เกย์ในอเมริกา  • 2019-05-21
  • แหล่ง:เว็บไซต์ทางการของเกม Slotxo899

<p> คู่รัก Ethan Collings (L), 32, และคู่สมรสของเขา Stephen Abate, 36, กอดกันเมื่อพวกเขาฉลองวันครบรอบแต่งงานหนึ่งปีที่ West Hollywood, California, วันที่ 16 มิถุนายน 2009 ทั้งคู่แต่งงานกันเมื่อมีเพศเดียวกัน การแต่งงานได้รับอนุญาตครั้งแรกเมื่อปีที่แล้ว REUTERS / Lucy Nicholson </p>

Ethan Collings คู่เกย์อายุ 32 ปีและคู่สามีภรรยาของเขา Stephen Abate อายุ 36 ปีกอดพวกเขาฉลองวันครบรอบแต่งงานหนึ่งปีที่ West Hollywood รัฐแคลิฟอร์เนียวันที่ 16 มิถุนายน 2552 ทั้งคู่แต่งงานกันเมื่อการแต่งงานเพศเดียวกันเป็นครั้งแรก อนุญาตให้ปีที่แล้ว .... อีก

Ethan Collings คู่เกย์อายุ 32 ปีและคู่สามีภรรยาของเขา Stephen Abate อายุ 36 ปีกอดพวกเขาฉลองวันครบรอบแต่งงานหนึ่งปีที่ West Hollywood รัฐแคลิฟอร์เนียวันที่ 16 มิถุนายน 2552 ทั้งคู่แต่งงานกันเมื่อการแต่งงานเพศเดียวกันเป็นครั้งแรก อนุญาตเมื่อปีที่แล้ว REUTERS / Lucy Nicholson

ปิด
1/49
<p> ผู้เข้าร่วมเข้าร่วมงาน Gay Pride Parade ประจำปีที่ 5th Avenue ในนิวยอร์ก 29 มิถุนายน 2551 REUTERS / Joshua Lott </p>

ผู้เข้าร่วมเข้าร่วมงาน Gay Pride Parade ประจำปีที่ 5th Avenue ในนิวยอร์ก 29 มิถุนายน 2551 REUTERS / Joshua Lott

ผู้เข้าร่วมเข้าร่วมงาน Gay Pride Parade ประจำปีที่ 5th Avenue ในนิวยอร์ก 29 มิถุนายน 2551 REUTERS / Joshua Lott

ปิด
2/49
<p> Rita Boyadjian ผู้บริหารฝ่ายการตลาดบันเทิง (R) โพสต์กับคู่ของเธอและลูกสาววัยเจ็ดเดือน Emma ในบ้านในลอสแองเจลิส 27 มิถุนายน 2551 Boyadjian และหุ้นส่วนของเธอซึ่งไม่ต้องการถ่ายรูป คู่เลสเบี้ยนตัดสินใจย้ายออกจากสหรัฐอเมริกาเนื่องจากปัญหาการเข้าเมือง REUTERS / Fred Prouser </p>

Rita Boyadjian ผู้บริหารฝ่ายการตลาดบันเทิง (R) โพสท่ากับคู่หูของเธอและลูกสาววัยเจ็ดเดือน Emma ในบ้านของพวกเขาในลอสแองเจลิส 27 มิถุนายน 2551 Boyadjian และหุ้นส่วนของเธอซึ่งไม่ต้องการถ่ายภาพเลสเบี้ยน คู่ ... เพิ่มเติม

Rita Boyadjian ผู้บริหารฝ่ายการตลาดบันเทิง (R) โพสท่ากับคู่หูของเธอและลูกสาววัยเจ็ดเดือน Emma ในบ้านของพวกเขาในลอสแองเจลิส 27 มิถุนายน 2551 Boyadjian และหุ้นส่วนของเธอซึ่งไม่ต้องการถ่ายภาพเลสเบี้ยน คู่ตัดสินใจย้ายออกจากสหรัฐอเมริกาเนื่องจากปัญหาการเข้าเมือง REUTERS / Fred Prouser

ปิด
3/49
<p> เฟร็ดเคดำน้ำในระหว่างการขี่ม้าของ Liberty Rodeo ในเดวอนรัฐเพนซิลเวเนียเมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม 2008 ชุมชนเกย์ของฟิลาเดลเฟียพยายามที่จะปัดเป่าแบบแผนทางเพศบางอย่างเมื่อถือโรดิโอเกย์คนแรกของเมือง ผู้เข้าแข่งขันราว 50 คนคัดท้ายแส้และควายปล้ำสู่พื้นดินในช่วงสุดสัปดาห์เพื่อพิสูจน์ตัวเอง - และส่วนอื่น ๆ ของโลก - พวกเขามีความสามารถในการรับมือกับกีฬาแบบดั้งเดิม REUTERS / Tim Shaffer </p>

Fred K ใช้เวลาดำน้ำในระหว่างการขี่ม้าของ Liberty Rodeo ในเดวอนรัฐเพนซิลเวเนียเมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม 2008 ชุมชนเกย์ของฟิลาเดลเฟียพยายามที่จะปัดเป่าแบบแผนทางเพศบางอย่างเมื่อถือโรดิโอเกย์คนแรกของเมือง ผู้เข้าแข่งขันประมาณ 50 คน ... เพิ่มเติม

Fred K ใช้เวลาดำน้ำในระหว่างการขี่ม้าของ Liberty Rodeo ในเดวอนรัฐเพนซิลเวเนียเมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม 2008 ชุมชนเกย์ของฟิลาเดลเฟียพยายามที่จะปัดเป่าแบบแผนทางเพศบางอย่างเมื่อถือโรดิโอเกย์คนแรกของเมือง ผู้เข้าแข่งขันราว 50 คนคัดท้ายแส้และควายปล้ำสู่พื้นดินในช่วงสุดสัปดาห์เพื่อพิสูจน์ตัวเอง - และส่วนอื่น ๆ ของโลก - พวกเขามีความสามารถในการรับมือกับกีฬาแบบดั้งเดิม REUTERS / Tim Shaffer

ปิด
4/49
<p> Nick Andrade (R) ชายเกย์ช่วยพ่อเจมส์พิกเกตต์เป็นจำนวนมากที่โบสถ์คาทอลิก Reedemer ที่ศักดิ์สิทธิ์ที่สุดในย่านคาสโตรของซานฟรานซิสโกเมื่อวันที่ 7 เมษายน 2548 ในพื้นที่เช่น Castro ของซานฟรานซิสโก ของชีวิตเกย์โบสถ์คาทอลิกดำเนินการสมดุลที่ละเอียดอ่อน REUTERS / Kimberly White </p>

Nick Andrade (R) ชายเกย์ช่วยพ่อเจมส์พิกเกตต์เป็นจำนวนมากที่โบสถ์คาทอลิก Reedemer ที่ศักดิ์สิทธิ์ที่สุดในย่านคาสโตรของซานฟรานซิสโกเมื่อวันที่ 7 เมษายน 2548 ในพื้นที่ต่าง ๆ เช่นคาสโตรของซานฟรานซิสโก โบสถ์คาทอลิก ...

Nick Andrade (R) ชายเกย์ช่วยพ่อเจมส์พิกเกตต์เป็นจำนวนมากที่โบสถ์คาทอลิก Reedemer ที่ศักดิ์สิทธิ์ที่สุดในย่านคาสโตรของซานฟรานซิสโกเมื่อวันที่ 7 เมษายน 2548 ในพื้นที่ต่าง ๆ เช่นคาสโตรของซานฟรานซิสโก โบสถ์คาทอลิกแสดงการทรงตัวที่ละเอียดอ่อน REUTERS / Kimberly White

ปิด
5/49
<p> ปุ่มรณรงค์ครั้งแรกของฮาร์วี่มิลค์เมื่อเขาลงสมัครรับเลือกตั้งเป็นหัวหน้าคณะผู้บังคับบัญชาในซานฟรานซิสโกในปี 1973 แขกคนหนึ่งสวมใส่ในขณะที่เธอมาถึงรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์เรื่อง "Milk" ที่สถาบันการศึกษา ศิลปะและวิทยาศาสตร์ในเบเวอร์ลี่ฮิลส์แคลิฟอร์เนีย 13 พฤศจิกายน 2551 ภาพยนตร์เกี่ยวกับฮาร์วีย์มิลล์แคลิฟอร์เนียเป็นครั้งแรกที่ได้รับการเลือกตั้งอย่างเป็นทางการเกย์เกย์ REUTERS / Danny Moloshok </p>

ปุ่มแคมเปญแรกของฮาร์วีย์มิลล์เมื่อเขาลงสมัครรับเลือกตั้งเป็นหัวหน้าคณะผู้บังคับบัญชาในซานฟรานซิสโกในปี 2516 แขกรับเชิญก็มาถึงการฉายรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์เรื่อง "Milk" ที่สถาบันศิลปะและภาพยนตร์ ใน ... เพิ่มเติม

ปุ่มแคมเปญแรกของฮาร์วีย์มิลล์เมื่อเขาลงสมัครรับเลือกตั้งเป็นหัวหน้าคณะผู้บังคับบัญชาในซานฟรานซิสโกในปี 2516 แขกรับเชิญก็มาถึงการฉายรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์เรื่อง "Milk" ที่สถาบันศิลปะและภาพยนตร์ ในเบเวอร์ลี่ฮิลส์แคลิฟอร์เนีย 13 พฤศจิกายน 2551 ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับฮาร์วี่มิลค์แคลิฟอร์เนียที่ได้รับการเลือกตั้งอย่างเป็นทางการครั้งแรกของเกย์ REUTERS / Danny Moloshok

ปิด
6/49
<p> ผู้ประท้วงที่มีการแต่งหน้าบนใบหน้าของเขาถูกมองว่าเป็นการชุมนุมเพื่อประท้วงข้อเสนอที่ 8 ของแคลิฟอร์เนียซึ่งเป็นการห้ามการแต่งงานเพศเดียวกันในลอสแองเจลิสเมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2551 REUTERS / Phil McCarten </p>

ผู้ประท้วงที่มีการแต่งหน้าบนใบหน้าของเขาถูกมองว่าเป็นการชุมนุมเพื่อประท้วงข้อเสนอที่ 8 ของรัฐแคลิฟอร์เนียห้ามการแต่งงานเพศเดียวกันในลอสแองเจลิสเมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2551 REUTERS / Phil McCarten

ผู้ประท้วงที่มีการแต่งหน้าบนใบหน้าของเขาถูกมองว่าเป็นการชุมนุมเพื่อประท้วงข้อเสนอที่ 8 ของรัฐแคลิฟอร์เนียห้ามการแต่งงานเพศเดียวกันในลอสแองเจลิสเมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2551 REUTERS / Phil McCarten

ปิด
7/49
<p> เจนน่าสมิ ธ (L) กระโดดขึ้นไปบนอากาศหลังจากได้รับใบอนุญาตแต่งงานกับเจนนิเฟอร์แฟนเน็ต (R) หน้าศาลาว่าการเมืองซานฟรานซิสโกแคลิฟอร์เนีย 13 กุมภาพันธ์ 2547 REUTERS / Kimberly White </p>

เจนน่าสมิ ธ (L) กระโดดขึ้นไปบนอากาศหลังจากได้รับใบอนุญาตแต่งงานกับเจนนิเฟอร์ฟาเยท (R) หน้าศาลาว่าการเมืองซานฟรานซิสโกแคลิฟอร์เนียเมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2547 REUTERS / Kimberly White

เจนน่าสมิ ธ (L) กระโดดขึ้นไปบนอากาศหลังจากได้รับใบอนุญาตแต่งงานกับเจนนิเฟอร์ฟาเยท (R) หน้าศาลาว่าการเมืองซานฟรานซิสโกแคลิฟอร์เนียเมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2547 REUTERS / Kimberly White

ปิด
8/49
<p> ผู้เข้าร่วม Holly Ween (L) ถือช่อกุหลาบก่อนที่จะเริ่มพิธีมอบสัญลักษณ์กลุ่มสำหรับคู่รักเพศเดียวกันใน West Hollywood, California 4 มิถุนายน 2008 REUTERS / Mario Anzuoni </p>

ผู้เข้าร่วม Holly Ween (L) ถือช่อกุหลาบก่อนเริ่มพิธีมอบความผูกพันแบบกลุ่มสำหรับคู่รักเพศเดียวกันใน West Hollywood, California 4 มิถุนายน 2008 REUTERS / Mario Anzuoni

ผู้เข้าร่วม Holly Ween (L) ถือช่อกุหลาบก่อนเริ่มพิธีมอบความผูกพันแบบกลุ่มสำหรับคู่รักเพศเดียวกันใน West Hollywood, California 4 มิถุนายน 2008 REUTERS / Mario Anzuoni

ปิด
9/49
<p> ผู้สนับสนุนรวมตัวกันในระหว่างการชุมนุมที่ "ไม่มีเสา 8" ใน West Hollywood, California, 5 พฤศจิกายน 2008 REUTERS / Mario Anzuoni </p>

ผู้สนับสนุนรวมตัวกันในระหว่างการชุมนุมที่ "ไม่มีเสา 8" ใน West Hollywood, California, 5 พฤศจิกายน 2008 REUTERS / Mario Anzuoni

ผู้สนับสนุนรวมตัวกันในระหว่างการชุมนุมที่ "ไม่มีเสา 8" ใน West Hollywood, California, 5 พฤศจิกายน 2008 REUTERS / Mario Anzuoni

ปิด
10/49
<p> ผู้เข้าแข่งขันรอการกลับมาของเขาในการแข่งขัน Hunky Jesus ประจำปีของซานฟรานซิสโกที่ Dolores Park ในวันอีสเตอร์ 23 มีนาคม 2008 ซานฟรานซิสกันแห่กันไปที่ Dolores Park เพื่อเข้าแข่งขันหรือดูสิ่งที่กลายเป็นประเพณีวันอาทิตย์อีสเตอร์ การแข่งขันของพระเยซู ดำเนินการโดยกลุ่มการกุศลเกย์ที่รู้จักกันในชื่อ Sisters of Perpetual Indulgence ซึ่งมีบทบาทอย่างแข็งขันในซานฟรานซิสโกตั้งแต่ปี 2522 การแข่งขันมีราคาต่ำและมักจะสวมชุดกันอย่างดุเดือดเพื่อแยกความแตกต่างของการประกาศพระเยซูที่น่าสนใจที่สุด REUTERS / Erin Siegal </p>

คู่แข่งกำลังรอการกลับมาของเขาในการแข่งขัน Hunky Jesus ประจำปีของซานฟรานซิสโกที่ Dolores Park ในวันอาทิตย์ที่ 23 มีนาคม 2008 ซานฟรานซิสกันแห่กันไปที่ Dolores Park เพื่อเข้าร่วมหรือดูสิ่งที่กลายเป็นประเพณีวันอาทิตย์อีสเตอร์ - "Hunky ... มากกว่า

คู่แข่งกำลังรอการกลับมาของเขาในการแข่งขัน Hunky Jesus ประจำปีของซานฟรานซิสโกที่ Dolores Park ในวันอีสเตอร์ 23 มีนาคม 2008 ซานฟรานซิสกันแห่กันไปที่ Dolores Park เพื่อเข้าแข่งขันหรือดูสิ่งที่กลายเป็นประเพณีวันอาทิตย์อีสเตอร์ - การแข่งขัน "Hunky Jesus" . ดำเนินการโดยกลุ่มการกุศลเกย์ที่รู้จักกันในชื่อ Sisters of Perpetual Indulgence ซึ่งมีบทบาทอย่างแข็งขันในซานฟรานซิสโกตั้งแต่ปี 2522 การแข่งขันมีราคาต่ำและมักจะสวมชุดกันอย่างดุเดือดเพื่อแยกความแตกต่างของการประกาศพระเยซูที่น่าสนใจที่สุด REUTERS / Erin Siegal

ปิด
11/49
<p> ตำรวจในชุดปราบจลาจลเฝ้าระวังทรัพย์สินของวิหารลอสแองเจลิสแคลิฟอร์เนียแห่งคริสตจักรของพระเยซูคริสต์แห่งวิสุทธิชนยุคสุดท้ายในระหว่างการประท้วงโดยกลุ่ม "No on Prop 8" ในลอสแองเจลิส 6 พฤศจิกายน 2551 ผู้ประท้วงเดินขบวนไปที่โบสถ์มอร์มอนซึ่งสนับสนุนข้อเสนอที่ 8 มาตรการการลงคะแนนเสียงที่ห้ามการแต่งงานของเกย์สื่อท้องถิ่นรายงาน REUTERS / Danny Moloshok </p>

ตำรวจในชุดปราบจลาจลเฝ้าระวังทรัพย์สินของลอสแอนเจลิสแคลิฟอร์เนียเทมเพิลออฟเดอะริสตจักรของพระเยซูคริสต์แห่งวิสุทธิชนยุคสุดท้ายในระหว่างการสาธิตโดยกลุ่ม "ไม่เกี่ยวกับ Prop 8" ในลอสแองเจลิส 6 พฤศจิกายน 2551 เดินไปที่ ... มากขึ้น

ตำรวจในชุดปราบจลาจลเฝ้าระวังทรัพย์สินของลอสแอนเจลิสแคลิฟอร์เนียเทมเพิลออฟเดอะริสตจักรของพระเยซูคริสต์แห่งวิสุทธิชนยุคสุดท้ายในระหว่างการสาธิตโดยกลุ่ม "ไม่เกี่ยวกับ Prop 8" ในลอสแองเจลิส 6 พฤศจิกายน 2551 เดินไปที่โบสถ์มอร์มอนที่รองรับข้อเสนอ 8 มาตรการการลงคะแนนเสียงที่ห้ามการแต่งงานของเกย์สื่อท้องถิ่นรายงาน REUTERS / Danny Moloshok

ปิด
12/49
<p> กระถางดอกไม้ที่ประดับประดาด้วยไม้กางเขนประดับประดาไปด้วยรั้วแขวนที่ 15 ตุลาคม 2541 ที่มหาวิทยาลัยไวโอมิงนักเรียนเกย์แมทธิวเชพเพิร์ดถูกมัดทุบและทิ้งไว้ข้างนอกลารามีไวโอมิง Shepard ถูกทุบตีในวันที่ 6 ตุลาคมและย้ายไปที่โรงพยาบาล Fort Collins หลังจากที่เขาถูกพบว่ามีอาการบาดเจ็บที่ศีรษะอย่างรุนแรง Shepard เสียชีวิต 12 ตุลาคม 1998 REUTERS / Gary Caskey </p>

กระถางดอกไม้ประดับด้วยไม้กางเขนประดับอายุ 15 ตุลาคม 2541 จากรั้วรั้วที่มหาวิทยาลัยเกย์แห่งไวโอมิงนักเรียน Matthew Matthew Shepard ถูกมัดถูกทุบและถูกทิ้งไว้นอกลารามี่รัฐไวโอมิง Shepard ถูกทุบ 6 ตุลาคมและย้ายไปที่ ... เพิ่มเติม

กระถางดอกไม้ประดับด้วยไม้กางเขนประดับอายุ 15 ตุลาคม 2541 จากรั้วรั้วที่มหาวิทยาลัยเกย์แห่งไวโอมิงนักเรียน Matthew Matthew Shepard ถูกมัดถูกทุบและถูกทิ้งไว้นอกลารามี่รัฐไวโอมิง Shepard ถูกทุบตีในวันที่ 6 ตุลาคมและย้ายไปที่โรงพยาบาล Fort Collins หลังจากที่เขาถูกพบว่ามีอาการบาดเจ็บที่ศีรษะอย่างรุนแรง Shepard เสียชีวิต 12 ตุลาคม 2541 REUTERS / Gary Caskey

ปิด
13/49
<p> คู่สามีภรรยาเฝ้าดูคำปราศรัยที่ยอมรับของประธานาธิบดีบารัคโอบามาที่พรรคเลือกตั้งซึ่งเป็นเจ้าภาพโดยแอลแอล Gay & amp; ศูนย์เลสเบี้ยนที่กล่องดนตรีใน Hollywood, California 4 พฤศจิกายน 2008 REUTERS / Mario Anzuoni </p>

คู่ดูคำปราศรัยที่ได้รับการยอมรับจากท่านบารักโอบามาวุฒิสมาชิกที่ได้รับการเลือกตั้งเป็นประธานในงานปาร์ตี้ซึ่งจัดโดย LA Gay & Lesbian Centre ที่กล่องดนตรีใน Hollywood, California 4 พฤศจิกายน 2008 REUTERS / Mario Anzuoni

คู่ดูคำปราศรัยที่ได้รับการยอมรับจากท่านบารักโอบามาวุฒิสมาชิกที่ได้รับการเลือกตั้งเป็นประธานในงานปาร์ตี้ซึ่งจัดโดย LA Gay & Lesbian Centre ที่กล่องดนตรีใน Hollywood, California 4 พฤศจิกายน 2008 REUTERS / Mario Anzuoni

ปิด
14/49
<p> นักแสดงหญิงเอลเลนเดอเจเนอเรสและพอร์เทียเดรอสซี่จูบหลังจากเอลเลนเป็นเจ้าภาพรายการทอล์กโชว์ยอดเยี่ยมสำหรับ "เอลเลนเดอเจเนอเรสโชว์" ในงานประกาศรางวัลเอ็มมี่ประจำปีครั้งที่ 35 ที่โรงละครโกดักฮอลลีวูดแคลิฟอร์เนีย 20 มิถุนายน 2551 / p>

นักแสดงหญิงยอดเยี่ยมเอลเลนเดอเจเนอเรสและพอร์เทียเดอรอสซีจูบหลังจากเอลเลนเป็นเจ้าภาพรายการทอล์กโชว์ที่ยอดเยี่ยมในงาน“ The Ellen DeGeneres Show” ในงานประกาศรางวัลเอ็มมี่ประจำปีครั้งที่ 35 ที่โรงละครโกดักใน Hollywood, California 20 มิถุนายน 2008 REUTERS / Fred Prouser more

นักแสดงหญิงยอดเยี่ยมเอลเลนเดอเจเนอเรสและพอร์เทียเดอรอสซีจูบหลังจากเอลเลนเป็นเจ้าภาพรายการทอล์กโชว์ที่ยอดเยี่ยมในงาน“ The Ellen DeGeneres Show” ในงานประกาศรางวัลเอ็มมี่ประจำปีครั้งที่ 35 ที่โรงละครโกดักใน Hollywood, California 20 มิถุนายน 2008 REUTERS / Fred Prouser

ปิด
15/49
<p> สหรัฐฯ นักมวยปล้ำ Jake Whitehill (L) แห่ง San Diego และ Calvin Malone แห่งซานฟรานซิสโกสวมกอดระหว่างการแข่งขันมวยปล้ำระหว่างเกมเกย์ปกเกล้าเจ้าอยู่หัวใน Evanston, Illinois, 17 กรกฎาคม 2006 REUTERS / John Gress </p>

นักมวยปล้ำสหรัฐฯ Jake Whitehill (L) แห่ง San Diego และ Calvin Malone แห่งซานฟรานซิสโกสวมกอดระหว่างการแข่งขันมวยปล้ำระหว่างเกมเกย์ปกเกล้าเจ้าอยู่หัวใน Evanston, Illinois, 17 กรกฎาคม 2006 REUTERS / John Gress

นักมวยปล้ำสหรัฐฯ Jake Whitehill (L) แห่ง San Diego และ Calvin Malone แห่งซานฟรานซิสโกสวมกอดระหว่างการแข่งขันมวยปล้ำระหว่างเกมเกย์ปกเกล้าเจ้าอยู่หัวใน Evanston, Illinois, 17 กรกฎาคม 2006 REUTERS / John Gress

ปิด
16/49
<p> คู่รักเพศเดียวกัน Stuart Hata (R) และ Mark Cadena แบ่งปันช่วงเวลาส่วนตัวในศาลากลางหลังจากพิธีแต่งงานในซานฟรานซิสโกรัฐแคลิฟอร์เนีย 3 พฤศจิกายน 2551 REUTERS / Robert Galbraith </p>

คู่รักเพศเดียวกัน Stuart Hata (R) และ Mark Cadena แบ่งปันช่วงเวลาส่วนตัวใน City Hall หลังจากพิธีแต่งงานในซานฟรานซิสโกรัฐแคลิฟอร์เนีย 3 พฤศจิกายน 2008 REUTERS / Robert Galbraith

คู่รักเพศเดียวกัน Stuart Hata (R) และ Mark Cadena แบ่งปันช่วงเวลาส่วนตัวใน City Hall หลังจากพิธีแต่งงานในซานฟรานซิสโกรัฐแคลิฟอร์เนีย 3 พฤศจิกายน 2008 REUTERS / Robert Galbraith

ปิด
17/49
<p> คู่รักที่แต่งงานแล้วคู่หนึ่งขี่สกู๊ตเตอร์ไปตามถนนมาร์เก็ตขณะที่เข้าร่วมขบวนพาเหรดเกย์ภูมิใจประจำปีครั้งที่ 38 ในซานฟรานซิสโกแคลิฟอร์เนีย 29 มิถุนายน 2551 REUTERS / Robert Galbraith </p>

คู่เกย์ที่เพิ่งแต่งงานขี่สกู๊ตเตอร์ไปตามถนนมาร์เก็ตขณะที่เข้าร่วมขบวนพาเหรดเกย์ภูมิใจประจำปีครั้งที่ 38 ในซานฟรานซิสโกแคลิฟอร์เนีย 29 มิถุนายน 2551 REUTERS / Robert Galbraith

คู่เกย์ที่เพิ่งแต่งงานขี่สกู๊ตเตอร์ไปตามถนนมาร์เก็ตขณะที่เข้าร่วมขบวนพาเหรดเกย์ภูมิใจประจำปีครั้งที่ 38 ในซานฟรานซิสโกแคลิฟอร์เนีย 29 มิถุนายน 2551 REUTERS / Robert Galbraith

ปิด
18/49
<p> Tim Racer (R) รวบรวม Teddles สุนัขที่เขาอ้างว่าได้รับการช่วยเหลือจากค่ายต่อสู้สุนัขที่ Racer กล่าวว่าเป็นเจ้าของโดยกองหลัง Michael Vick ของ NFL ในงาน 38th Gay Pride Parade ในซานฟรานซิสโกแคลิฟอร์เนีย 29 มิถุนายน 2551 REUTERS / Robert Galbraith </p>

Tim Racer (R) รวบรวม Teddles สุนัขที่เขาอ้างว่าได้รับการช่วยเหลือจากค่ายต่อสู้สุนัขที่ Racer กล่าวว่าเป็นเจ้าของโดยกองหลัง Michael Vick ของ NFL Vick ที่งาน Gay Pride Parade ประจำปีที่ 38 ใน San Francisco, California 29 มิถุนายน 2008 REUTERS / Robert ... เพิ่มเติม

Tim Racer (R) รวบรวม Teddles สุนัขที่เขาอ้างว่าได้รับการช่วยเหลือจากค่ายต่อสู้สุนัขที่ Racer กล่าวว่าเป็นเจ้าของโดยกองหลัง Michael Vick ของ NFL Vick ที่งาน Gay Pride Parade ประจำปีที่ 38 ใน San Francisco, California 29 มิถุนายน 2008 REUTERS / Robert Galbraith

ปิด
19/49
<p> Octogenarians Del Martin (2nd L) และ Phyllis Lyon (R) ยิ้มให้กับนายกเทศมนตรี Gavin Newsom (2nd R) เป็นประธานในพิธีแต่งงานเพศเดียวกันครั้งแรกที่ศาลาว่าการเมืองซานฟรานซิสโกในซานฟรานซิสโกแคลิฟอร์เนีย 16 มิถุนายน 2551 REUTERS / Marcio Jose Sanchez / Pool </p>

Octogenarians Del Martin (2nd L) และ Phyllis Lyon (R) ยิ้มให้กับนายกเทศมนตรี Gavin Newsom (2nd R) เป็นประธานในพิธีสมรสเพศเดียวกันครั้งแรกที่ศาลาว่าการเมืองซานฟรานซิสโกในซานฟรานซิสโกแคลิฟอร์เนีย 16 มิถุนายน 2551 Jose Sanchez / Pool ... มากขึ้น

Octogenarians Del Martin (2nd L) และ Phyllis Lyon (R) ยิ้มให้กับนายกเทศมนตรี Gavin Newsom (2nd R) เป็นประธานในพิธีสมรสเพศเดียวกันครั้งแรกที่ศาลาว่าการเมืองซานฟรานซิสโกในซานฟรานซิสโกแคลิฟอร์เนีย 16 มิถุนายน 2551 Jose Sanchez / Pool

ปิด
20/49
<p> ผู้เข้าร่วมแข่งขันวิ่งลากส้นสูงประจำปีที่วงเวียนดูปองต์ในกรุงวอชิงตัน 30 ตุลาคม 2550 REUTERS / Molly Riley </p>

ผู้เข้าร่วมแข่งขันวิ่งลากส้นสูงประจำปีที่วงเวียนดูปองต์ในกรุงวอชิงตัน 30 ตุลาคม 2550 REUTERS / Molly Riley

ผู้เข้าร่วมแข่งขันวิ่งลากส้นสูงประจำปีที่วงเวียนดูปองต์ในกรุงวอชิงตัน 30 ตุลาคม 2550 REUTERS / Molly Riley

ปิด
21/49
<p> เอพิสโกพัลบิชอปยีนโรบินสันเช็ดน้ำตาหลังจากถวายเป็นบาทหลวงเกย์ที่เปิดเผยในโบสถ์เอพิสโกพัลในเดอแรมรัฐนิวแฮมป์เชียร์ 2 พฤศจิกายน 2546 REUTERS / Jim Bourg </p>

บาทหลวงบิชอปยีนโรบินสันเช็ดน้ำตาหลังจากถวายเป็นเกย์บิชอปเปิดเผยในโบสถ์บาทหลวงในเดอแรมมลรัฐนิวแฮมป์เชียร์ 2 พฤศจิกายน 2546 REUTERS / จิม Bourg

บาทหลวงบิชอปยีนโรบินสันเช็ดน้ำตาหลังจากถวายเป็นเกย์บิชอปเปิดเผยในโบสถ์บาทหลวงในเดอแรมมลรัฐนิวแฮมป์เชียร์ 2 พฤศจิกายน 2546 REUTERS / จิม Bourg

ปิด
22/49
<p> ผู้พักพิงสองคนจากสายฝนใต้ร่มเนื่องจากพวกเขามีส่วนร่วมในการชุมนุมก่อนการพิจารณาคดีของศาลฎีกาของรัฐแคลิฟอร์เนียในข้อเสนอ 8 ในลอสแองเจลิส 4 มีนาคม 2552 ข้อเสนอที่ 8 ผ่านการลงคะแนนเสียงของแคลิฟอร์เนียในเดือนพฤศจิกายน 2551 รัฐธรรมนูญของรัฐที่ระบุว่าการแต่งงานระหว่างชายกับหญิงเท่านั้นที่ได้รับการยอมรับในรัฐแคลิฟอร์เนีย REUTERS / Mario Anzuoni </p>

คู่พักพิงจากสายฝนใต้ร่มขณะที่พวกเขาเข้าร่วมการชุมนุมก่อนการพิจารณาคดีของศาลฎีกาของรัฐแคลิฟอร์เนียในข้อเสนอที่ 8 ในลอสแองเจลิส 4 มีนาคม 2552 ข้อเสนอที่ 8 ผ่านการลงคะแนนเสียงของรัฐแคลิฟอร์เนียในเดือนพฤศจิกายน 2551 .. มากขึ้น

คู่พักพิงจากสายฝนใต้ร่มขณะที่พวกเขาเข้าร่วมการชุมนุมก่อนการพิจารณาของศาลฎีกาแคลิฟอร์เนียในข้อเสนอที่ 8 ในลอสแองเจลิส 4 มีนาคม 2552 ข้อเสนอที่ 8 ผ่านผู้ลงคะแนนจากแคลิฟอร์เนียในเดือนพฤศจิกายน 2551 แก้ไขรัฐธรรมนูญของรัฐ เพื่อให้การแต่งงานระหว่างชายกับหญิงเป็นที่ยอมรับในแคลิฟอร์เนียเท่านั้น REUTERS / Mario Anzuoni

ปิด
23/49
<p> สหรัฐฯ นักกีฬาเจย์โคบายาชิ (ด้านหน้า) ของซานฟรานซิสโกและแบรดลีย์เอริกสันแห่งนิวยอร์กแสดงผลงาน 'Broke Back Mountain ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจในระหว่างการแข่งขันสเก็ตลีลาคู่ระหว่างเกมเกย์ปกเกล้าเจ้าอยู่หัวในชิคาโกอิลลินอยส์ 19 กรกฎาคม 2549 REUTERS / John Gress </p>

นักกีฬาสหรัฐเจย์โคบายาชิ (หน้า) ของซานฟรานซิสโกและแบรดลีย์เอริกสันแห่งนิวยอร์กแสดง 'Broke Back Mountain ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจในการแข่งขันสเก็ตลีลาคู่ระหว่างเกมเกย์ปกเกล้าเจ้าอยู่หัวในชิคาโกอิลลินอยส์ 19 กรกฎาคม 2549 REUTERS / John Gress

นักกีฬาสหรัฐเจย์โคบายาชิ (หน้า) ของซานฟรานซิสโกและแบรดลีย์เอริกสันแห่งนิวยอร์กแสดง 'Broke Back Mountain ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจในการแข่งขันสเก็ตลีลาคู่ระหว่างเกมเกย์ปกเกล้าเจ้าอยู่หัวในชิคาโกอิลลินอยส์ 19 กรกฎาคม 2549 REUTERS / John Gress

ปิด
24/49
<p> ที่ปรากฏในภาพนี้เป็นเค้กแต่งงานเพศเดียวกันที่ Cake Shoppe ของ Morfey ใน Seattle, Washington เมื่อวันที่ 7 เมษายน 2004 ธุรกิจต่างๆเช่น Cake Shoppe ของ Morfey ผู้จัดเลี้ยงและนักวางแผนงานแต่งงานได้สร้างและดึงดูดธุรกิจอื่น ๆ จากเพศเดียวกัน งานแต่งงาน REUTERS / Anthony P. Bolante </p>

ที่แสดงในภาพนี้เป็นเค้กแต่งงานเพศเดียวกันที่ Morfey's Cake Shoppe ใน Seattle, Washington เมื่อวันที่ 7 เมษายน 2004 ธุรกิจต่างๆเช่น Cake Shoppe ของ Morfey ผู้ให้บริการด้านอาหารและนักวางแผนงานแต่งงานได้จัดงานแต่งงาน .. มากขึ้น

เค้กแต่งงานเพศเดียวกันที่ Morfey's Cake Shoppe ใน Seattle, Washington เมื่อวันที่ 7 เมษายน 2004 ธุรกิจต่างๆเช่น Cake Shoppe ของ Morfey ผู้ให้บริการด้านอาหารและนักวางแผนงานแต่งงานได้เข้ามาทำธุรกิจและได้รับงานแต่งงานจากเพศเดียวกัน REUTERS / Anthony P. Bolante

ปิด
25/49
<p> ผู้ปกครองรัฐนิวเจอร์ซีย์เจมส์แมคกรีวีย์พูดกับเจ้าหน้าที่ของเขาที่พิพิธภัณฑ์แห่งรัฐนิวเจอร์ซีย์ในเทรนตันรัฐนิวเจอร์ซีย์ 8 พฤศจิกายน 2547 แมคกรีวีย์ลาออกด้วยการยอมรับว่าเขาเป็นคนรักร่วมเพศ REUTERS / Tim Shaffer </p>

New Jersey Governer James McGreevey พูดกับเจ้าหน้าที่ของเขาที่พิพิธภัณฑ์แห่งรัฐนิวเจอร์ซีย์ใน Trenton, New Jersey, 8 พฤศจิกายน 2004 McGreevey ลาออกด้วยการยอมรับว่าเขาเป็นคนรักร่วมเพศ REUTERS / Tim Shaffer

New Jersey Governer James McGreevey พูดกับเจ้าหน้าที่ของเขาที่พิพิธภัณฑ์แห่งรัฐนิวเจอร์ซีย์ใน Trenton, New Jersey, 8 พฤศจิกายน 2004 McGreevey ลาออกด้วยการยอมรับว่าเขาเป็นคนรักร่วมเพศ REUTERS / Tim Shaffer

ปิด
26/49
<p> สมาชิกของ Cathedral of Hope ซึ่งเป็นโบสถ์เกย์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกยืนให้บริการระหว่างเมือง Dallas, Texas 18 มีนาคม 2550 REUTERS / Jessica Rinaldi </p>

สมาชิกของ Cathedral of Hope โบสถ์เกย์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกยืนให้บริการระหว่างเมืองดัลลัสรัฐเท็กซัสเมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2550 REUTERS / Jessica Rinaldi

สมาชิกของ Cathedral of Hope โบสถ์เกย์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกยืนให้บริการระหว่างเมืองดัลลัสรัฐเท็กซัสเมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2550 REUTERS / Jessica Rinaldi

ปิด
27/49
<p> นักเคลื่อนไหวเกย์ Micah Stanek สวมผ้าคลุมหน้าแต่งงานหลังจากพยายามและล้มเหลวในการขอรับใบอนุญาตการแต่งงานกับคู่ของเขาที่ New York City Wedding Bureau ในแมนฮัตตันตอนล่าง 12 กุมภาพันธ์ 2009 REUTERS / Mike Segar </p>

นักกิจกรรมเกย์ Micah Stanek สวมผ้าคลุมหน้าแต่งงานหลังจากพยายามและล้มเหลวในการขอรับใบอนุญาตการแต่งงานกับคู่ของเขาที่ New York City Wedding Bureau ในแมนฮัตตันตอนล่าง 12 กุมภาพันธ์ 2009 REUTERS / Mike Segar

นักกิจกรรมเกย์ Micah Stanek สวมผ้าคลุมหน้าแต่งงานหลังจากพยายามและล้มเหลวในการขอรับใบอนุญาตการแต่งงานกับคู่ของเขาที่ New York City Wedding Bureau ในแมนฮัตตันตอนล่าง 12 กุมภาพันธ์ 2009 REUTERS / Mike Segar

ปิด
28/49
<p> อดีตนักเทนนิส Martina Navratilova ยอมรับรางวัล Stephen F. Kolzak ในงาน GLAAD Media Awards ประจำปีครั้งที่ 18 ที่โรงละคร Kodak ใน Hollywood, California วันที่ 14 เมษายน 2550 The Gay & amp; เลสเบี้ยนพันธมิตรต่อต้านการหมิ่นประมาท (GLAAD) รางวัลสื่อยอมรับและให้เกียรติสื่อกระแสหลักสำหรับการเป็นตัวแทนที่ยุติธรรมถูกต้องและรวมถึงชุมชนเลสเบี้ยนเกย์กะเทยและข้ามเพศและประเด็นที่มีผลกระทบต่อชีวิตของพวกเขา REUTERS / Mario Anzuoni </p>

อดีตนักเทนนิส Martina Navratilova ยอมรับรางวัล Stephen F. Kolzak ในงาน GLAAD Media Awards ประจำปีครั้งที่ 18 ที่โรงละคร Kodak ใน Hollywood, California วันที่ 14 เมษายน 2550 รางวัล Gay & Lesbian Alliance ต่อต้านการหมิ่นประมาท (GLAAD) Media ... more

อดีตนักเทนนิส Martina Navratilova ยอมรับรางวัล Stephen F. Kolzak ในงาน GLAAD Media Awards ประจำปีครั้งที่ 18 ที่โรงละคร Kodak ใน Hollywood, California วันที่ 14 เมษายน 2550 รางวัล Gay & Lesbian Alliance ต่อต้านการหมิ่นประมาท (GLAAD) สื่อรางวัลเป็นที่รู้จักและยกย่องสื่อกระแสหลัก การเป็นตัวแทนที่ยุติธรรมถูกต้องและครอบคลุมของชุมชนเลสเบี้ยนเกย์กะเทยและข้ามเพศและประเด็นที่ส่งผลกระทบต่อชีวิตของพวกเขา REUTERS / Mario Anzuoni

ปิด
29/49
<p> คู่รักเพศเดียวกันไดแอนโอลสัน (R) และโรบินไทเลอร์เข้าร่วมในพิธีแต่งงานหลังจากได้รับใบอนุญาตแต่งงานเกย์ที่ศาลเบเวอร์ลี่ฮิลส์ในเบเวอร์ลี่ฮิลส์แคลิฟอร์เนียวันที่ 16 มิถุนายน 2551 REUTERS / Lucy Nicholson </ p >

ไดแอนโอลสัน (R) และคู่รักเพศเดียวกันโรบินไทเลอร์เข้าร่วมในพิธีแต่งงานหลังจากได้รับใบอนุญาตการแต่งงานเกย์ที่ศาลเบเวอร์ลี่ฮิลส์ในเบเวอร์ลี่ฮิลส์แคลิฟอร์เนีย 16 มิถุนายน 2551 REUTERS / Lucy Nicholson

ไดแอนโอลสัน (R) และคู่รักเพศเดียวกันโรบินไทเลอร์เข้าร่วมในพิธีแต่งงานหลังจากได้รับใบอนุญาตการแต่งงานเกย์ที่ศาลเบเวอร์ลี่ฮิลส์ในเบเวอร์ลี่ฮิลส์แคลิฟอร์เนีย 16 มิถุนายน 2551 REUTERS / Lucy Nicholson

ปิด
30/49
<p> ชายสองคนคุกเข่าลงเพื่อเขียนข้อความบนแบนเนอร์ที่มีชื่อของคนที่เสียชีวิตด้วยโรคเอดส์ที่ศูนย์เลสเบี้ยนและเกย์ในนครนิวยอร์กในวันที่ 13 ธันวาคม 2544 "World AIDS Day" ประจำปี 2544 REUTERS / MIke Segar </p>

ชายสองคนคุกเข่าลงเพื่อเขียนข้อความบนแบนเนอร์ที่มีชื่อของคนที่เสียชีวิตด้วยโรคเอดส์ที่ศูนย์ชุมชนเลสเบี้ยนและเกย์ในนครนิวยอร์กในวันที่ 13 ธันวาคม 2544 "World AIDS Day" ประจำปี REUTERS / MIke Segar

ชายสองคนคุกเข่าลงเพื่อเขียนข้อความบนแบนเนอร์ที่มีชื่อของคนที่เสียชีวิตด้วยโรคเอดส์ที่ศูนย์ชุมชนเลสเบี้ยนและเกย์ในนครนิวยอร์กในวันที่ 13 ธันวาคม 2544 "World AIDS Day" ประจำปี REUTERS / MIke Segar

ปิด
31/49
<p> นักปั่นจักรยานหญิงขี่ไตรกีฬาระหว่างเกม Gay VII ที่ชิคาโก 16 กรกฎาคม 2549 REUTERS / John Gress </p>

นักปั่นหญิงขี่ในไตรกีฬาระหว่างเกมเกย์ปกเกล้าเจ้าอยู่หัวในชิคาโก 16 กรกฎาคม 2006 REUTERS / John Gress

นักปั่นหญิงขี่ในไตรกีฬาระหว่างเกมเกย์ปกเกล้าเจ้าอยู่หัวในชิคาโก 16 กรกฎาคม 2006 REUTERS / John Gress

ปิด
32/49
<p> แม่ชีพระราชินีลากเท็กซัส Wilhemina Wilson (L), ของดัลลัสและ Keri Lynn Sommers (R), ของดัลลัสก่อให้เกิดในช่วง "Royal, Sovereign และ Imperial Court of Central Texas Empire" ฉลองลากราชินีพิธีราชาภิเษกประจำปีใน Waco รัฐเท็กซัสเมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2549 ระบบศาลระหว่างประเทศเป็นองค์กรบริการชุมชนที่มี 72 บทในเท็กซัสเจ็ดแห่ง มีสมาชิกประมาณ 150 คนรวมถึง 27 คนจาก Waco องค์กรระดมเงินสำหรับผู้หญิงที่ถูกทารุณกรรมผู้ติดเชื้อเอชไอวีและผู้ป่วยเอดส์และกลุ่มต่างๆเช่นการวางแผนครอบครัวและผู้ปกครองครอบครัวและเพื่อนของเลสเบี้ยนและเกย์ REUTERS / Larry Downing </p>

เท็กซัสลากราชินีแม่ชี Wilhemina Wilson (L), ของดัลลัสและ Keri Lynn Sommers (R), ของดัลลัส, ก่อให้เกิดในช่วง "Royal, Sovereign และศาลราชสำนักของจักรวรรดิเท็กซัสกลาง" ประจำปีลากราชินีพิธีราชาภิเษก 17 มิถุนายน 2549 ที่ ... เพิ่มเติม

เท็กซัสลากราชินีแม่ชี Wilhemina Wilson (L), ของดัลลัสและ Keri Lynn Sommers (R), ของดัลลัส, ก่อให้เกิดในช่วง "Royal, Sovereign และศาลราชสำนักของจักรวรรดิเท็กซัสกลาง" ประจำปีลากราชินีพิธีราชาภิเษก 17 มิถุนายน 2549 ระบบศาลอิมพีเรียลระหว่างประเทศเป็นองค์กรบริการชุมชนที่มี 72 บทซึ่งเจ็ดในเท็กซัส มีสมาชิกประมาณ 150 คนรวมถึง 27 คนจาก Waco องค์กรระดมเงินสำหรับผู้หญิงที่ถูกทารุณกรรมผู้ติดเชื้อเอชไอวีและผู้ป่วยเอดส์และกลุ่มต่างๆเช่นการวางแผนครอบครัวและผู้ปกครองครอบครัวและเพื่อนของเลสเบี้ยนและเกย์ REUTERS / Larry Downing

ปิด
33/49
<p> Edward Van Kampen แสดงหมายเลขการผลิตระหว่างการแข่งขันสเก็ตลีลาสำหรับเกม Gay VII ในชิคาโกวันที่ 19 กรกฎาคม 2549 REUTERS / John Gress </p>

Edward Van Kampen แสดงหมายเลขการผลิตระหว่างการแข่งขันสเก็ตลีลาสำหรับเกม Gay VII ในชิคาโกวันที่ 19 กรกฎาคม 2549 REUTERS / John Gress

Edward Van Kampen แสดงหมายเลขการผลิตระหว่างการแข่งขันสเก็ตลีลาสำหรับเกม Gay VII ในชิคาโกวันที่ 19 กรกฎาคม 2549 REUTERS / John Gress

ปิด
34/49
<p> คู่รักเกย์มารวมตัวกันที่ City Hall ในวันครบรอบปีแรกของการแต่งงานเพศเดียวกันในซานฟรานซิสโกรัฐแคลิฟอร์เนียวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2548 มีคู่รักมากกว่า 500 คู่เฉลิมฉลองวันครบรอบปีโดยรวมตัวกันที่ City Hall กับนายกเทศมนตรี Gavin Newsom นิวซัมอนุญาตการแต่งงานของคู่รักเพศเดียวกันมากกว่า 4,000 คู่ในปี 2547 REUTERS / Kimberly White </p>

คู่รักเกย์มารวมตัวกันที่ศาลาว่าการในวันครบรอบปีแรกของงานแต่งงานเพศเดียวกันในซานฟรานซิสโก, แคลิฟอร์เนีย, 12 กุมภาพันธ์ 2548 มีคู่รักมากกว่า 500 คนเฉลิมฉลองวันครบรอบปีโดยรวมตัวกันที่ศาลากลางกับนายกเทศมนตรีซานฟรานซิสโก

คู่รักเกย์มารวมตัวกันที่ศาลาว่าการในวันครบรอบปีแรกของการแต่งงานเพศเดียวกันในซานฟรานซิสโกรัฐแคลิฟอร์เนียวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2548 มีคู่รักมากกว่า 500 คู่เฉลิมฉลองวันครบรอบปีโดยรวมตัวกันที่ซิตี้ฮอลล์ นิวซัมอนุญาตการแต่งงานของคู่รักเพศเดียวกันมากกว่า 4,000 คู่ในปี 2547 REUTERS / Kimberly White

ปิด
35/49
<p> (L-R) Adreanna Riley, Andrea Lowgren, Winter Held และ Barbara Zoloth สหรัฐอเมริกาทุกคนแข่งขันกันในการเต้นรำบอลรูมในช่วง Gay Games VII ในชิคาโก 20 กรกฎาคม 2006 REUTERS / John Gress </p>

(LR) Adreanna Riley, Andrea Lowgren, Winter Held และ Barbara Zoloth ทั้งหมดของสหรัฐอเมริกาแข่งขันกันในการเต้นรำบอลรูมในระหว่างการแข่งขัน Gay VII ในชิคาโก 20 กรกฎาคม 2549 REUTERS / John Gress

(LR) Adreanna Riley, Andrea Lowgren, Winter Held และ Barbara Zoloth ทั้งหมดของสหรัฐอเมริกาแข่งขันกันในการเต้นรำบอลรูมในระหว่างการแข่งขัน Gay VII ในชิคาโก 20 กรกฎาคม 2549 REUTERS / John Gress

ปิด
36/49
<p> ชายคนหนึ่งเดินไปที่ศาลากลางที่ถือธงเกย์ภูมิใจในซานฟรานซิสโกแคลิฟอร์เนีย 15 พฤษภาคม 2551 REUTERS / Kimberly White </p>

ชายคนหนึ่งเดินไปที่ศาลากลางซึ่งถือธงเกย์ภูมิใจในซานฟรานซิสโกแคลิฟอร์เนีย 15 พฤษภาคม 2551 REUTERS / Kimberly White

ชายคนหนึ่งเดินไปที่ศาลากลางซึ่งถือธงเกย์ภูมิใจในซานฟรานซิสโกแคลิฟอร์เนีย 15 พฤษภาคม 2551 REUTERS / Kimberly White

ปิด
37/49
<p> นักดนตรี "Tawny" (R) และ "Blade" รอการคัดเลือกนักร้องนักร้องคันทรีเกย์ในนิวยอร์กในวันที่ 7 สิงหาคม 2546 การคัดเลือกเป็นการแสดงสำหรับละครทีวีเรียลลิตี้ "การเดินทางสู่ดาราที่มีพรสวรรค์ 50 คน ผู้เข้าแข่งขันที่ต้องการได้รับการขนานนามว่าเป็นซูเปอร์สตาร์เพลงลูกทุ่งเกย์รายแรกของอเมริกา " REUTERS / Peter Morgan </p>

นักดนตรี "Tawny" (R) และ "Blade" รอที่จะเข้าสู่การคัดเลือกนักร้องนักร้องคันทรี่เกย์ในนิวยอร์ก 7 สิงหาคม 2546 การคัดเลือกเป็นการแสดงสำหรับละครทีวีเรียลลิตี้ "บันทึกการเดินทางสู่ดาราสำหรับผู้แข่งขันที่มีความสามารถ 50 คนที่ต้องการ ที่จะ ... เพิ่มเติม

นักดนตรี "Tawny" (R) และ "Blade" รอที่จะเข้าสู่การคัดเลือกนักร้องนักร้องคันทรี่เกย์ในนิวยอร์ก 7 สิงหาคม 2546 การคัดเลือกเป็นการแสดงสำหรับละครทีวีเรียลลิตี้ "บันทึกการเดินทางสู่ดาราสำหรับผู้แข่งขันที่มีความสามารถ 50 คนที่ต้องการ จะได้ชื่อว่าเป็นซูเปอร์สตาร์เพลงลูกทุ่งเกย์ที่เปิดเผยของอเมริกาคนแรก REUTERS / Peter Morgan

ปิด
38/49
<p> สมาชิกชุมชนเข้าร่วมการประชุมที่จัดขึ้นที่ L.A Gay & amp; ศูนย์เลสเบี้ยนเพื่อให้ข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับพัฒนาการแต่งงานเพศเดียวกันในลอสแองเจลิส 12 มิถุนายน 2551 REUTERS / Phil McCarten </p>

สมาชิกชุมชนเข้าร่วมการประชุมที่ LA Gay & Lesbian Center เพื่อให้ข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับพัฒนาการแต่งงานเพศเดียวกันในลอสแองเจลิส 12 มิถุนายน 2551 REUTERS / Phil McCarten

สมาชิกชุมชนเข้าร่วมการประชุมที่ LA Gay & Lesbian Center เพื่อให้ข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับพัฒนาการแต่งงานเพศเดียวกันในลอสแองเจลิส 12 มิถุนายน 2551 REUTERS / Phil McCarten

ปิด
39/49
<p> Sonora Chase (L) และ Dasha Snyder เต้นรำในพิธีแสดงความมุ่งมั่นของกลุ่มสัญลักษณ์สำหรับคู่รักเพศเดียวกันใน West Hollywood, California 4 มิถุนายน 2008 REUTERS / Mario Anzuoni </p>

Sonora Chase (L) และ Dasha Snyder เต้นรำในพิธีแสดงความมุ่งมั่นของกลุ่มสัญลักษณ์สำหรับคู่รักเพศเดียวกันใน West Hollywood, California 4 มิถุนายน 2008 REUTERS / Mario Anzuoni

Sonora Chase (L) และ Dasha Snyder เต้นรำในพิธีแสดงความมุ่งมั่นของกลุ่มสัญลักษณ์สำหรับคู่รักเพศเดียวกันใน West Hollywood, California 4 มิถุนายน 2008 REUTERS / Mario Anzuoni

ปิด
40/49
<p> คู่สมรส Matt Flanders (L) และ Will Jennings (R) พยายามและไม่ได้รับใบอนุญาตการแต่งงานที่ New York City Wedding Bureau ในแมนฮัตตันตอนล่างวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2009 REUTERS / Mike Segar </p>

คู่สมรส Matt Flanders (L) และ Will Jennings (R) พยายามและไม่ได้รับใบอนุญาตการแต่งงานที่ New York City Wedding Bureau ในแมนฮัตตันตอนล่างวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2009 REUTERS / Mike Segar

คู่สมรส Matt Flanders (L) และ Will Jennings (R) พยายามและไม่ได้รับใบอนุญาตการแต่งงานที่ New York City Wedding Bureau ในแมนฮัตตันตอนล่างวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2009 REUTERS / Mike Segar

ปิด
41/49
<p> นักเคลื่อนไหวเพศชาย Taila Eonta Thomas (L), Lourdes Hunter (C) และ Melissa Sklarz (R) ฟังผู้บรรยายในงานแถลงข่าวที่ประกาศเปิดตัว Trans & amp; เพศที่ไม่สอดคล้องกับคนของงานสี & amp; นิทรรศการการศึกษาวันที่ 26 ตุลาคม 2548 ในนิวยอร์ก งานนี้จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมความเข้าใจเกี่ยวกับชุมชนเกย์และคนข้ามเพศในที่ทำงาน REUTERS / Keith Bedford </p>

นักกิจกรรมทางเพศ Taila Eonta Thomas (L), Lourdes Hunter (C) และ Melissa Sklarz (R) ฟังวิทยากรในการแถลงข่าวประกาศการเปิดตัว Trans & เพศที่ไม่สอดคล้องกับคนในงาน Job Fair และการศึกษาสี 26 ตุลาคม 2548 ใน New ... เพิ่มเติม

นักกิจกรรมทางเพศ Taila Eonta Thomas (L), Lourdes Hunter (C) และ Melissa Sklarz (R) ฟังวิทยากรในการแถลงข่าวประกาศการเปิดตัว Trans & เพศที่ไม่สอดคล้องกับคนในงาน Job Fair และการศึกษาสี 26 ตุลาคม 2548 ใน New นิวยอร์ก งานนี้จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมความเข้าใจเกี่ยวกับชุมชนเกย์และคนข้ามเพศในที่ทำงาน REUTERS / Keith Bedford

ปิด
42/49
<p> ชายคนหนึ่งโห่ร้องจากเงาพร้อมสติกเกอร์ที่ประกาศว่า "พระเจ้าทรงทำให้ฉันเป็นเกย์" เมื่อผู้สำแดงฉลองเกย์ภูมิใจด้วยการเดินขบวนที่สวนสนามประจำปีในนิวยอร์ก 24 มิถุนายน 2550 REUTERS / Chip East </p>

ชายคนหนึ่งโห่ร้องจากเงามืดพร้อมสติ๊กเกอร์ที่ประกาศว่า "พระเจ้าทรงทำให้ฉันเป็นเกย์" ในขณะที่ผู้สำแดงฉลองเกย์ภูมิใจด้วยการเดินขบวนที่สวนสนามประจำปีในนิวยอร์ก 24 มิถุนายน 2550 REUTERS / Chip East

ชายคนหนึ่งโห่ร้องจากเงามืดพร้อมสติ๊กเกอร์ที่ประกาศว่า "พระเจ้าทรงทำให้ฉันเป็นเกย์" ในขณะที่ผู้สำแดงฉลองเกย์ภูมิใจด้วยการเดินขบวนที่สวนสนามประจำปีในนิวยอร์ก 24 มิถุนายน 2550 REUTERS / Chip East

ปิด
43/49
<p> มอรีนคิลเลียนยืนหยัดกับคู่ชีวิตของเธอเป็นเวลา 32 ปี (ไม่ใช่ภาพ) ขณะที่พวกเขาฟังคู่รักเพศเดียวกันคนอื่นพูดคุยถึงความรู้สึกของพวกเขาหลังจากการตัดสินใจของศาลฎีกาในรัฐนิวเจอร์ซีย์เพื่อให้มีการแต่งงานเพศเดียวกันระหว่างการแถลงข่าวในนวร์ก นิวเจอร์ซีย์, 25 ตุลาคม 2549 REUTERS / Jeff Zelevansky </p>

Maureen Killian ยืนอยู่กับคู่ของเธอเป็นเวลา 32 ปี (ไม่ใช่ภาพ) ขณะที่พวกเขาฟังคู่รักเพศเดียวกันพูดคุยเกี่ยวกับความรู้สึกของพวกเขาหลังจากการตัดสินใจของศาลฎีกาในรัฐนิวเจอร์ซีย์เพื่ออนุญาตให้แต่งงานเพศเดียวกันในระหว่างการแถลงข่าวใน Newark, New ... มากกว่า

Maureen Killian ยืนอยู่กับคู่ของเธอเป็นเวลา 32 ปี (ไม่ใช่ภาพ) ขณะที่พวกเขาฟังคู่รักเพศเดียวกันคนอื่นพูดคุยถึงความรู้สึกของพวกเขาหลังจากการตัดสินใจของศาลฎีกาแห่งรัฐนิวเจอร์ซีย์เพื่ออนุญาตให้มีการแต่งงานเพศเดียวกันระหว่างการแถลงข่าวในเมืองนวร์ก 25, 2006. REUTERS / Jeff Zelevansky

ปิด
44/49
<p> สมาชิกของผู้ชมถือเครื่องหมายบิงโกของพวกเขาขณะที่พวกเขาท่องคำสาบานเกย์บิงโกก่อนที่จะเริ่มต้นเกย์บิงโกในเมืองดัลลัสเท็กซัส 18 พฤศจิกายน 2549 เกย์บิงโกเริ่มเมื่อหกปีก่อนเพื่อสร้างความตระหนักและส่งเสริมความเข้าใจ เกย์และเลสเบี้ยน REUTERS / Jessica Rinaldi </p>

สมาชิกของผู้ชมถือเครื่องหมายบิงโกของพวกเขาในขณะที่พวกเขาท่องคำสาบานเกย์บิงโกก่อนที่จะเริ่มต้นเกย์บิงโกในดัลลัสเท็กซัส 18 พฤศจิกายน 2549 เกย์บิงโกเริ่มเมื่อหกปีก่อนเพื่อปลุกจิตสำนึกและส่งเสริมความเข้าใจของเกย์ มากขึ้น

สมาชิกของผู้ชมถือเครื่องหมายบิงโกของพวกเขาในขณะที่พวกเขาท่องคำสาบานเกย์บิงโกก่อนที่จะเริ่มต้นเกย์บิงโกในเมืองดัลลัสเท็กซัส 18 พฤศจิกายน 2549 เกย์บิงโกเริ่มเมื่อหกปีก่อนเพื่อสร้างความตระหนักและส่งเสริมความเข้าใจ . REUTERS / Jessica Rinaldi

ปิด
45/49
<p> พาร์ทเนอร์ 20 ปี Linda Turney (R) และ Nettie Sabin แห่งสหรัฐอเมริกาใช้เวทีแต่งหน้าก่อนแข่งขันในการเต้นรำบอลรูมในช่วง Gay Games VII ในชิคาโก 20 กรกฎาคม 2549 REUTERS / John Gress </p>

พาร์ทเนอร์ 20 ปี Linda Turney (R) และ Nettie Sabin แห่งสหรัฐอเมริกาใช้เวทีแต่งหน้าก่อนแข่งขันในการเต้นรำบอลรูมระหว่างเกมเกย์ VII ที่ชิคาโก 20 กรกฎาคม 2549 REUTERS / John Gress

พาร์ทเนอร์ 20 ปี Linda Turney (R) และ Nettie Sabin แห่งสหรัฐอเมริกาใช้เวทีแต่งหน้าก่อนแข่งขันในการเต้นรำบอลรูมระหว่างเกมเกย์ VII ที่ชิคาโก 20 กรกฎาคม 2549 REUTERS / John Gress

ปิด
46/49
<p> Amanda Lee (L) และ Megan Burritt จูบหลังจากกำหนดเวลานัดเพื่อรับใบอนุญาตแต่งงานในซานฟรานซิสโกแคลิฟอร์เนียวันที่ 15 พฤษภาคม 2551 REUTERS / Kimberly White </p>

Amanda Lee (L) และ Megan Burritt จูบหลังจากกำหนดเวลานัดเพื่อรับใบอนุญาตการแต่งงานในซานฟรานซิสโก, แคลิฟอร์เนีย, วันที่ 15 พฤษภาคม 2008 REUTERS / Kimberly White

Amanda Lee (L) และ Megan Burritt จูบหลังจากกำหนดเวลานัดเพื่อรับใบอนุญาตการแต่งงานในซานฟรานซิสโก, แคลิฟอร์เนีย, วันที่ 15 พฤษภาคม 2008 REUTERS / Kimberly White

ปิด
47/49
<p> (LR) รีเบคก้าเฮนเดอร์สัน, 6, จอห์นเพสซิเทลลี, เจฟฟรีย์เฮนเดอร์สัน, 4, ดั๊กเฮนเดอร์สันและพี่สาวฝาแฝดของเจฟฟรีย์ โดย Arizona Gay Rodeo Association ในเมืองฟีนิกซ์รัฐแอริโซนาเมื่อวันที่ 14 มกราคม 2549 Henderson และ Pescitelli เป็นหุ้นส่วนมานานกว่าสองปี เด็ก ๆ เป็น Pescitelli ผ่านทางแม่ที่เป็นตัวแทน REUTERS / Jeff Topping </p>

(LR) Rebecca Henderson, 6, John Pescitelli, Jeffrey Henderson, 4, Doug Henderson และน้องสาวฝาแฝดของ Jeffrey Annie Henderson, 4, จากเดนเวอร์, โคโลราโดเดินไปที่รถของพวกเขาหลังจากใช้เวลาทั้งวันที่ Road Runner Regional Rodeo .. มากขึ้น

(LR) รีเบคก้าเฮนเดอร์สัน, 6, John Pescitelli, เจฟฟรีย์เฮนเดอร์สัน, 4, ดั๊กเฮนเดอร์สันและน้องสาวฝาแฝดของเจฟฟรีย์แอนนี่เฮนเดอร์สัน, 4 ทั้งหมดจากเดนเวอร์โคโลราโดเดินไปที่รถหลังจากใช้เวลาทั้งวัน สมาคมเกย์โรดิโอในฟีนิกซ์อริโซน่า 14 มกราคม 2549 เฮนเดอร์สันและเปสซิเทลลีเป็นหุ้นส่วนมานานกว่าสองปี เด็ก ๆ เป็น Pescitelli ผ่านทางแม่ที่เป็นตัวแทน REUTERS / Jeff Topping

ปิด
48/49
<p> Reggie Stanley (R) และ Rocky Galloway โอบกอดขณะที่พวกเขาแต่งงานกันในวอชิงตัน 9 มีนาคม 2010 วันอังคารเป็นวันแรกที่คู่รักเพศเดียวกันสามารถรับใบอนุญาตแต่งงานและแต่งงานในวอชิงตันดีซีรัฐแมสซาชูเซตส์ไอโอวา รัฐเวอร์มอนต์รัฐคอนเนตทิคัตและมลรัฐนิวแฮมป์เชียร์อนุญาตการแต่งงานเพศเดียวกันแล้ว REUTERS / Kevin Lamarque </p>

Reggie Stanley (R) และ Rocky Galloway โอบกอดขณะที่พวกเขาแต่งงานกันในวอชิงตัน 9 มีนาคม 2010 วันอังคารเป็นวันแรกที่คู่รักเพศเดียวกันสามารถรับใบอนุญาตแต่งงานและแต่งงานในวอชิงตันดีซีรัฐแมสซาชูเซตส์ไอโอวารัฐเวอร์มอนต์ .. มากขึ้น

Reggie Stanley (R) และ Rocky Galloway โอบกอดขณะที่พวกเขาแต่งงานกันในวอชิงตัน 9 มีนาคม 2010 วันอังคารเป็นวันแรกที่คู่รักเพศเดียวกันสามารถรับใบอนุญาตแต่งงานและแต่งงานในวอชิงตันดีซีรัฐแมสซาชูเซตส์ไอโอวาเวอร์มอนต์คอนเนตทิคัต และนิวแฮมป์เชียร์อนุญาตให้มีการแต่งงานเพศเดียวกันแล้ว REUTERS / Kevin Lamarque

ปิด
49/49
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม