ลงชื่อเข้าใช้การอนุญาตอย่างเป็นทางการ:ผู้จัดการกองทุนป้องกันความเสี่ยง Karsch วางแผน บริษัท ที่ปรึกษา: แหล่งข้อมูล  • 2019-08-08
  • แหล่ง:เว็บไซต์ทางการของเกม Slotxo899

บอสตัน (รอยเตอร์) - Michael Karsch ผู้จัดการกองทุนเฮดจ์ฟันด์ซึ่งกำลังจะเลิกกองทุนของเขากำลังเตรียมธุรกิจให้คำปรึกษาใหม่ที่น่าจะนับนักลงทุนในตำนานของสแตนลีย์ดรูเกนมิลเลอร์ในกลุ่มลูกค้าสามคนคุ้นเคยกับเรื่องนี้เมื่อวันพฤหัสบดี

Karsch อ้างถึง“ บทต่อไป” ของอาชีพของเขาในจดหมายที่เขาส่งถึงลูกค้าเมื่อวันพุธที่เมื่อเขาบอกพวกเขาว่าเขาจะปิดตัวลง Karsch Capital Management ซึ่งมีสินทรัพย์ประมาณ 2 พันล้านดอลลาร์

ผู้จัดการกองทุนอายุ 45 ปีกำลังทำงานเพื่อลดการลงทุนในกองทุนอายุ 13 ปีของเขาซึ่งมีผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุน 13 คน “ ถึงเวลาแล้วที่ฉันจะต้องย้อนกลับไปทบทวนประสบการณ์ของฉันและเริ่มคิดเกี่ยวกับบทต่อไปของอาชีพของฉัน” เขาเขียนไว้ในจดหมายซึ่งรอยเตอร์เห็นโดยรอยเตอร์

แต่เขากำลังวางรากฐานสำหรับธุรกิจใหม่ซึ่งเขาคาดว่าจะมีและดำเนินธุรกิจในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า

หนึ่งในลูกค้ารายแรกของเขาอาจเป็น Druckenmiller นักลงทุนมหาเศรษฐีที่รู้จักกันในชื่อสถาปนิกคนสำคัญของการเดิมพันที่โด่งดังของ George Soros เทียบกับเงินปอนด์ของอังกฤษในปี 1992

Karsch ไม่สามารถแสดงความคิดเห็นได้และไม่สามารถเข้าถึง Druckenmiller ได้

แม้ว่าจะไม่ชัดเจนว่าธุรกิจของ Karsch จะให้บริการลูกค้าอย่างไรเขาสามารถให้คำแนะนำเกี่ยวกับหัวข้อการลงทุนที่หลากหลายตั้งแต่การลงทุนภาคเอกชนไปจนถึงการเลือกหุ้นแต่ละตัว

ในช่วงสามปีที่ผ่านมาเนื่องจาก Druckenmiller สร้างความตกใจให้กับอุตสาหกรรมกองทุนป้องกันความเสี่ยงด้วยข่าวว่าเขาปิดกองทุนป้องกันความเสี่ยงมูลค่า 12 พันล้านดอลลาร์ของเขาที่ Duquesne Capital Management เขายังคงอยู่ในธุรกิจในฐานะนักลงทุนเอกชน

อย่างไรก็ตามในปีนี้เขาได้ทำโปรไฟล์สาธารณะเพิ่มขึ้นเล็กน้อยเผยแพร่ความคิดเห็นใน The Wall Street Journal และปรากฏตัวในการประชุมการลงทุน Ira Sohn ซึ่งเขาคาดการณ์ว่าจะยุติการชุมนุมของสินค้าโภคภัณฑ์และเข้าร่วมการประชุมของ Ben Bernanke ประธาน Federal Reserve นโยบายการเงิน.

Druckenmiller ซึ่งโพสต์ผลตอบแทนประจำปีเฉลี่ยร้อยละ 30 มานานหลายทศวรรษได้รู้จัก Karsch นับตั้งแต่ที่ทั้งสองทำงานร่วมกันที่ Soros Fund Management

Druckenmiller เป็นหัวหน้าเจ้าหน้าที่การลงทุนของ Soros และ Karsch รับผิดชอบการลงทุนในหุ้นมูลค่า

ในขณะที่ผู้ชายจะทำงานร่วมกันอีกครั้งในขณะที่ไม่มีแผนสำหรับ Druckenmiller ตอนนี้ 60 เพื่อลองและสร้างสำนักงานครอบครัวของเขาเป็นกองทุนป้องกันความเสี่ยงที่จะยอมรับเงินนอกคนคนหนึ่งที่คุ้นเคยกับความคิดของ Druckenmiller กล่าว

ในฐานะที่เป็นตำนานของ Druckenmiller ปรากฏว่ามีขนาดใหญ่ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาของเขาที่กองทุนป้องกันความเสี่ยง Duquesne Capital เขายอมรับว่าความต้องการในการจัดการเงินของบุคคลภายนอกได้รับการเรียกเก็บเงินส่วนตัว ในช่วงเวลาที่เขาประกาศปิดกองทุนของเขาในเดือนสิงหาคม 2010 เขากล่าวว่าเขาไม่พอใจกับผลการดำเนินงานของกองทุน

ในฐานะหัวหน้าเจ้าหน้าที่การลงทุนของ Duquesne Family Office Druckenmiller ยังคงเข้ามาในสำนักงานแมนฮัตตันกลางเมืองเกือบทุกวัน แต่ก็อนุญาตให้ตัวเองมีตารางงานที่ค่อนข้างสบาย ๆ โดยเฉพาะในช่วงฤดูร้อน

ในตอนท้ายของไตรมาสที่สองสำนักงานครอบครัว Duquesne เป็นเจ้าของ Google ในฐานะผู้ถือครองกองทุนที่ใหญ่ที่สุดและมีการลงทุนขนาดใหญ่ใน Procter & Gamble ตามเอกสารที่ยื่นต่อกฎหมาย

รายงานโดย Svea Herbst-Bayliss; แก้ไขโดย Matthew Goldstein และ Leslie Adler

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม