โกลด์แมนตั้งชื่อหัวหน้าฝ่ายการร่วมลงทุน  • 2019-08-08
  • แหล่ง:เว็บไซต์ทางการของเกม Slotxo899

นิวยอร์ก (รอยเตอร์) - โกลด์แมนแซคส์กรุ๊ปอิงค์ (Goldman Sachs Group Inc) เปิดเผยเมื่อวันพุธที่ผ่านมาว่าได้แต่งตั้งนายสจ๊วตเบิร์นสไตน์เป็นหัวหน้ากลุ่มคุ้มครองเงินร่วมลงทุนในขณะที่พยายามสร้างธุรกิจในภาคต่างๆเช่นโทรคมนาคมและเทคโนโลยีสะอาด

“ ชุมชนร่วมทุนกลายเป็นองค์ประกอบสำคัญเชิงกลยุทธ์ของแฟรนไชส์ลูกค้าของแผนกและมีความสำคัญต่อความสามารถของเราในการตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่กำลังเติบโตของเรา” Richard Gnodde, David Solomon และ John Weinberg หัวหน้าฝ่ายวาณิชธนกิจของ Goldman เขียนในบันทึกถึงพนักงานเมื่อวันพุธเพื่อประกาศการแต่งตั้งของเบิร์นสไตน์

ปัจจุบันเบิร์นสไตน์เป็นหัวหน้าระดับโลกของเทคโนโลยีสะอาดและกลุ่มพลังงานหมุนเวียนของโกลด์แมนซึ่งเป็นบทบาทที่เขาจะรักษาไว้ตามบันทึกช่วยจำ ก่อนหน้านี้เขาเป็นผู้นำกลุ่มตลาดทุนของสถาบันการเงินของโกลด์แมน

ในบรรดาข้อตกลงที่เขาได้ทำคือการเสนอขายหุ้นแก่ประชาชนทั่วไปครั้งแรกของ Visa Inc ซึ่งมีมูลค่าสูงถึง 20 พันล้านเหรียญสหรัฐซึ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของสหรัฐฯ

Bernstein ร่วมงานกับ Goldman Sachs ในปี 2529 ได้รับการเลื่อนตำแหน่งให้เป็นกรรมการผู้จัดการในปี 2542 และสร้างพันธมิตรในปี 2543

รายงานโดย Greg Roumeliotis ในนิวยอร์ก; แก้ไขโดย Phil Berlowitz

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม