เว็บไซต์ทางการของเกม Slotxo899:รัฐสภาสหราชอาณาจักรจะลงคะแนนให้ล่าช้า Brexit นายกรัฐมนตรีพยายามที่จะฟื้นฟูข้อตกลงของเธอ  • 2019-09-08
  • แหล่ง:เว็บไซต์ทางการของเกม Slotxo899

ลอนดอน - รัฐสภาอังกฤษลงมติเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาเนื่องจากความล่าช้าของ Brexit ในนาทีสุดท้ายขณะที่นายกรัฐมนตรีเทเรซ่าเมย์ได้กดดันให้นักกฎหมายร่างใหม่ลังเลที่จะกลับมาเจรจาหย่าสหภาพยุโรปในครั้งที่สาม

สองสัปดาห์ก่อนที่อังกฤษจะออกจากสหภาพยุโรปอาจใช้การขู่ว่าจะขยายระยะเวลาออกจาก Brexit เพื่อผลักดันกลุ่มกบฏ eurosceptic ในพรรคอนุรักษ์นิยมของเธอเพื่อคืนข้อตกลงของเธอในที่สุด คะแนนนั้นอาจมาในสัปดาห์หน้า

อำนาจของเดือนพฤษภาคมลดลงต่ำสุดในสัปดาห์นี้หลังจากมีการพ่ายแพ้และการก่อกบฏของรัฐสภาหลายครั้ง แต่ฟิลิปแฮมมอนด์รัฐมนตรีกระทรวงการคลังกล่าวว่าแผนของเขากลับมาเป็นวาระ

แผนดังกล่าวเกิดขึ้นในเดือนพฤษภาคมหลังจากการเจรจากับสหภาพยุโรปเป็นเวลาสองปีครึ่งและพ่ายแพ้อย่างมากในรัฐสภาในเดือนมกราคมและอีกครั้งในวันอังคาร

"เอาจำนวนคนที่เปลี่ยนใจจากปัญหาการโหวตมกราคมและการโหวตเมื่อต้นสัปดาห์นี้" Hammond กล่าวกับ Sky News

"เป็นที่ชัดเจนว่าสภามีมติฉันทามติบางอย่างและหากเป็นข้อตกลงของนายกรัฐมนตรีฉันคิดว่ามันน่าจะเป็นสิ่งที่น้อยกว่ารสนิยมของผู้ที่อยู่บนปีก Brexit ที่ยากลำบากของฉัน พรรค "

ชาวอังกฤษโหวตให้ 52-48 เปอร์เซ็นต์ในการลงประชามติในปี 2559 เพื่อออกจากสหภาพยุโรปการตัดสินใจที่แบ่งพรรคการเมืองหลักและเปิดเผยความแตกแยกในสังคมอังกฤษ

แม้ว่ารัฐสภาในวันพุธจะไม่เห็นด้วยกับการที่ Brexit ไม่มีข้อตกลงตำแหน่งเริ่มต้นหากไม่มีสิ่งใดที่ตกลงกันว่าสหราชอาณาจักรจะออกเดินทางโดยไม่มีการเปลี่ยนแปลงในวันที่ 29 มีนาคมเพื่อให้ผู้นำธุรกิจเตือนสถานการณ์ต่างๆ ผู้สนับสนุน Brexit กล่าวในระยะยาวว่าจะทำให้สหราชอาณาจักรเจริญเติบโตและปลอมแปลงข้อตกลงทางการค้าทั่วโลก

อาจจะทำให้เธอลงมติอีกครั้งหากสถานการณ์นั้นถูกต้องโฆษกของเธอกล่าว

“ ถ้ารู้สึกว่ามันคุ้มค่าที่จะนำคะแนนใหม่กลับมานั่นคือสิ่งที่เราจะทำ แต่นั่นเป็นการตัดสินใจที่เราจะต้องตัดสินในเวลานั้น” เขากล่าว

การประชุมผู้นำสหภาพยุโรปในสัปดาห์หน้าจะพิจารณากดดันอังกฤษให้ชะลอการออกจากยุโรปของอังกฤษอย่างน้อยหนึ่งปีเพื่อหาทางผ่านการหยุดชะงักในประเทศ

"ฉันจะยื่นอุทธรณ์ต่อ EU27 เพื่อเปิดโอกาสให้ขยายหากสหราชอาณาจักรเห็นว่าจำเป็นต้องทบทวนยุทธศาสตร์ Brexit และสร้างฉันทามติรอบ ๆ " ประธานาธิบดีโดนัลด์ทัสก์ประธานสภายุโรปกล่าวถึงผู้นำอียูที่จะพบกับพฤษภาคมในวันพฤหัสบดีหน้า จะต้องยอมรับการขยายใด ๆ

แต่ไม่มีสัญญาณของความล่าช้านาน - ซึ่งอาจนำไปสู่สหราชอาณาจักรมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับสหภาพยุโรปมากกว่าที่วางแผนไว้ในเดือนพฤษภาคมหรือแม้แต่การลงประชามติที่สองของ Brexit - ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในมุมมองของผู้ร่างกฎหมายมืออาชีพ Brexit ขัดขวางจนถึงเดือนพฤษภาคม

Andrew Bridgen เป็น eurosceptic จากพรรคอนุรักษ์นิยมของ May ที่ถูกกล่าวหาว่าใช้นโยบาย "scorched earth" เพื่อทำลายตัวเลือก Brexit อื่น ๆ ทั้งหมดเพื่อออกจากฝ่ายนิติบัญญัติด้วยการเลือกระหว่างข้อตกลงและความล่าช้าของปีหรือมากกว่านั้น

ผู้บัญญัติกฎหมายหัวโบราณอีกคนหนึ่งกล่าวว่าเขาจะไม่ลงคะแนนในข้อตกลงของเธอแม้ว่าจะมีความเสี่ยงจากการล่าช้าของ Brexit ที่ยาวนาน "ถ้าเป็นข้อตกลงที่เหม็นหืนทำไมต้องลงคะแนนให้" Mark Francois บอกกับสถานีโทรทัศน์ BBC

วันที่ Brexit

อาจจำเป็นต้องชนะเหนือพรรคสหภาพประชาธิปไตยประชาธิปไตยไอร์แลนด์เหนือ (DUP) ที่ประกอบขึ้นเป็นรัฐบาลของเธอในรัฐสภาและที่ผ่านมาเธอปฏิเสธที่จะทำตามแผนของเธอ

ผู้นำ DUP Arlene Foster กล่าวว่าพรรคกำลังทำงานร่วมกับรัฐบาลเพื่อพยายามหาวิธีที่จะออกจากอียูด้วยข้อตกลง

ในวันพุธที่รัฐสภาปฏิเสธที่จะออกจากสหภาพยุโรปโดยไม่มีข้อตกลงปูทางสำหรับการลงคะแนนเสียงเมื่อวันพฤหัสบดีที่อาจชะลอ Brexit จนถึงอย่างน้อยสิ้นเดือนมิถุนายน

ในขณะที่การเคลื่อนไหวที่ได้รับการอนุมัติจากรัฐสภาไม่ได้ถูกบังคับตามกฎหมาย - 29 มีนาคมยังคงเป็นวันที่ประดิษฐานอยู่ในกฎหมายที่ว่าอังกฤษจะออกจากสหภาพยุโรป - และในที่สุดอาจไม่ป้องกันไม่ให้ออกนอกข้อตกลง

ค่าเงินปอนด์พุ่งขึ้นแตะระดับสูงสุดในรอบ 9 เดือนเมื่อเทียบกับดอลลาร์สหรัฐและทำสถิติสูงสุดอีกเกือบ 2 ปีเมื่อเทียบกับเงินยูโรเนื่องจากนักลงทุนมองว่าโอกาสที่อังกฤษจะออกจากสหภาพยุโรปจะน้อยลง มันสูญเสียกำไรบางส่วนในวันพฤหัสบดี

แม้ว่าอาจจะสนับสนุนแนวคิดในการพิจารณาคดีของ Brexit ในระยะสั้น แต่เธอก็ได้รับความอับอายอีกครั้งเมื่อในช่วงเย็นของการประทุษร้ายต่อรัฐสภาเมื่อวันพุธที่ผ่านมารัฐมนตรีสี่คนของเธอไม่เชื่อฟังเธอโดยงดออกเสียงในการแก้ไขเพิ่มเติม ที่จะไม่แจก Brexit ในทุกสถานการณ์ การแก้ไขผ่านรัฐสภา

อิตาลีกล่าวว่าจะสนับสนุนความล่าช้าหากสหราชอาณาจักรขอข้อเสนอมุมมองจากสมาชิกผู้มีอิทธิพลของรัฐสภายุโรป แต่สหภาพยุโรปจะไม่เปลี่ยนแปลงข้อตกลงกับลอนดอนในระหว่างการต่อรองหรือเจรจาความสัมพันธ์ในอนาคตนาย Danuta Hubner ผู้ซึ่งอยู่ในการเจรจากับ Brexit ในรัฐสภายุโรปกล่าว

ฝ่ายนิติบัญญัติจะลงคะแนนในการแก้ไขสี่ถึงความล่าช้า Brexit เสนอของพฤษภาคมเมื่อวันพฤหัสบดีซึ่งหนึ่งในนั้นเรียกร้องให้มีการลงประชามติครั้งที่สองในการออกจากสหภาพยุโรป

อีกฝ่ายที่เสนอโดยพรรคกรรมกรฝ่ายค้านเรียกร้องให้พฤษภาคมใช้ความล่าช้าของ Brexit เพื่อให้เวลารัฐสภาเพื่อ "หาคนส่วนใหญ่สำหรับแนวทางที่แตกต่าง"

หนึ่งในสามจะอนุญาตให้ฝ่ายนิติบัญญัติบังคับให้มีการอภิปรายแผนทางเลือกอื่นของ Brexit สี่ต่อต้านรัฐบาลนำข้อตกลงของพฤษภาคมกลับไม่เปลี่ยนแปลงเป็นครั้งที่สาม
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม