อัตราเงินเฟ้อนางฟ้าฟันไปป่า  • 2019-08-08
  • แหล่ง:เว็บไซต์ทางการของเกม Slotxo899

นิวยอร์ก (รูเทอร์ส) - เคลลี่เบิร์ตปิแอร์รู้ว่าโลกเปลี่ยนไปเมื่อเธอได้ยินสิ่งที่ทู ธ แฟรี่ให้วันนี้

ครูการศึกษาอายุ 39 ปีจากเซาท์ออเรนจ์รัฐนิวเจอร์ซีย์เคยได้รับหนึ่งในสี่เมื่อใดก็ตามที่เธอสูญเสียฟันน้ำนมของตัวเอง แต่เมื่อลูกสาวของเธอกับโอโอนาและลูกชายของฌาคผ่านช่วงเวลาเดียวกันรายงานจากเพื่อนในโรงเรียนของพวกเขากลับมาหาเธออย่างรวดเร็ว: $ 3, $ 5, แม้แต่ $ 10 ต่อฟัน

ปิแอร์ตกใจมาก “ ดอลลาร์ยังคงสมเหตุสมผลสำหรับฉัน” เธอกล่าว

Pierre และผู้ปกครองของเธอคุ้นเคยกับภาวะเงินเฟ้อมากขึ้นเนื่องจากการสำรวจใหม่แสดงให้เห็นว่าฟันน้ำนมที่รักกลายเป็นอย่างไร ค่าเฉลี่ยของประเทศอยู่ที่ 3.70 เหรียญสหรัฐต่อฟันเพิ่มขึ้น 23% ในปีเดียวและ 42% ในเวลาเพียง 2 ปีจากการศึกษาของ บริษัท บัตรเครดิต Visa จะออกในวันนี้

“ อัตราเงินเฟ้อในฟันน้ำนมนางฟ้าชัดเจนขึ้นแล้ว” เจสันอัลเดอร์แมนผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการศึกษาด้านการเงินทั่วโลกของวีซ่ากล่าว “ มันเกิดจากการผสมผสานของสิ่งต่าง ๆ : สิ่งหนึ่งคือภาพสะท้อนของการพัฒนาเศรษฐกิจที่ดีขึ้นและผู้ปกครองรู้สึกว่าพวกเขาสามารถที่จะใจกว้างได้ในพื้นที่เล็ก ๆ

“ ไดรเวอร์ที่แท้จริงอื่น ๆ คือความกังวลของผู้ปกครอง มันยากมากที่เราจะพูดว่า 'ไม่' กับลูก ๆ ของเรา "

เห็นได้ชัดว่า: สำหรับฟันน้ำนมครบ 20 ชุดในอัตราต่อเนื่องซึ่งคิดเป็น $ 74 โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับเด็กเล็กนั่นคือผลรวมที่ร้ายแรง

แท้จริงแล้ว Tooth Fairies บางคน - หรือตัวแทนของผู้ปกครองของพวกเขา - กำลังนำสิ่งต่าง ๆ ไปสู่สุดขั้ว ประมาณ 6 เปอร์เซ็นต์กำลังละทิ้งป๊อปมากกว่า $ 20 และ 2 เปอร์เซ็นต์ให้เงินเพียง $ 50 หรือมากกว่าสำหรับฟันเดี่ยว

“ นั่นเป็นเรื่องที่น่าตกใจ” Alderman กล่าว “ ฉันรู้สึกงุนงงเมื่อได้ยินอย่างนั้น ท้ายที่สุดพวกเขาไม่บริจาคอวัยวะทางร่างกาย

“ ฉันคิดว่านางฟ้าแห่งฟันกำลังทุกข์ทรมานจากความไม่มีเหตุผล เธอต้องการที่จะเป็นคนที่ดีที่สุดในบล็อก”

ด้วยจำนวนที่สูงส่งเช่นนี้คำถามจะกลายเป็นว่าเด็ก ๆ เหล่านั้นกำลังก่อความเสียหายหรือไม่ เงินสดมากเกินไปถูกทิ้งไว้ใต้หมอนในตอนกลางคืนและมันเริ่มรู้สึกอยากปล่อยตัว

“ ฉันคิดว่าจำนวนเงินเพิ่มขึ้นเพราะเรารู้สึกผิดเกี่ยวกับการเป็นพ่อแม่ของเรา” นีลก็อดฟรีย์ประธานเครือข่ายทางการเงินสำหรับเด็กและผู้เขียนหนังสือเช่น“ เงินไม่เติบโตบนต้นไม้: คู่มือสำหรับผู้ปกครองเพื่อเลี้ยงดูเด็ก ๆ .

“ เราไม่ได้ใช้เวลากับลูก ๆ มากเท่าที่เราต้องการและดังนั้นเราจึงใช้เงินแทนเวลา”

จากการสำรวจของ Visa พบว่าผู้ปกครองวัยเยาว์โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเจ้าฟันน้ำนม ผู้ปกครองอายุระหว่าง 18-24 ปีกล่าวว่าพวกเขาเหน็บหมอนไว้เกือบ 5 เหรียญ และเด็ก ๆ ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือดูเหมือนจะได้รับผลประโยชน์มากที่สุดโดยเฉลี่ยอยู่ที่ 4.10 เหรียญต่อฟัน

ให้ความปรารถนาร่วมของเราที่จะติดตามกับโจนส์มันอาจจะหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่ผู้ปกครองทำผิดพลาดในด้านของการให้มากเกินไป แต่ผู้เชี่ยวชาญด้านการเงินส่วนบุคคลแนะนำว่านางฟ้าฟันดาบอาจทำอะไรซักหน่อยและอาจต้องการเบรกความใจดีที่มีมนต์ขลังของเธอ

“ ฉันเคยเห็นพ่อแม่บางคนคลั่งไคล้กับสิ่งต่าง ๆ เช่นหมอนตราฟันนางฟ้าและกล่องพิเศษสำหรับฟัน” Godfrey กล่าว “ มันก็เพียงพอแล้ว

“ หากคุณกำลังจะเอาชนะอย่างน้อยก็ให้พวกเขานำเงินบางส่วนไปมอบให้การกุศล คงจะดีมากถ้าเด็ก ๆ สนับสนุนการกุศลตามธีมเช่น Operation Smile”

Visa ได้ออกมาพร้อมกับแอพสมาร์ทโฟนใหม่เครื่องคิดเลขนางฟ้าฟันเพื่อช่วยให้ผู้ปกครองคิดออกเท่าไหร่พอ เชื่อมต่อข้อมูลเช่นภูมิภาครายได้การศึกษาและอายุของคุณและคุณจะได้ข้อมูลคร่าวๆเกี่ยวกับสิ่งที่ผู้ปกครองคนอื่น ๆ “ มันใช้เวลามากในการเขียนด้วยมือ” Alderman กล่าว

สำหรับปิแอร์เธอพยายามอย่างยิ่งยวดที่จะปิดบังอัตราเงินเฟ้อของ Tooth Fairy

“ ฉันจะติดเงินหนึ่งดอลลาร์” เธอกล่าว “ มันเป็นประเพณีที่สนุกที่จะมีชีวิตอยู่ - แต่มันไม่ควรรู้สึกเหมือนค่าธรรมเนียม”

(ผู้เขียนเป็นผู้มีส่วนร่วมของรอยเตอร์สความคิดเห็นที่แสดงออกมาเป็นของเขาเอง)

ติดตามเราได้ที่ @ ReutersMoney หรือ ; แก้ไขโดย Linda Stern และ Krista Hughes

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม