Copyright © 2019 เว็บไซต์ทางการของเกม Slotxo899 ลิขสิทธิ์