การประชุม CIS หัวหน้าสภารัฐบาลเปิดในมินสค์  • 2019-08-01
  • แหล่ง:เว็บไซต์ทางการของเกม Slotxo899

โดย Gunay Hasanova

การประชุมของหัวหน้าคณะรัฐมนตรีของ CIS เริ่มต้นในรูปแบบที่แคบในมินสค์ BelTA รายงาน

เซสชั่นจะพิจารณามากกว่า 20 เอกสารร่างที่เกี่ยวข้องกับการพัฒนาต่อไปของความร่วมมือในพื้นที่ที่มีความสำคัญ CIS ผู้เข้าร่วมจะครุ่นคิดการดำเนินการตามข้อตกลงการค้าเสรีแผนการผลิตและการใช้พลังงานสำหรับรอบระยะเวลาผ่าน 2030 เหตุการณ์สำคัญในความร่วมมือด้านมนุษยธรรมสำหรับมุมมองระยะกลาง

หัวหน้ารัฐบาล CIS จะพิจารณาเอกสารที่ควบคุมความร่วมมือในการพัฒนาสังคมข้อมูลกิจกรรมอุตุนิยมวิทยาการพัฒนาตลาดทรัพย์สินทางปัญญา ผู้เข้าร่วมการประชุมคาดว่าจะนำเสนอการแก้ไขเอกสารจำนวนมากที่นำมาใช้ก่อนหน้านี้และพิจารณาประเด็นทางการเงินและเศรษฐกิจ

พวกเขาวางแผนที่จะพิจารณาเอกสารสำคัญจำนวนหนึ่งในขอบเขตด้านมนุษยธรรมระหว่างการประชุม ผู้เข้าร่วมการประชุมคาดว่าจะนำเสนอการแก้ไขเอกสารจำนวนมากที่นำมาใช้ก่อนหน้านี้และพิจารณาประเด็นทางการเงินและเศรษฐกิจ

ประธานคณะกรรมการบริหาร - เลขาธิการ CIS Sergei Lebedev กล่าวว่าตำแหน่งประธานที่ CIS จะถูกย้ายจากคีร์กีซสถานไปยังรัสเซียตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2017

เครือรัฐเอกราช (CIS) ก่อตั้งขึ้นในเดือนธันวาคม พ.ศ. 2534 กลุ่มประเทศเครือรัฐอาเซอร์ไบจาน, อาร์เมเนีย, เบลารุส, จอร์เจีย, คาซัคสถาน, คีร์กีซสถาน, คีร์กีซสถาน, มอลโดวา

อย่างไรก็ตามในปี 2008 จอร์เจียถอนตัวจากการเป็นสมาชิก

สภาประมุขแห่งรัฐเป็นหนึ่งในร่างรัฐธรรมนูญที่จัดตั้งขึ้นในปี 1993 เพื่อประสานงานกิจกรรมของเจ้าหน้าที่ศุลกากร

---

Gunay Hasanova เป็นนักข่าวของ AzerNews ตามเธอไปทาง Twitter:

ติดตามเราได้ที่ Twitter

หมวดหมู่ข่าว
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม