ลูกเสือเพลิดเพลินไปกับ Wonderland 2014 ในอาเซอร์ไบจาน  • 2019-08-01
  • แหล่ง:เว็บไซต์ทางการของเกม Slotxo899

โดย Nigar Orujova

ลูกเสือจากทั่วโลกเข้าร่วม "Wonderland 2014 Azerbaijan" ในภาคใต้ของ Lerik

ค่ายลูกเสือระหว่างประเทศ "Wonderland 2014 Azerbaijan" จัดขึ้นโดยสมาคมลูกเสือแห่งอาเซอร์ไบจานและกระทรวงเยาวชนและกีฬาจัดขึ้นในวันที่ 10-17 กรกฎาคม

ค่ายรวมตัวกันเป็นหนุ่มจากตุรกีจอร์เจียมอลโดวาเบลารุสยูเครนคาซัคสถานคีร์กีซสถานบังคลาเทศอียิปต์ปากีสถานปาเลสไตน์ตูนิเซียเคนยาชาดแทนซาเนียแอฟริกาใต้กัวเตมาลาโปแลนด์ฮังการีลิกเตนสไตน์และออสเตรเลีย รวมทั้งจากภูมิภาคต่าง ๆ ของอาเซอร์ไบจาน

การมีส่วนร่วมอย่างมากในการสอดแนมเป็นแรงบันดาลใจให้คนหนุ่มสาวสร้างโลกที่กลมกลืนและเคารพประเพณีขนบธรรมเนียมและศาสนาของชาติอื่น ๆ พัฒนาความรักและความอดทนต่อผู้อื่น

ผู้เข้าร่วมรุ่นใหม่แบ่งปันประสบการณ์เรียนรู้สิ่งใหม่และพบเพื่อนใหม่ในช่วงแปดวันในค่ายในป่าของเลริค

โปรแกรมของค่ายประกอบด้วยการปีนเขายิงธนูการติดตามกิจกรรมทางสังคมและการแข่งขันหลายรายการรวมถึงการเที่ยวชมใน Lerik และ Lankaran และศึกษาวัฒนธรรมและขนบธรรมเนียมที่เป็นเอกลักษณ์ของภูมิภาค

ภูมิภาค Lerik มอบโอกาสที่แท้จริงให้กับการลาดตระเวนห่างจากชีวิตในเมืองในไม่ช้าสูดอากาศบริสุทธิ์ของภูเขาและเพลิดเพลินกับทิวทัศน์อันงดงามของภูเขาอันตระหง่านแม่น้ำที่รวดเร็วและน้ำตกที่มีเสียงดัง

ยิ่งไปกว่านั้นในช่วงเย็นของประเทศผู้เข้าร่วมประชุมได้พูดเกี่ยวกับวัฒนธรรมและประเพณีของประเทศของตนนำเสนอลักษณะเฉพาะของแฟชั่นประจำชาติอาหารและการแลกเปลี่ยนของที่ระลึกกับผู้อื่น

เมื่อปีที่แล้วค่าย Wonderland ได้รวบรวมคนหนุ่มสาว 120 คนจากยูเครนมอลโดวาจอร์เจียโปแลนด์และประเทศอื่น ๆ ในภูมิภาคอาเซอร์ไบจันของ Shaki ในเดือนสิงหาคม

สมาคมลูกเสือแห่งอาเซอร์ไบจาน (ASA) องค์กรลูกเสือแห่งอาเซอร์ไบจานก่อตั้งขึ้นในปี 1997 และกลายเป็นสมาชิกลำดับที่ 150 ขององค์การลูกเสือแห่งโลกในเดือนสิงหาคมปี 2000 ค่ายลูกเสือแห่งแรกในอาเซอร์ไบจานถูกจัดขึ้นใน Nabran ภูมิภาค.

ASA มีบทบาทสำคัญในการให้การศึกษาคนรุ่นใหม่ มีสมาชิกมากกว่า 1,400 คนจากทั่วทุกมุมโลกของอาเซอร์ไบจาน ได้ดำเนินการและจัดโครงการและกิจกรรมกว่า 200 รายการ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม