ในการเปิดตัวของพันธมิตรเมอร์เคลจะตัดสินใจเลือกแผนอพยพ  • 2019-09-01
  • แหล่ง:เว็บไซต์ทางการของเกม Slotxo899

เบอร์ลิน, วันที่ 18 มิถุนายน (รอยเตอร์) - กลุ่มพันธมิตรบาวาเรียของเยอรมัน Angela Merkel ชาวเยอรมันชื่อ Christian Social Union (CSU) จะทำการตัดสินใจในวันจันทร์นี้ว่าจะท้าทายเธอหรือไม่โดยใช้แผนการ จำกัด การอพยพที่ชายแดนเยอรมัน สัมพันธมิตรเก่า

การประลองเรื่องการย้ายถิ่นฐานระหว่าง Merkel และพันธมิตร CSU ที่อนุรักษ์นิยมของเธอได้เพิ่มขึ้นในสัปดาห์ที่แล้ว แต่ในวันอาทิตย์มีสัญญาณของการประนีประนอมที่เป็นไปได้เมื่อรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย Horst Seehofer ซึ่งเป็นประธาน CSU กล่าวว่าแถวจะเอาชนะได้ ..

Seehofer ต้องการให้เยอรมนีมีสิทธิที่จะปฏิเสธผู้ย้ายถิ่นฐานที่ลงทะเบียนแล้วในอีกรัฐของสหภาพยุโรป แต่ Merkel คัดค้านการเคลื่อนไหวฝ่ายเดียวใด ๆ ของเขาที่จะกลับนโยบายเปิดประตูปี 2015 ของเธอและทำลายอำนาจของเธอ

นอกจากนี้ยังจะเป็นตัวแทนของความพ่ายแพ้ของระบบเขตแดนเชงเก้นของสหภาพยุโรปในช่วงเวลาที่หน่วยงานในกลุ่มยังคงอยู่ลึก

หาก Seehofer ซึ่งได้รับการสนับสนุนจาก CSU ของเขากำลังจะท้าเธอโดยบังคับใช้แผนในวันจันทร์ Merkel จะถูกบังคับให้ยิงเขา

มีการพูดคุยกันว่าพันธมิตรอนุรักษ์นิยมอายุ 70 ​​ปีระหว่าง CSU และ Christian Democrats (CDU) ของ Merkel อาจแตกสลายได้ จากนั้นพรรคร่วมของ Merkel ซึ่งรวมถึงพรรคสังคมนิยมจะสูญเสียเสียงข้างมากในรัฐสภาด้วย

เสียงที่ประนีประนอมในคอลัมน์แขกรับเชิญในกระดาษของ Frankfurter Allgemeine, Seehofer กล่าวว่าการรวมตัวกันของยุโรปและเยอรมนีกำลังตกอยู่ในภาวะเสี่ยง

“ สถานการณ์นี้ร้ายแรง แต่ก็สามารถเอาชนะได้” เขาเขียนและเพิ่มข้อตกลง EU ที่การประชุมสุดยอด 28-29 มิถุนายนเป็นสิ่งสำคัญ

เขาเรียกร้องให้สมาชิกสหภาพยุโรปรับรองการคุ้มครองชายแดนภายนอกของกลุ่มเพื่อแจกจ่ายผู้คนอย่างเป็นธรรมที่ได้รับอนุญาตให้อยู่และกลับอย่างรวดเร็วโดยไม่มีสิทธิ์นั้น

Merkel ยืนกรานว่าต้องการโซลูชันในยุโรปและกำลังหาข้อตกลงทวิภาคีกับพันธมิตรบางรายเช่นอิตาลีและกรีซซึ่งคล้ายกับข้อตกลงระหว่างตุรกีและสหภาพยุโรปในปี 2559

แถวกับ CSU ของบาวาเรียซึ่งต้องเผชิญกับการเลือกตั้งที่ยากลำบากในเดือนตุลาคมได้กดดันให้เธอส่งมอบ

หนังสือพิมพ์รายวัน Bild รายงานว่า CSU จะให้ Merkel สองสัปดาห์จนกว่าจะถึงการประชุมสุดยอดของสหภาพยุโรปเพื่อหาทางออกให้กับยุโรปก่อนที่จะท้าทายเธอและบังคับใช้แผนของ Seehofer อย่างไรก็ตามเลขาธิการทั่วไปของ CSU ปฏิเสธรายงาน

นโยบายการย้ายถิ่นฐานแบบเปิดประตูของ Merkel ถูกตำหนิอย่างกว้างขวางเนื่องจากการเพิ่มขึ้นของทางเลือกฝ่ายขวาสำหรับเยอรมนี (AfD) ซึ่งปัจจุบันเป็นพรรคฝ่ายค้านหลักในรัฐสภา (รายงานโดย Madeline Chambers แก้ไขโดย Raissa Kasolowsky)

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม