ลงชื่อเข้าใช้การอนุญาตอย่างเป็นทางการ:Queen Rania เข้าร่วมการปฐมนิเทศสำหรับโครงการ Fursati Liltamayyoz  • 2019-09-01
  • แหล่ง:เว็บไซต์ทางการของเกม Slotxo899

AMMAN - สมเด็จพระราชินี Rania เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาเข้าร่วมการปฐมนิเทศที่พิพิธภัณฑ์ยานยนต์สำหรับเด็กและเยาวชนที่เข้าร่วมโครงการ Fursati Liltamayyoz

ในปี 2556 โครงการ Fursati Liltamayyoz เปิดตัวภายใต้การอุปถัมภ์ของสมเด็จพระนางเจ้าฯ

ในระหว่างการเยือนสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีเสด็จพระราชดำเนินทรงหยุดกิจกรรมการโต้ตอบสามอย่างกับบัณฑิต ICT 160 คนตามคำแถลงจากสำนักงานของเธอ

กิจกรรมประกอบด้วยอาสาสมัครและกิจกรรมการรวมชุมชน จรรยาบรรณในการทำงานและทักษะการนำเสนอและการสื่อสาร และสโมสรบทสนทนาอื่น ๆ ในกลุ่ม

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวยังได้พูดคุยกับผู้รับผลประโยชน์เกี่ยวกับทักษะที่ได้รับ ผู้เข้าร่วมประชุมหลายคนพูดกับเธอว่าทักษะที่พวกเขาได้รับนั้นช่วยให้พวกเขาพัฒนาทักษะชีวิตส่วนตัวและทักษะทางเทคนิคได้อย่างไร ทั้งหมดนี้ช่วยให้พวกเขาเข้าร่วมในตลาดงานได้ดียิ่งขึ้น

Ghassan Abu Yaghi ผู้บริหารระดับสูงด้านการจ้างงานการฝึกอบรมด้านเทคนิคและอาชีวศึกษา (E-TVET) กล่าวกับสมเด็จฯ และกล่าวว่า E-TVET เป็นหนึ่งในพันธมิตรในการฝึกอบรมรอบที่สองของ Fursati Liltamayyoz และหลังจากได้เห็น ความสำเร็จและการเพิ่มจำนวนของผู้สำเร็จการศึกษาที่มีงานทำมากขึ้น E-TVET ตัดสินใจที่จะให้ทุนเต็มในคลื่นลูกที่สามของปีนี้

การสนับสนุนนี้มาเป็นส่วนหนึ่งของวิสัยทัศน์ของ E-TVET ในการดำเนินการตามหลักการของ "การฝึกอบรมการจ้างงาน" ในภาค ICT เพื่อเสริมภาคเอกชนกับชายหนุ่มที่มีคุณสมบัติและหญิงในรัฐบาลต่าง ๆ ของอาบู Yaghi กล่าว คำสั่ง

นอกจากนี้ในการเข้าร่วม Nermine Nabulsi ซีอีโอของจอร์แดน Education Initiative ผู้ซึ่งกล่าวว่าโปรแกรม Fursati Liltamayyoz ได้ถูกนำไปใช้ในโรงเรียนที่มีรูปแบบการศึกษา JEI ตลอด 10 ผู้ว่าการในจอร์แดน

โปรแกรมนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อส่งเสริมการเป็นอาสาสมัครผ่านโครงการที่ออกแบบตามความต้องการของชุมชนท้องถิ่นในขณะเดียวกันก็สร้างความตระหนักรู้ของคนหนุ่มสาวเกี่ยวกับการจัดตั้ง บริษัท เพื่อส่งเสริมหลักการของการจ้างงานตนเองและสร้างงานใหม่

การสนับสนุนเยอรมัน

ก่อนหน้านี้เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถก็พบกับเอกอัครราชทูตเยอรมันประจำประเทศจอร์แดน Birgitta Siefk er-Eberle และ Michaela Baur ผู้อำนวยการสำนักงานความร่วมมือระหว่างประเทศแห่งเยอรมนี (GIZ) ในจอร์แดนและเลบานอน

ที่ประชุมได้รับรู้ถึงการบริจาคของ GIZ ให้กับ Madrasati Jordan

ในระหว่างการประชุมพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงเน้นถึงความสำคัญของความร่วมมือนี้ซึ่งก่อให้เกิดการศึกษาและโรงเรียนที่มีภาระเพิ่มขึ้นอันเป็นผลมาจากการไหลเข้าของผู้ลี้ภัยชาวซีเรียในจอร์แดน

สมเด็จพระราชินียังยกย่องตำแหน่งของเยอรมนีในการสนับสนุนภาคส่วนสำคัญในจอร์แดน

เงินช่วยเหลือของ GIZ จะถูกนำไปใช้ในอีกสองปีข้างหน้าสำหรับการดำเนินการตามแบบจำลองของ Madrasati ในแปดโรงเรียนและจะได้รับการสนับสนุนทางการเงินจากกองทุน OPEC เพื่อการพัฒนาระหว่างประเทศซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของความร่วมมือกับผู้บริจาคอาหรับในโครงการ MENA

โรงเรียนแปดแห่งมาจากผู้ว่าราชการห้าคนในจอร์แดน Mafraq, Irbid, Balqa, Karak และ Amman การพัฒนาจะมีนักเรียนประมาณ 3,200 คนครูอย่างน้อย 250 คนและสมาชิกชุมชน 15,000 คน
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม