Adventurer Mark Beaumont และลูกเรือช่วยชีวิตหลังจากเรือล่มในแอตแลนติก • 2019-08-08
 • แหล่ง:เว็บไซต์ทางการของเกม Slotxo899

นักพายเรือหกคนรวมถึง Mark Beaumont นักผจญภัยชาวสก็อตได้รับการช่วยเหลือจากแพชูชีพในแอตแลนติกเหนือหลังจากเรือล่ม

ลูกเรือของ Sara G ซึ่งมีห้าคนเป็นชาวอังกฤษและอีกคนหนึ่งเป็นชาวไอริชกำลังเข้าร่วมในการแข่งขัน Atlantic Odyssey เพื่อต่อแถวจากโมร็อกโกในแอฟริกาเหนือไปจนถึงบาร์เบโดสในแคริบเบียน

พวกเขาเดินทางไป 27 วันเมื่อเรือ 36 ฟุตพลิกกลับเมื่อ 11.00 น. เมื่อวานนี้ห่างจากจุดหมายปลายทางของพวกเขา 520 ไมล์

ชายฝั่งในฟัลเมาท์คอร์นวอลล์กล่าวว่าชาวเรือเหล่านี้ถูกหยิบขึ้นมาจากแพซึ่งถูกโบยไปที่เรือที่ถูกพลิกคว่ำเมื่อเวลา 1.10 น. โดยนอร์ดไทเปเรือบรรทุกสินค้าปานามา

โฆษก Coastguard เพิ่ม: "พวกเขาทั้งหมดปลอดภัยและเป็นอย่างดีบนเรือและดำเนินการต่อไปยิบรอลตาที่พวกเขาจะมาถึงที่ 9 กุมภาพันธ์"

Falmouth Coastguard ประสานงานการช่วยเหลือกับเจ้าหน้าที่ในมาร์ตินีก

เรือลำที่สองคือนภาริมาก็มาถึงที่ตั้งของเรือที่ถูกพลิกคว่ำในเวลา 4.30 น. ในวันนี้ แต่ได้รับการปล่อยตัวหลังจากการช่วยเหลือของชาวเรือ

โฆษกของหน่วยยามฝั่งกล่าวก่อนหน้านี้ว่า: "ฝั่งที่ติดต่อกับ Sara G สามารถติดต่อกับลูกเรือของเรือผ่านทางโทรศัพท์ดาวเทียมและตรวจสอบให้แน่ใจว่าเรือนั้นล่มแล้วและพวกเขาทิ้งแพชูชีพไว้ซึ่งถูกล่ามไว้กับเรือล่ม เรือ."

เว็บไซต์ Atlantic Odyssey ตั้งชื่อลูกเรือว่ากัปตัน Matt Craughwell; Ian Rowe พ่ออายุ 45 ปีสี่คน Aodhan Kelly, 26, จาก Dublin, Ireland; Simon Brown, 37, พ่อของสามจาก Wiltshire; Yaacov Mutnikas พ่อของสองคนและ Mark Beaumont นักแสดงสารคดีอายุ 29 ปีจากเมือง Perthshire ประเทศ สกอตแลนด์

เว็บไซต์ระบุว่าพวกเขากำลังพายเรือจาก Tarfaya ในโมร็อกโกไปจนถึง Port St Charles ในบาร์เบโดสโดยมีเป้าหมายที่จะกลายเป็นทีมแรกในประวัติศาสตร์ที่จะทำลายอุปสรรคย่อย 30 วันเรียกมันว่า "การพายเรือในมหาสมุทรของตนเอง

เขียนในบล็อกของพวกเขาในวันอาทิตย์ที่นาย Craughwell กล่าวว่าเรือกำลังดิ้นรนเพื่อความคืบหน้าเพราะ "ไม่มีลมและคลื่นจากทุกทิศทาง"

“ ด้วยความสงบของมหาสมุทรแอตแลนติกซาร่าจีไม่เพียง แต่มีช่วงเวลาที่ยากลำบากที่สุดในการเดินทางเท่านั้น แต่ยังเป็นสัปดาห์ที่ยากที่สุดของเธอด้วยนาฬิกาของฉัน” เขากล่าว

"เมื่อวานนี้เห็นเราโพสต์เพียง 60 ไมล์ทะเลโดยไม่มีถุงลมและคลื่นจากทุกทิศทางแม้ลูกเรือทั้งหมดนี้จะต่อสู้เพื่อทำยอดรวมทั้งหมดนี้มันทำให้ความพยายามบันทึกโลกของเรากลายเป็นเรื่องยากที่สุด 10 วันนี้เราจะไปเที่ยวทะเลในปีนี้ขวัญกำลังใจสูงและเราหวังว่าจะมีสภาพอากาศดีในไม่ช้า

เขาเสริมว่าสภาพอากาศหมายถึงอุปกรณ์ที่ใช้พลังงานแสงอาทิตย์และพลังงานลมของพวกเขาหมดไฟฟ้าซึ่งหมายความว่าพวกเขาต้องหันไปใช้ "วิธีการแบบเก่าเหมือนกะลาสีเรือเก่าที่เคยใช้"

Sara G เป็นคนโอ้อวดและทีมล่าสุดที่มีปัญหาในการพยายามข้ามมหาสมุทรแอตแลนติกในฤดูหนาวนี้ ในเดือนธันวาคมนักเดินเรือข้ามมหาสมุทรแอตแลนติกสองคนหนึ่งในนั้นเป็นชาวอังกฤษคนหนึ่งได้รับการช่วยเหลือจากแพชูชีพที่อยู่กลางมหาสมุทรหลังจากเรือเล็กลำหนึ่งจมลงในทะเลที่ขรุขระ

Tom Sauer และ Tom Fancett ได้รับการช่วยเหลือโดยเรือสำราญหลังจาก 10 ชั่วโมงในแพเกือบ 500 ไมล์ทางตะวันตกเฉียงใต้ของหมู่เกาะคานารีชายฝั่งกล่าว

Briton Mr Fancett และ Mr Sauer ผู้มีสัญชาติดัตช์และรัสเซียเป็นคู่ตามเว็บไซต์ Team Tom ของพวกเขาออกจากหมู่เกาะคะเนรีในเดือนธันวาคมเพื่อต่อแถวไปยังบาฮามาสในการแข่งขันพายเรือมหาสมุทรแอตแลนติก 2011 พวกเขาเดินทางข้ามมหาสมุทรอย่างมีสไตล์หลังจากเรือล่องเรือมารับ

 • กดไลค์เราบน Facebook
 • ติดตามเราบน Twitter
 • จดหมายข่าว รายวัน
เพิ่มเติมเกี่ยวกับ
  • การจัดอันดับความบันเทิง
  • บทความแบบสุ่ม

  Copyright © 2019 เว็บไซต์ทางการของเกม Slotxo899 ลิขสิทธิ์