Wells Fargo แสดงความคิดเห็นในเรื่องความมั่งคั่งทางธุรกิจสำหรับลูกค้าในทางที่ผิด: ยื่นฟ้อง  • 2019-10-15
  • แหล่ง:เว็บไซต์ทางการของเกม Slotxo899

(รอยเตอร์) - Wells Fargo & Co ( ) กำลังตรวจสอบธุรกิจการบริหารความมั่งคั่งและการลงทุนเพื่อการละเมิดลูกค้าที่อาจเกิดขึ้นรวมถึงการบรรจุมากเกินไปและการอ้างอิงที่ไม่เหมาะสมหลังจากมีการสอบถามจากหน่วยงานของรัฐ

รูปถ่าย: สัญญาณนอกธนาคาร Wells Fargo & Co. ในตัวเมืองเดนเวอร์ 13 เมษายน 2016 REUTERS / Rick Wilking

คณะกรรมการธนาคารที่ใหญ่เป็นอันดับสามของสหรัฐอเมริกากำลังมองดูว่าลูกค้าในธุรกิจที่เล็กที่สุดในแผน 401 (k) การลงทุนทางเลือกและการดำเนินธุรกิจนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ตามรายงานประจำปี 10-K ของสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของสหรัฐ

กระทรวงยุติธรรมสหรัฐสั่งให้ Wells Fargo ในปลายปี 2560 ตรวจสอบธุรกิจการบริหารความมั่งคั่งหลังจากผู้แจ้งเบาะแสกล่าวหาว่าธนาคารแห่งการผลักดันผลิตภัณฑ์หรือบริการที่ไม่จำเป็นแก่ลูกค้ารายงาน Wall Street Journal รายงานเมื่อวันพฤหัสบดี

กระทรวงยุติธรรมไม่ตอบสนองต่อคำร้องขอความคิดเห็นทันที

แค ธ ลีนแลร์รี่ส์โฆษกหญิงของเวลส์ฟาร์โกชี้นำรอยเตอร์ให้ดำรงตำแหน่งผู้บริหารระดับสูงทิมสโลนผู้ซึ่งกล่าวว่าการทบทวนเกิดขึ้นหลังจากการสอบถามจากหน่วยงานของรัฐ

“ เมื่อเราค้นพบปัญหาเรากำลังหาสาเหตุที่แท้จริงและแก้ไขมัน” สโลนกล่าว เขาเน้นความพยายามของ Wells Fargo ให้มีความโปร่งใสมากขึ้นเมื่อพบปัญหาใหม่

Wells Fargo ได้รับการยอมรับในเรื่องอื้อฉาวเกี่ยวกับการขายในการดำเนินธุรกิจค้าปลีกมานานกว่าหนึ่งปีส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับพนักงานที่เปิดบัญชี 3.5 ล้านบัญชีปลอมในชื่อลูกค้าโดยไม่ได้รับอนุญาต

ธนาคารยังพบหลักฐานว่าบัญชีลูกค้าบางบัญชีถูกปิดอย่างไม่เหมาะสมหรือเงินของพวกเขาถูกแช่แข็งอย่างไม่เหมาะสมและลูกค้าได้ลงทะเบียนในผลิตภัณฑ์ "add-on" เช่นการป้องกันการขโมยข้อมูลประจำตัวที่พวกเขาไม่ได้ร้องขอ

ปัญหาในด้านอื่น ๆ รวมถึงการปล่อยสินเชื่อจำนองและประกันภัยรถยนต์ก็มีปรากฏขึ้นผ่านการตรวจสอบภายในและโพรบ แต่จนถึงตอนนี้ธุรกิจการบริหารการลงทุนและความมั่งคั่งของ Wells Fargo ได้หลีกเลี่ยงการตรวจสอบข้อเท็จจริง

ตามการจัดเก็บข้อมูลซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการทบทวนธุรกิจความมั่งคั่งเวลส์พบว่าลูกค้าบางรายถูกคิดค่าใช้จ่ายมากเกินไปสำหรับการลงทุนและการบริการที่ไว้วางใจเนื่องจาก“ การตั้งค่าและการบำรุงรักษาที่ไม่ถูกต้องในระบบบันทึก” ธนาคารกำลังพยายาม ขอบเขตของปัญหาและสาเหตุของปัญหาใด ๆ ในหน่วยซึ่งสร้างกำไร 2.7 พันล้านดอลลาร์ในปีที่แล้ว

(เรื่องนี้ได้รับการแก้ไขเพื่อลบคำที่ไม่เกี่ยวข้องออกจากย่อหน้าแรก)

รายงานโดย Aparajita Saxena ใน Bengaluru และ Elizabeth Dilts ในนิวยอร์กเขียนโดย Lauren Tara LaCapra ในนิวยอร์ก; แก้ไขโดย Maju Samuel และ Matthew Lewis, Ben Klayman

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม