เว็บไซต์ทางการของเกม Slotxo899:จอร์แดนกล่าวถึงความร่วมมือกับอินเดียฝรั่งเศส  • 2019-09-01
  • แหล่ง:เว็บไซต์ทางการของเกม Slotxo899

อัมมาน - จอร์แดนและอินเดียเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาได้หารือถึงวิธีที่จะเพิ่มพูนความร่วมมือโดยเฉพาะในด้านเทคนิคและการพัฒนา

ในระหว่างการพบหารือกับเอกอัครราชทูตอินเดียประจำจอร์แดน Anil Trigunayat รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการวางแผนและความร่วมมือระหว่างประเทศกล่าวว่า Imad Fakhoury ได้เน้นถึงความท้าทายในปัจจุบันที่เกิดขึ้นจากสภาพภูมิภาคโดยเน้นว่าพวกเขาจะไม่เป็นอุปสรรคต่อการพัฒนาและปฏิรูปโครงการของรัฐบาล

นอกจากนี้เขายังเน้นถึงภาระทางเศรษฐกิจที่จอร์แดนแบกรับอันเป็นผลมาจากการเป็นเจ้าภาพของผู้ลี้ภัยชาวซีเรียจำนวนมาก

Fakhoury เน้นย้ำถึงความสำคัญของการสนับสนุนประชาคมระหว่างประเทศสำหรับราชอาณาจักรผ่านการช่วยเหลือโดยตรงจากรัฐบาลที่สามารถบรรเทาผลกระทบจากวิกฤตและช่วยให้จอร์แดนดำเนินภารกิจด้านมนุษยธรรม

ฉันเน้นว่าการสนับสนุนจอร์แดนไม่เพียง แต่สะท้อนความมั่นคงของประเทศเท่านั้น แต่ยังรวมถึงเสถียรภาพของยุโรปและโลกด้วย

ในบริบทนี้ Trigunayat แจ้ง Fakhoury เกี่ยวกับการตัดสินใจของอินเดียที่จะขยายความช่วยเหลือด้านการเงินจำนวน 0.5 ล้านเหรียญสหรัฐให้กับรัฐบาลจอร์แดนซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการจำนำในการประชุมรับจำนำครั้งที่สามในประเทศซีเรียซึ่งจัดขึ้นที่คูเวตในเดือนมีนาคม 2558

ความช่วยเหลือซึ่งได้โอนไปยังจอร์แดนเป็นความช่วยเหลือด้านเงินสดครั้งแรกจากรัฐบาลอินเดียถึงรัฐบาลจอร์แดนแถลงการณ์สถานทูตกล่าว

ความช่วยเหลือพยายามที่จะลดผลกระทบของวิกฤตผู้ลี้ภัยในจอร์แดนซึ่งได้รับผู้ลี้ภัยชาวซีเรียมากกว่า 600,000 คนนับตั้งแต่เริ่มต้นวิกฤตซีเรีย

เมื่อปีที่แล้วมีการจ่ายเงินจำนวน 0.5 ล้านเหรียญสหรัฐให้กับ Jordan Response Fund

ในช่วงสี่ปีที่ผ่านมามีคนซีเรียประมาณ 4 ล้านคนหนีไปเลบานอนเลบานอนตุรกีอิรักและอียิปต์และอีกประมาณ 6.5 ล้านคนถูกพลัดถิ่นภายในประเทศ

Fakhoury กล่าวชื่นชมความสัมพันธ์ระหว่างชาวอินโด - จอร์แดนที่โดดเด่นและความช่วยเหลือจากอินเดียในการสนองความต้องการของผู้ลี้ภัยชาวซีเรีย

การอภิปรายยังได้กล่าวถึงวิธีในการเพิ่มความร่วมมือในโครงการพัฒนาการลงทุนความช่วยเหลือด้านเทคนิคทุนการศึกษาและการแลกเปลี่ยนผู้เชี่ยวชาญ

นอกจากนี้ในวันจันทร์ที่ Fakhoury ได้พบกับทูตฝรั่งเศสพิเศษไปยังตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศStéphane Gompertz และเอกอัครราชทูตฝรั่งเศสประจำประเทศจอร์แดน Caroline Dumas

Gompertz กำลังไปเยือนจอร์แดนเพื่อชุมนุมสนับสนุนการประชุมสมัชชาภาคีอนุสัญญาสหประชาชาติว่าด้วยการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศครั้งที่ 21 (CoP21) ครั้งที่ 21 หรือที่เรียกว่า "การประชุมการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศในปารีสปี 2015"

การประชุมจะจัดขึ้นที่ปารีสตั้งแต่วันที่ 30 พฤศจิกายนถึง 11 ธันวาคม 2558

ในการประชุมทั้งสองฝ่ายได้ทบทวนความร่วมมืออย่างต่อเนื่องและบทบาทของจอร์แดนในการลดการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ

Fakhoury ได้เน้นถึงความพยายามของราชอาณาจักรในการกำจัดการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศโดยอ้างถึงโครงการที่เกี่ยวข้องกับการขนส่งและพลังงานทดแทนและสนับสนุนการใช้รถยนต์ไฮบริดและรถยนต์ไฟฟ้า

ฉันขอบคุณรัฐบาลฝรั่งเศสที่ให้การสนับสนุนจอร์แดนโดยแสดงความหวังว่าฝรั่งเศสจะสนับสนุนโครงการของจอร์แดนในโดเมนนี้ต่อไป

นอกจากนี้เขายังได้เน้นย้ำว่าพิมพ์เขียวเศรษฐกิจของประเทศที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อเร็ว ๆ นี้คือ "จอร์แดน 2025" โครงการพัฒนาเมืองและแผนการกระจายอำนาจของจอร์แดน

Gompertz ยกย่องโครงการที่ท้าทายความสามารถในการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศของจอร์แดนและเน้น "Green Climate Fund" ซึ่งพยายามหาเงินทุนในโครงการพัฒนาเพื่อลดผลกระทบจากการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ

ดูมัสเน้นความสัมพันธ์ที่แข็งแกร่งระหว่างจอร์แดน - ฝรั่งเศสและประเทศของเธอยังคงให้การสนับสนุนจอร์แดนโดยเฉพาะอย่างยิ่งผ่านทางสำนักงานพัฒนาฝรั่งเศส
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม