คณะผู้แทนรัสเซียมาถึงในบากู [ภาพ]  • 2019-08-01
  • แหล่ง:เว็บไซต์ทางการของเกม Slotxo899

โดย Laman Ismayilova

ความสัมพันธ์ทางวัฒนธรรมระหว่างอาเซอร์ไบจานและรัสเซียนั้นอยู่ในระดับสูงเสมอมาและในปัจจุบันความสัมพันธ์เหล่านี้กำลังพัฒนาไปอย่างรวดเร็วผ่านการดำเนินโครงการต่าง ๆ ในด้านศิลปะภาพยนตร์ดนตรีและอื่น ๆ

อาเซอร์ไบจันรัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม Abulfas Garayev พบกับอธิการบดีสถาบันภาพยนตร์แห่งรัฐ All-Russia ประธานสมาคมวัฒนธรรมและการศึกษาศิลปะสถาบันการศึกษานักวิชาการจาก Russian Academy of Vladimir Vladimir Malyshev

คณะผู้แทนรัสเซียเดินทางถึงบากูภายในกรอบของโครงการ "Days of the All-Russian State Cinematography Institute ในประเทศ CIS ครบรอบ 100 ปีของโรงเรียนภาพยนตร์แห่งแรกของโลก"

Abulfaz Garayev ต้อนรับแขกและแสดงความพึงพอใจกับการพัฒนาแบบไดนามิกของความสัมพันธ์ระหว่างสองประเทศในด้านของวัฒนธรรมและเน้นโอกาสที่ดีสำหรับการขยายความร่วมมือต่อไป

ในคำพูดของเขารัฐมนตรีว่าการกระทรวงตั้งข้อสังเกตว่าความคิดริเริ่มร่วมกันและโครงการในภาพยนตร์จะมีส่วนสำคัญในการพัฒนาความสัมพันธ์ทางวัฒนธรรมต่อไประหว่างอาเซอร์ไบจานและรัสเซีย

เมื่อสัมผัสกับการลงนามในข้อตกลงความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยศิลปะและวัฒนธรรมแห่งอาเซอร์ไบจานและสถาบันภาพยนตร์แห่งรัฐ All-Russian เขากล่าวว่าจะให้บริการในการจัดกิจกรรมร่วมกันการประชุมการเรียนปริญญาโทและการแลกเปลี่ยนนักศึกษา

อธิการบดีสถาบันภาพยนตร์แห่งรัฐรัสเซียทั้งหมดวลาดิมีร์มาลิชเยฟแสดงความขอบคุณต่ออาเซอร์ไบจานกระทรวงวัฒนธรรมสำหรับการจัดงานจำนวนหนึ่งซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ "Days of the All-Russian State Cinematography Institute ในประเทศ CIS โรงเรียนภาพยนตร์แห่งแรกของโลก "

Vladimir Malyshev เน้นความสำคัญของโครงการร่วมเพื่อส่งเสริมความร่วมมือทางวัฒนธรรมระหว่างทั้งสองประเทศ

อาจารย์ของสถาบันภาพยนตร์แห่งรัฐรัสเซียทั้งหมด Vladimir Fokin, Vladimir Mensov, Vladimir Khotinenko หัวหน้าสถาบัน, Tatyana Yakovlyova, หัวหน้าฝ่ายการศึกษาและความคิดสร้างสรรค์, Igor Klebanov, อธิการบดีมหาวิทยาลัยวัฒนธรรมอาเซอร์ไบจาน Jeyran Mahmudova เข้าร่วมประชุม

---

Laman Ismayilova เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter: @

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม