ผู้จัดการกองทุน Fidelity Star Sanjeev Shah ก้าวลงจากตำแหน่ง  • 2019-08-08
  • แหล่ง:เว็บไซต์ทางการของเกม Slotxo899

ลอนดอน (รอยเตอร์) - หนึ่งในนักลงทุนที่รู้จักกันดีที่สุดของสหราชอาณาจักร Sanjeev Shah กำลังออกจากบทบาทการจัดการกองทุนของเขาที่ Fidelity Worldwide Investment เพื่อหนุนทีมงานที่มีพรสวรรค์ด้านการมองหาผู้จัดการกองทุนในอนาคต

ชาห์จะรับผิดชอบในการจัดการกองทุน Fidelity Special Situations ให้กับ Alex Wright ซึ่งจะยังคงเป็นผู้จัดการพอร์ตโฟลิโอของ Fidelity Special Values ​​PLC และผู้จัดการร่วมของ Fidelity UK Smaller Companies Fund ควบคู่ไปกับ Jonathan Winton

ชาห์ดูแลกองทุนเพียง 2.8 พันล้านปอนด์ (4.4 พันล้านเหรียญสหรัฐ) ในเดือนมกราคม 2551 หลังจากการเสียชีวิตของนักลงทุนแอนโทนี่โบลตันผู้เปิดตัวกองทุนในปี 2522

กองทุนสถานการณ์พิเศษได้ส่งมอบผลตอบแทนร้อยละ 52.1 เทียบกับ 31.2 เปอร์เซ็นต์สำหรับดัชนี FTSE All Share ตลอดระยะเวลาการถือครองของชาห์ซึ่งครอบคลุมวิกฤตการเงินทั่วโลกวิกฤตสินเชื่อและวิกฤตหนี้สาธารณะในเวลาต่อมา

“ (Sanjeev) มอบผลการดำเนินงานที่แข็งแกร่งแก่นักลงทุนในช่วงเวลาที่ท้าทายอย่างยิ่งสำหรับตลาด” โดมินิครอสซีเจ้าหน้าที่การลงทุนระดับโลกของฟิเดลตี้กล่าวในแถลงการณ์

กองทุนสถานการณ์พิเศษ Fidelity ได้สร้างผลตอบแทนรวมหลังจากค่าธรรมเนียม 17.5 เปอร์เซ็นต์ต่อปีตลอดระยะเวลา 34 ปีที่ผ่านมา

ชาห์จะเข้าร่วม Fidelity Portfolio Managers Academy ซึ่งจะช่วยบำรุงผู้จัดการกองทุนที่มีแนวโน้มมากที่สุดของ บริษัท เต็มเวลาตั้งแต่เดือนมกราคมหลังจากส่งมอบให้ไรท์ ($ 1 = 0.6425 ปอนด์อังกฤษ)

รายงานโดย Sinead Cruise แก้ไขโดย Jane Merriman

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม