เว็บไซต์ทางการของ Slotxo899 :พิเศษ: Eaton Vance เพื่อช่วยครอบคลุมค่านายหน้าใน ETF ใหม่  • 2019-08-01
  • แหล่ง:เว็บไซต์ทางการของเกม Slotxo899

(รอยเตอร์) - ในการเคลื่อนไหวที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน Eaton Vance Corp จะเสนอเพื่อช่วยนายหน้าบางแห่งจ่ายค่าใช้จ่ายด้านเทคโนโลยีเพื่อสร้างกองทุนซื้อขายแลกเปลี่ยนสายพันธุ์ใหม่ให้กับนักลงทุน Tom Faust หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารของ Eaton กล่าวกับรอยเตอร์ในสัปดาห์นี้ .

บริษัท ในบอสตันยังวางแผนที่จะจ่ายส่วนแบ่งรายได้จากการขายกองทุนซึ่งเฟาสท์หวังว่าจะสามารถให้บริการได้ภายในสิ้นปีนี้

การเคลื่อนไหวเกิดขึ้นตามที่เจ้าหน้าที่อุตสาหกรรมหลายคนถามว่าจะมีความต้องการนักลงทุนสำหรับกองทุนที่มีการจัดการซื้อขายแลกเปลี่ยน NextShares ของอีตันแวนซ์ (ETMF) ซึ่งเป็นลูกผสมระหว่างกองทุนรวมที่มีการจัดการอย่างแข็งขันและกองทุนซื้อขายแลกเปลี่ยน

บริษัท ขนาดใหญ่เช่น Fidelity Investments และ TD Ameritrade บอกกับสำนักข่าวรอยเตอร์ว่าพวกเขาจะไม่ขายกองทุนจนกว่าพวกเขาจะเห็นความต้องการ

การช่วยให้ครอบคลุมค่าใช้จ่ายด้านเทคโนโลยีของผู้จัดจำหน่ายนั้นเป็นเรื่องใหม่ แต่ก็เป็นผลิตภัณฑ์ของ Eaton Vance ซึ่งต้องการนายหน้าเพื่อรับคำสั่งซื้อรูปแบบใหม่จากนักลงทุนผู้เชี่ยวชาญกล่าว

“ นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันเคยได้ยินเรื่องของ บริษัท ที่เสนอให้จ่ายค่านายหน้าสำหรับผลิตภัณฑ์ใหม่” Ben Johnson นักวิเคราะห์ ETF จาก Morningstar กล่าว

เขากล่าวว่าค่าใช้จ่ายในการเตรียมการเพื่อขายผลิตภัณฑ์เป็นจุดยึดสำหรับโบรกเกอร์ อย่างไรก็ตามผู้บริหารจำนวนหนึ่งของ บริษัท นายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์และที่ปรึกษาอุตสาหกรรมกล่าวกับสำนักข่าวรอยเตอร์ว่าคำถามเกี่ยวกับความต้องการของนักลงทุนและวิธีการที่พวกเขาจะได้รับเงินชดเชยในการขายผลิตภัณฑ์ใหม่หรือไม่นั้นเป็นประเด็นที่ใหญ่กว่า ข้อเสนอของ Eaton Vance บนโต๊ะ

เฟาสท์กล่าวว่าการหาแรงจูงใจทางเศรษฐกิจและการทำให้ระบบใช้งานได้นั้นเป็นสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับ Eaton Vance

“ ความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เราเห็นในขั้นตอนของเกมนี้คือการรับตัวแทนจำหน่ายนายหน้า” เฟาสต์กล่าว “ หากเราต้องการที่จะเปิดตัวก่อนสิ้นปีนี้เราต้องการตัวแทนจำหน่ายโบรกเกอร์เพื่อเริ่มต้นทำการเปลี่ยนแปลงระบบและเตรียมความพร้อมเพื่อเสนอสิ่งนี้ให้กับลูกค้า”

เช่นเดียวกับกองทุนรวมที่มีการใช้งานอยู่ทั่วไป NextShares จะไม่จำเป็นต้องเปิดเผยการถือครองของพวกเขาในแต่ละวันตามที่กองทุน ETF แบบดั้งเดิมต้องใช้ แต่จะซื้อขายแลกเปลี่ยนเช่น ETF ในขณะที่นักลงทุนสามารถสั่งซื้อกองทุนได้ตลอดทั้งวันพวกเขาจะถูกกำหนดราคาตามมูลค่าสินทรัพย์สุทธิ ณ สิ้นวัน

สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของสหรัฐอเมริกาได้อนุมัติกองทุน NextShares เมื่อปีที่แล้วแม้ว่าจะปฏิเสธที่จะอนุมัติรูปแบบอื่น ๆ ของอีทีเอฟที่เรียกว่าไม่โปร่งใส

เฟาสท์กล่าวว่ากองทุนจะมีราคาถูกกว่าภาษีมีประสิทธิภาพมากขึ้นและมีประสิทธิภาพที่ดีกว่ากองทุนรวม Eaton Vance วางแผนที่จะเปิดตัวกองทุนรวม 18 กองทุนที่คิดค่าธรรมเนียมเฉลี่ย 0.1 คะแนนต่อปีน้อยกว่าหุ้นสถาบันของกองทุนรวม

Morningstar กล่าวว่าหุ้นของสถาบันของกองทุนหุ้นอีตันแวนซ์โดยเฉลี่ยสินทรัพย์ร้อยละ 1.02 ต่อปีสูงกว่าค่าเฉลี่ยอุตสาหกรรมที่ 0.94%

ถึงแม้ว่า Eaton Vance จะพบกับความสงสัยจาก บริษัท นายหน้า แต่ก็ได้รับเงินจากการอนุญาตโครงสร้างของ NextShares ให้กับผู้จัดการสินทรัพย์เช่น Gabelli Investors ซึ่งจะใช้มันเพื่อเปิดกองทุนแบรนด์ของตัวเอง Eaton คาดว่าภายในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้าจะมีการประกาศ บริษัท อีกสามแห่ง

ปัญหาไก่และไข่

บริษัท นายหน้าที่ต้องการเสนอเงินทุนเหล่านี้จะต้องเปลี่ยนระบบการซื้อขายเพื่อรองรับคำสั่งซื้อใหม่ ในเดือนมีนาคม Nasdaq OMX Group บริษัท ที่ดำเนินการแลกเปลี่ยนซึ่งจะมีการซื้อขายกองทุนให้ข้อมูลกับนายหน้าเกี่ยวกับขั้นตอนที่พวกเขาต้องดำเนินการเพื่อให้นักลงทุนซื้อขายกองทุน

มันเป็นเรื่องเล็กน้อยของปัญหา“ ไก่และไข่” สำหรับ Eaton Vance เพราะนักลงทุนจะไม่ขอเงินทุนจนกว่าพวกเขาจะรู้เกี่ยวกับพวกเขา แต่พวกเขาจะไม่รู้เกี่ยวกับพวกเขาเว้นแต่นายหน้าบอก Eaton Vance เปิดตัวแคมเปญโฆษณาเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเพื่อโปรโมต NextShares ซึ่งรวมถึงโฆษณาในสื่อสิ่งพิมพ์ทางการค้าและอุตสาหกรรมที่จะดำเนินต่อไปในช่วงฤดูใบไม้ร่วง

“ ในขั้นตอนนี้มีการรับรู้อย่าง จำกัด เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และนักลงทุนไม่ได้ขอให้เราแลกเปลี่ยน ETMF เมื่อมีให้บริการ” โฆษกของ Fidelity เขียนในอีเมลถึง Reuters

นายเฟาสท์กล่าวว่า Eaton Vance จะเปิดเผย บริษัท นายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้าและหารือเกี่ยวกับการหักล้างค่าใช้จ่ายบางส่วนสำหรับ บริษัท ที่เป็น บริษัท แรก

บริษัท นายหน้ารายหนึ่งได้บอกกับ Eaton Vance ว่าจะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 200,000 เหรียญสหรัฐเพื่อขายกองทุน

“ เราไม่คิดว่านี่เป็นงานที่หนักหนาสาหัสสำหรับผู้ค้าหลักทรัพย์” เฟาสท์กล่าว

Eaton Vance ไม่ได้กล่าวว่าเทคโนโลยีมีต้นทุนเท่าใดและจะมีส่วนแบ่งรายได้เท่าใด “ การสนทนาเหล่านั้นจะเริ่มขึ้นในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า” เฟาสท์กล่าว

การรายงานโดย Jessica Toonkel; แก้ไขโดย Linda Stern และ Nick Zieminski

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม