หิมะทำให้การจราจรของรถบรรทุกช้าลงใน Permian ซึ่งเป็นผลมาจากปริมาณน้ำมันดิบที่ตกต่ำ  • 2019-05-29
  • แหล่ง:เว็บไซต์ทางการของเกม Slotxo899

HOUSTON (Reuters) - พายุหิมะทิ้งหิมะรอบสองฟุต (60 ซม.) ในส่วนของ Permian Basin ในรัฐเท็กซัสตะวันตกและนิวเม็กซิโกในช่วงสุดสัปดาห์ทำให้เกิดผลผลิตน้ำมันดิบออกจากถนนและเป็นอันตรายต่อรถบรรทุกที่มุ่งหน้าเข้าและออกจากบ่อน้ำมัน นักพยากรณ์และ บริษัท ต่างๆกล่าวเมื่อวันจันทร์

หิมะหยุดหยุดการสะสมในช่วงบ่ายวันจันทร์ แต่“ การเดินทางยังคงได้รับผลกระทบเนื่องจากถนนส่วนใหญ่ลื่นและมีหิมะปกคลุม” และถนนบางสายในทิศตะวันออกเฉียงใต้ของนิวเม็กซิโกยังคงปิดตัวลงตามประกาศจากสำนักงาน Midland, Texas สำนักงานบริการสภาพอากาศแห่งชาติ .

บริษัท สำรวจและผลิตไพโอเนียร์เนเชอรัลรีซอร์สเซสโคและอาปาเช่คอร์ปซึ่งดำเนินงานในอ่างผลิตน้ำมันชั้นนำของสหรัฐกล่าวว่าพวกเขายังคงประเมินผลกระทบจากพายุต่อการปฏิบัติการซึ่งอาจใช้เวลาหลายวัน

“ สัญญาณเริ่มต้นบ่งบอกว่าการหยุดทำงานนั้นสามารถจัดการได้และภายในความคาดหวังของเราสำหรับการหยุดทำงานตามปกติของฤดูหนาวที่เกี่ยวข้องกับสภาพอากาศ” ตัวแทน Apache เขียนไว้ในอีเมล

Devon Energy Corp กล่าวว่า“ กำลังประสบกับผลกระทบที่เกี่ยวข้องกับสภาพอากาศต่อการผลิต” ในเท็กซัสนิวเม็กซิโกและโอคลาโฮมา แต่ บริษัท ยังไม่สามารถให้การประเมินอย่างละเอียดตามที่โฆษกระบุ

อุณหภูมิอุ่นขึ้นในวันจันทร์ แต่คาดว่าอุณหภูมิในชั่วข้ามคืนจะลดลงต่ำกว่าจุดเยือกแข็งทำให้หิมะและน้ำแข็งบนถนนแข็งตัวอีกครั้งซึ่งคาดว่าจะสร้างสภาพถนนที่อันตรายมากขึ้นในคืนวันจันทร์และเช้าวันอังคาร .

ตัวแทนของ Chevron Corp และ Occidental Petroleum Corp ซึ่งเป็นผู้ให้บริการ Permian รายใหญ่อื่น ๆ ไม่ได้ตอบกลับคำร้องขอความคิดเห็นในทันที

ที่อื่นสภาพอากาศหนาวจัดในบางส่วนของสหรัฐอเมริกาตอนใต้และมิดเวสต์ทำให้การขนส่งน้ำมันและผลิตภัณฑ์กลั่นบางส่วนในภูมิภาคส่งผลให้ปริมาณการขนส่งน้ำมันดิบเข้าสู่ศูนย์กลางการจัดเก็บของ Cushing รัฐโอคลาโฮมาลดลง

การรายงานโดย Anna Driver; รายงานเพิ่มเติมโดย Ernest Scheyder ใน Williston, North Dakota; เรียบเรียงโดย Sandra Maler และ Leslie Adler

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม