สหรัฐอเมริกาย้ายเพื่อขยายการลดภาษีด้าน R&D  • 2019-08-08
  • แหล่ง:เว็บไซต์ทางการของเกม Slotxo899

Washington (Reuters) - คิดว่าคุณมีวิธีการทำไวน์แบบใหม่หรือไม่? อาจมีการลดหย่อนภาษีการวิจัยสำหรับสิ่งนั้น

รัฐบาลสหรัฐในวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาเรียกร้องให้มีการทำกิจกรรมทางธุรกิจที่หลากหลายเพื่อให้ได้รับสิทธิ์ในการลดหย่อนภาษีการวิจัยรวมถึงต้นทุนที่มุ่งเน้นกระบวนการผลิตมากขึ้นทำให้กฎหมายภาษีเบื้องต้นชนะผู้ผลิตและผู้แปรรูปอาหาร

กรมธนารักษ์ได้เสนอกฎใหม่ที่จะทำให้การหักภาษีวิจัยและในกรณีที่ จำกัด มากขึ้นเครดิตภาษีการวิจัยที่ใช้บังคับกับอุปทานและต้นทุนการผลิต

ตัวอย่างเช่น Treasury และ Internal Revenue Service กล่าวว่าผู้ผลิตไวน์สามารถเรียกร้องลดหย่อนภาษีการวิจัยสำหรับต้นทุนการผลิตที่เกี่ยวข้องกับ“ วิธีการแตกต่างกันในการบดองุ่นไวน์” เนื่องจากเป็นการทดสอบกระบวนการผลิตใหม่ ค่าใช้จ่ายในการทดสอบเหล่านี้สามารถนำไปหักลดหย่อนเป็นงานวิจัยทดลองได้

นักประมวลผลด้านการเกษตรและอาหารอาจได้รับประโยชน์จากกฎเหล่านี้หากพวกเขาสามารถเรียกร้องลดหย่อนภาษีได้ในขณะที่พวกเขาพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ทนายความด้านภาษีกล่าว

กฎใหม่จะอนุญาตให้ บริษัท เรียกร้องค่าใช้จ่ายของต้นแบบเช่นเครื่องบินทดลองแม้ว่าจะขายเครื่องบินที่เสร็จสมบูรณ์ในภายหลัง

เส้นแบ่งระหว่างการวิจัยสำหรับผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายและการวิจัยสำหรับวิธีการผลิตและอุปกรณ์เป็นแหล่งที่มาของความขัดแย้งทางกฎหมายระหว่าง บริษัท และ IRS บ่อยครั้ง

หากได้รับการอนุมัติกฎจะนำไปใช้กับการยื่นภาษีในอนาคตและไม่สามารถบังคับใช้จนกว่าจะได้ข้อสรุป แต่กรมสรรพากรมักจะเปลี่ยนแปลงนโยบายการบังคับใช้เพื่อให้สอดคล้องกับกฎระเบียบที่เสนอนักกฎหมายภาษีกล่าวในวันพฤหัสบดี

กฎใหม่“ จะทำให้ผู้เสียภาษีจำนวนมากมีความสุข ... มันช่วยขจัดข้อพิพาทใหญ่ ๆ ” Patricia Sweeney ทนายความด้านภาษีของ Miller & Chevalier กล่าว

ในคดีหนึ่งศาล Lockheed Martin Corp อ้างสิทธิ์เครดิตภาษีการวิจัย 13.6 ล้านดอลลาร์ กลุ่มการบินและอวกาศได้ยื่นฟ้อง IRS ในเดือนธันวาคมโดยอ้างว่าหน่วยงานปฏิเสธเครดิตภาษีการวิจัย Lockheed ที่อ้างว่าทำต้นแบบที่เกิดจากการวิจัย

Lockheed กล่าวในการยื่นคำร้องของศาลว่ามีการอ้างเครดิตบางส่วนสำหรับต้นแบบ แต่เป็นที่ถกเถียงกันอยู่ว่าการออกแบบนั้นใหม่และไม่ได้รับการพิสูจน์และควรมีคุณสมบัติเป็นงานวิจัย

ไม่มีการกำหนดวันที่ในศาลในกรณีนี้ก่อนศาลแขวงสหรัฐประจำเขตแมริแลนด์ในกรีนเบลต์

ในเดือนกันยายน 2555 Dow Chemical Co แพ้คดีในศาลอุทธรณ์ของสหรัฐอเมริกาที่เกี่ยวข้องกับเครดิตภาษีการวิจัย 8 ล้านดอลลาร์ ยูเนี่ยนคาร์ไบด์ดาวโจนส์ต้องการใช้เครดิตย้อนหลังเพื่อครอบคลุมค่าใช้จ่ายของวัสดุสิ้นเปลืองแม้ว่าจะจบลงด้วยการขายสินค้าสำเร็จรูป

Trinity Industries Inc และ Bayer AG กำลังต่อสู้กับ IRS ในศาลเพื่อพิจารณาสินเชื่อวิจัย

กฎที่เสนอจะชี้แจง "พื้นที่สีเทา" ในความโปรดปรานของผู้เสียภาษีและข้อ จำกัด ที่มีให้กับรัฐบาลอเล็กซ์ Sadler หุ้นส่วนของ บริษัท กฎหมาย Ivins, Phillips & Barker กล่าว

กฎที่เสนอจะเปิดให้มีการแสดงความคิดเห็นต่อสาธารณะและกรมสรรพากรได้กำหนดการพิจารณาคดี 8 มกราคม 2014

เรียบเรียงโดย Kevin Drawbaugh และ Andre Grenon

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม