พันธมิตรของ Merkel ล้มเหลวในการล่อลวงผู้มีสิทธิเลือกตั้งด้วยท่าทางการย้ายถิ่นฐานที่ยากขึ้น - แบบสำรวจ  • 2019-09-08
  • แหล่ง:เว็บไซต์ทางการของเกม Slotxo899

เบอร์ลิน - นายกรัฐมนตรีของ Angela Merkel พันธมิตรในบาวาเรียกำลังติดตามผลการดำเนินงานที่เลวร้ายที่สุดในการเลือกตั้งในเดือนตุลาคมตามผลสำรวจในวันจันทร์ชี้ให้เห็นว่าสายการเข้าเมืองที่ยากขึ้นของพวกเขานั้น

มีเพียง 40% ของผู้ลงคะแนนเท่านั้นที่จะสนับสนุนบาวาเรียคริสเตียนโซเชียลยูเนี่ยน (CSU) ลดลงจาก 42% ในเดือนกุมภาพันธ์ไปสู่การคาดการณ์ของโพลฟอร์ซา - ทั้งตัวเลขที่น่าตกใจสำหรับพรรคที่ครองดินแดนนี้มานานครึ่งศตวรรษ

การสนับสนุนทางเลือกสุดทางขวาสำหรับพรรคเยอรมนี (AfD) เพิ่มขึ้นเป็น 13% จาก 10% ในเดือนกุมภาพันธ์ทำให้เป็นพรรคที่ใหญ่เป็นอันดับสามในบาวาเรีย

ความไม่ลงรอยกันเกี่ยวกับวิธีจัดการกับแรงงานข้ามชาติในสหภาพยุโรปได้ขยายวงกว้างขึ้นในพื้นที่ดังกล่าวคุกคามพื้นที่ปลอดการเดินทางของตนและในเยอรมนีกดดันให้รัฐบาลพันธมิตรที่อ่อนแอของ Merkel

CSU เมื่อสัปดาห์ที่แล้วให้เวลากับ Merkel เพื่อทำข้อตกลงกับยุโรปสำหรับการย้ายถิ่นฐานใหม่ก่อนที่ Horst Seehofer รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย CSU จะเริ่มหันผู้ลี้ภัยกลับไปที่ชายแดนซึ่งเป็นคำขาดที่เห็นกันอย่างกว้างขวางว่าเป็นการชนะการสนับสนุนจาก AfD

Markus Soeder นายกรัฐมนตรีของบาวาเรียยังฟ้องละเมิดนโยบายเปิดพรมแดนของ Merkel ซึ่งเห็นผู้ลี้ภัยมากกว่าหนึ่งล้านคนไปถึงเยอรมนี - การเรียกร้องให้ถือเป็นการท้าทายโดยตรงต่ออำนาจของนายกรัฐมนตรี 13 ปี

โพลสำรวจ Forsa ซึ่งตีพิมพ์หลังจาก Merkel และผู้นำสหภาพยุโรปคนอื่น ๆ ล้มเหลวในการจัดทำนโยบายการตรวจคนเข้าเมืองในกรุงบรัสเซลส์แสดงให้เห็นว่าปัญหายังคงอยู่ในอันดับต้น ๆ ในบาวาเรีย

สามในสี่ของผู้ลงคะแนนบาวาเรียนไม่เห็นด้วยกับมุมมองของซีฮอฟว่าการจัดการโยกย้ายเป็นงานที่สำคัญที่สุดของเขา

แต่นั่นไม่ได้แปลเป็นการสนับสนุนพรรคของเขาซึ่งเป็นผลมาจากการพุ่งชนนักวิเคราะห์กล่าว

“ พวกเขา [CSU] เป็นพรรคที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในประวัติศาสตร์ของยุโรปวาดภาพผู้ลงคะแนนเสียงตลอดทางจากทางขวาไปทางซ้ายกลาง” เขากล่าว มีเพียงครั้งเดียวก่อนหน้านี้พรรคที่จะต้องปกครองในแนวร่วมในรัฐบาวาเรีย

พรรคโซเชียลเดโมแครต (SPD) ซึ่งพรรคอนุรักษ์นิยมของ Merkel ควบคุมในเบอร์ลินได้กลายเป็นสิ่งสำคัญยิ่งในการต่อสู้ทางด้านขวาของพวกเขาซึ่งแสดงให้เห็นว่าหลักสูตรการปะทะกันของ CSU กับ Merkel เป็นความประมาท
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม