คุณควรให้ของขวัญแต่งงานเท่าไหร่  • 2019-08-01
  • แหล่ง:เว็บไซต์ทางการของเกม Slotxo899

(ผู้เขียนเป็นผู้มีส่วนร่วมของรอยเตอร์สความคิดเห็นที่แสดงออกมาเป็นของเขาเอง)

เจ้าสาวโยนช่อดอกไม้หลังจากแต่งงานที่ศาลากลางในซานฟรานซิสโกรัฐแคลิฟอร์เนีย 22 มกราคม 2013 REUTERS / Robert Galbraith

โดย Mitch Lipka

บอสตัน (สำนักข่าวรอยเตอร์) - เมื่อคุณไปงานแต่งงานให้มากที่สุดเท่าที่สเตฟานีหว่องทำคุณต้องมีแนวทางบางอย่างสำหรับการให้ของขวัญ ในช่วงสองปีที่ผ่านมาวงศ์วัย 32 ปีที่ทำงานด้านการตลาดให้กับผู้จัดพิมพ์หนังสือในซานฟรานซิสโกได้แต่งงานกันประมาณครึ่งโหล เธอคาดว่าจะเข้าร่วมอีกสามปีนี้

จำนวนเงินที่วงศ์ใช้ไปนั้นเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของเธอกับผู้คนที่แต่งงานการแต่งแฟนซีว่างานแต่งงานจะเป็นอย่างไรและไม่ว่าเธอจะออกเดท

ในงานแต่งงานเมื่อเร็ว ๆ นี้ของเพื่อนสนิทที่เธออ่านและไปคนเดียวหว่องให้คู่ $ 300 ในงานแต่งงานอีกครั้งในวงสังคมของเธอเธอข้ามแผนกต้อนรับและให้เงิน $ 75

เมื่อถึงฤดูแต่งงานที่เต็มไปด้วยแขกจากฝั่งหนึ่งไปยังอีกฝั่งหนึ่งจะต้องเผชิญกับคำถามเดียวกันว่าคุณควรใช้เงินเท่าไหร่

ETIQUETTE

ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดงานแต่งงานเห็นด้วยกับสองสิ่ง: ยิ่งคุณอยู่ใกล้เจ้าสาวหรือเจ้าบ่าวมากเท่าไหร่คุณก็คาดหวังมากขึ้นและอย่าให้มากกว่าที่คุณจะจ่ายได้เพียงเพราะความคาดหวัง

ท้าทายโรงเรียนแห่งการให้ของกำนัล“ ค่าใช้จ่ายในการทานอาหาร” ซึ่ง Kristen Maxwell Cooper รองบรรณาธิการของ TheKnot.com เว็บไซต์ที่เน้นงานแต่งงาน และค่าใช้จ่ายในการรับไม่ควรเป็นภาระของแขก

เธอเสนอแนวทางเหล่านี้ให้กับผู้มาจัดงานแต่งงานไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ไหน: ญาติห่าง ๆ หรือเพื่อนร่วมงานควรให้เงิน $ 75- $ 100; เพื่อนหรือญาติ $ 100 - $ 125; ญาติสนิทมากถึง $ 150

หากคุณร่ำรวยคุณคาดหวังให้ของขวัญเพิ่มขึ้นหรือไม่? ไม่คูเปอร์พูด “ ถ้าพวกเขาทำมันเป็นเพราะพวกเขาเป็นแค่คนใจกว้าง”

Meghan Ely ผู้ซึ่งอยู่ในอุตสาหกรรมจัดงานแต่งงานมานานหลายสิบปีกล่าวว่ามันสมเหตุสมผลที่จะให้ในระดับล่างหากคุณต้องใช้จ่ายจำนวนมากเพื่อไปที่นั่น

และเธอและคูเปอร์เห็นด้วยว่าการซื้อรายการนอกรีจิสทรีซึ่งมีอยู่นั้นเป็นความคิดที่ดี

“ ทุกวันนี้คู่รักมีอายุมากกว่าสถิติและเป็นที่ยอมรับมากขึ้นในชีวิตของพวกเขาดังนั้นเมื่อพวกเขาลงทะเบียนพวกเขาจะขอสิ่งที่พวกเขาต้องการอย่างแท้จริง” Ely กล่าว “ มันใช้การคาดเดาออกจริง ๆ สำหรับแขก”

นั่นเป็นวิธีการทำงานของ Melinda Parrish นางแบบอายุ 30 ปีจากกรุงวอชิงตันดีซีซึ่งแต่งงานเมื่อปีที่แล้วในแอนนาโพลิสรัฐแมรี่แลนด์ แขกของเธอใช้จ่ายโดยเฉลี่ย $ 115 จากการลงทะเบียนของเธอและเพื่อนของเธอส่วนใหญ่ให้เงิน $ 50 - $ 100 ใครบางคนที่มีอุปสรรคทางการเงินทำของขวัญหรือภาพถ่ายกรอบ หนึ่งทำการบริจาคการกุศลในชื่อของพวกเขา

ที่สำคัญที่สุดเธอรู้สึกประหลาดใจที่แขกประมาณ 40 จาก 200 คนที่เข้าร่วมไม่ได้ให้อะไรเลย

การลงทะเบียนทางเลือก

ผู้เชี่ยวชาญบางคนสังเกตเห็นแนวโน้มของคู่รักที่ลงทะเบียนสำหรับองค์ประกอบต่าง ๆ ของฮันนีมูนของพวกเขารวมถึงคืนที่โรงแรมอาหารเย็นหรือเครื่องดื่มยามเย็น

มันเป็นคำขอที่ดำเนินการโดยบางอย่างรวมถึง Peggy Newfield ผู้ก่อตั้ง American School of Protocol ในแอตแลนตาซึ่งเพิ่งเข้าร่วมงานแต่งงานเมื่อไม่นานมานี้ที่เจ้าสาวและเจ้าบ่าวร้องขอของขวัญที่ผิดปกติ “ คุณสามารถตรวจสอบได้ว่าคุณต้องการให้ของขวัญของคุณครอบคลุมแชมเปญบนเครื่องบินหรือในห้องชุดของพวกเขาที่โรงแรมบริการรถลิมูซีนอาหารค่ำในตอนเย็นหรืออะไรก็ตาม” เธอกล่าว

วิธีการตอบสนองต่อคำขอของเธอ:“ เราส่งการ์ดแสดงความยินดีเท่านั้น ไม่มีมารยาทในทุกวันนี้ที่กำหนดว่าสังคมของเรากลายเป็นสิ่งเลวร้ายขนาดไหน”

เงินสดมีรูปแบบที่ทันสมัยยิ่งขึ้น - คุณสามารถส่งของขวัญเป็นเงินด้วยบัตรเครดิตของคุณ เว็บไซต์เช่น Tendr.com ช่วยให้กระบวนการนี้ง่ายขึ้น (สำหรับการลด 5% ของของขวัญแต่ละชิ้น)

ของขวัญ 4,000 ชิ้นที่มอบให้ใน Tendr เพิ่งเสร็จสิ้นปีแรกในธุรกิจโดยเฉลี่ยอยู่ที่ $ 125 ทั่วประเทศ บริษัท กล่าว ผู้ที่แต่งงานด้วยคอนเนกติกัตนั้นเป็นคนใจกว้างมากที่สุดโดยมีของขวัญเงินสดเฉลี่ยอยู่ที่ $ 230

เรียบเรียงโดย Lauren Young, Beth Pinsker และ Andrew Hay

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม