ดอลลาร์อ่อนค่าลงเมื่อค่าเงินปอนด์ร่วงลงจากความพ่ายแพ้ของ Brexit  • 2019-07-15
  • แหล่ง:เว็บไซต์ทางการของเกม Slotxo899

นิวยอร์ก (Reuters) - ดอลลำร์สหรัฐแข็งค่าเมื่อวันศุกร์หลังเงินปอนด์แข็งค่าหลังรัฐสภาเป็นครั้งที่ 3 ปฏิเสธข้อเสนอของนายกรัฐมนตรีเทเรซ่าเมย์เพื่อดึงอังกฤษออกจากสหภาพยุโรป

รูปถ่าย: พนักงานนับธนบัตรสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐที่สำนักงานแลกเปลี่ยนเงินในใจกลางกรุงไคโรประเทศอียิปต์วันที่ 20 มีนาคม 2019 REUTERS / Mohamed Abd El Ghany

เมื่อเดือนพฤษภาคมแพ้อีกครั้ง - แม้ว่าจะมีอัตรากำไรที่ต่ำกว่าสองคะแนนก่อนหน้านี้ก็ตาม แต่ค่าเงินปอนด์ก็ยังถูกกดดันจากความกลัวว่าจะไม่มีข้อตกลง Brexit มาถึงก่อนกำหนด 12 เมษายน

การเคลื่อนไหวในค่าเงินปอนด์มีความน่าทึ่งน้อยกว่าเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาหลังจากการพ่ายแพ้ของรัฐสภาเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา การซื้อขายเงินปอนด์ได้ถูกปรับลดลงเพราะมันยากที่จะคาดการณ์ท่ามกลางความผันผวนและการพัฒนาทางการเมืองที่คลี่คลายในบางครั้งเทรดเดอร์กล่าว

สกุลเงินยังคงอยู่เหนือระดับต่ำสุดในเดือนธันวาคมส่วนหนึ่งเป็นเพราะ“ ตลาดได้เริ่มกำหนดราคาในระยะเวลานานและมีความเสี่ยงและเป็นบวก” เกร็กแอนเดอร์สันหัวหน้ากลยุทธ์การแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศของตลาด BMO กล่าว

ปอนด์ลดลงมากถึงครึ่งเปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบกับระดับต่ำสุดที่ 1.2976 ดอลลาร์ต่อวันซึ่งเจาะระดับตลาดหลักของค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ 200 วันที่ 1.2979 ดอลลาร์

การเคลื่อนไหวของสเตอร์ลิงทำให้ดัชนีค่าเงินดอลลาร์แข็งค่าขึ้น 0.07% สู่ระดับ 97.274 ซึ่งช่วยให้ฟื้นตัวขึ้นจากรายงานตัวเลขเงินเฟ้อของสหรัฐที่อ่อนค่าเกินคาดการณ์ก่อนหน้านี้ซึ่งทำให้ความเชื่อมั่นว่าเศรษฐกิจของประเทศกำลังสูญเสียโมเมนตัม

การใช้จ่ายของผู้บริโภคสหรัฐเพิ่มขึ้นแทบในเดือนมกราคมและรายได้เพิ่มขึ้นเล็กน้อยในเดือนกุมภาพันธ์ รายงานจากกระทรวงพาณิชย์ยังแสดงให้เห็นถึงแรงกดดันด้านราคาในเดือนมกราคมที่ผ่านมาพร้อมกับตัวชี้วัดอัตราเงินเฟ้อโดยรวมที่เพิ่มขึ้นน้อยที่สุดในรอบเกือบ 2-1 / 2 ปีทุกปี การใช้จ่ายของผู้บริโภคบัญชีมากกว่าสองในสามของกิจกรรมทางเศรษฐกิจของอเมริกา

ด้วยการเติบโตที่ช้าลงและอัตราเงินเฟ้อที่เป็นพิษเป็นภัยข้อมูลของวันศุกร์หนุนให้กรณีของเฟดสิ้นสุดแคมเปญทางการเงินที่รัดกุมในรอบสามปี

“ มันเป็นตัวเลขที่อ่อน” แอนเดอร์สันกล่าว “ เป็นการบรรเทาที่ไม่มีเหตุผลที่เฟดจะต้องขึ้นอัตราดอกเบี้ย”

เงินยูโรในวันศุกร์มุ่งหน้าไปยังเดือนที่เลวร้ายที่สุดนับตั้งแต่เดือนตุลาคมได้รับผลกระทบจากความกลัวเกี่ยวกับการเติบโตทางเศรษฐกิจและสัญญาณที่ระมัดระวังจากธนาคารกลางยุโรป ผู้กำหนดนโยบายลดการคาดการณ์การเติบโตของเศรษฐกิจยูโรโซนเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาและปล่อยสินเชื่อราคาถูกรอบใหม่ให้กับธนาคาร

เงินยูโรอ่อนค่าลงเล็กน้อยที่ 1.122 ดอลลาร์ลดลง 1.43% ในเดือนนี้

รายงานโดย Kate Duguid ในนิวยอร์กและ Tom Finn ในลอนดอน; เรียบเรียงโดย Steve Orlofsky และ James Dalgleish

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม