ตำรวจจับคนขับ 180 คนทำผิดกฎหมายโทรศัพท์มือถือในการปราบปรามทั่วประเทศ - รวมถึงคนขับรถบรรทุกที่ส่งข้อความอยู่หลังพวงมาลัย



 • 2019-09-08
 • แหล่ง:เว็บไซต์ทางการของเกม Slotxo899

คนขับ LORRY จับตัวอ่านข้อความขณะขับรถผ่านใจกลางเมืองเป็นหนึ่งในนั้นที่หยุดในระหว่างการปราบปรามในการใช้โทรศัพท์มือถือหลังพวงมาลัยตำรวจได้เปิดเผย

ตำรวจจับผู้ขับขี่ 180 คนในระหว่างการปฏิบัติการทั่วทั้งสก็อตแลนด์เมื่อวานนี้การเพิ่มขึ้นของ 171 คนหยุดลงในความคิดริเริ่มเดียวกันเมื่อปีที่แล้ว

ผู้ขับขี่ในพื้นที่ Strathclyde เป็นผู้กระทำความผิดที่เลวร้ายที่สุดโดยมีคนหยุด 103 คนตามด้วย Lothian และ Borders ที่ 39 คนขับฝ่าฝืนกฎหมาย

แคมเปญนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มความตระหนักของผู้ขับขี่รถยนต์เกี่ยวกับอันตรายโดยใช้โทรศัพท์มือถือขณะขับรถซึ่งสามารถลดเวลาการเกิดปฏิกิริยาและระดับความเข้มข้นแม้ในขณะที่ใช้อุปกรณ์แฮนด์ฟรี

ความคิดริเริ่มที่นำโดยสมาคมหัวหน้าเจ้าหน้าที่ตำรวจในสกอตแลนด์วิ่งผ่านช่วงเวลา 24 ชั่วโมงเมื่อวานนี้และเกี่ยวข้องกับกองกำลังตำรวจทั้งแปดของประเทศ

หัวหน้าผู้กำกับ Charlie Common ของ Lothian และ Borders Police กล่าวว่า "จำนวนผู้ขับขี่รถยนต์ที่ยังคงใช้โทรศัพท์มือถือของพวกเขาต่อไปในขณะที่ขับรถน่าผิดหวังอย่างมาก

"ด้วยหลักฐานที่แสดงว่าการใช้โทรศัพท์เบี่ยงเบนความสนใจของผู้ขับขี่และลดการควบคุมยานพาหนะผลลัพธ์เหล่านี้อาจมีผลกระทบร้ายแรง

"การรู้ถึงความเสียหายครั้งแรกที่เกิดอุบัติเหตุจราจรทางถนนมีต่อครอบครัวเรามุ่งมั่นที่จะหยุดยั้งผู้ขับขี่รถยนต์ที่ยังคงเพิกเฉยต่อคำเตือนด้านความปลอดภัยและเสี่ยงต่อชีวิตและชีวิตของผู้อื่น

"ข้อความของฉันชัดเจนไม่มีสายที่คุ้มค่าที่จะเสี่ยงชีวิต"

ในบรรดาคนที่ถูกจับเป็นคนขับรถ HGV อายุ 39 ปีเห็นอ่านข้อความขณะขับรถผ่านใจกลางเมืองเอดินเบอระ

ใน Strathclyde คนขับรถที่มีเก้าแต้มบนใบขับขี่ถูกรายงานว่าใช้โทรศัพท์มือถือขณะขับรถ

ผู้ขับขี่รถยนต์สิบหกคนถูกจับได้ในสกอตแลนด์ตอนกลางแปดคนในดัมฟรีส์และกัลโลเวย์และห้าคนในพื้นที่ตำรวจไซด์และไซด์ภาคเหนือ

ผู้ขับขี่รถยนต์สามคนถูกหยุดใน Fife ในขณะที่หนึ่งถูกจับใน Grampian

 • กดไลค์เราบน Facebook
 • ติดตามเราบน Twitter
 • จดหมายข่าว รายวัน




  • การจัดอันดับความบันเทิง
  • บทความแบบสุ่ม

  Copyright © 2019 เว็บไซต์ทางการของเกม Slotxo899 ลิขสิทธิ์