เว็บไซต์ทางการของ Slotxo899 :FDIC ออกข้อเสนอการทดสอบความเครียดของธนาคาร  • 2019-07-29
  • แหล่ง:เว็บไซต์ทางการของเกม Slotxo899

วอชิงตัน (รอยเตอร์) - หน่วยงานกำกับดูแลธนาคารในวันอังคารที่ลงมติให้ปล่อยข้อเสนอสำหรับวิธีการที่ธนาคารที่มีสินทรัพย์มากกว่า $ 10,000 ล้านควรดำเนินการทดสอบความเครียดเป็นประจำทุกปีเพื่อตรวจสอบว่าพวกเขาสามารถทนต่อการช็อกทางการเงิน

การทดสอบดังกล่าวถูกกำหนดโดยกฎหมายการกำกับดูแลทางการเงินของ Dodd-Frank ปี 2010 ซึ่งได้ทำการทดสอบความเครียดเป็นองค์ประกอบสำคัญของวิธีการที่หน่วยงานกำกับดูแลจะวัดสุขภาพของอุตสาหกรรมการธนาคาร

ธนาคารสหรัฐที่ใหญ่ที่สุดกำลังเผชิญกับการทดสอบด้านกฎระเบียบหลายประการเกี่ยวกับการดำเนินงานของพวกเขา

ยกตัวอย่างเช่น Federal Reserve ต้องสร้างการทดสอบความเครียดสำหรับ บริษัท ที่ถือหุ้นในธนาคารที่มีสินทรัพย์มากกว่า 5 หมื่นล้านดอลลาร์และหน่วยงานออกข้อเสนอสำหรับข้อกำหนดนี้ในเดือนธันวาคม

ขณะนี้เฟดกำลังวางสินทรัพย์ที่มีสินทรัพย์มากกว่า $ 50 พันล้านดอลลาร์ผ่านการทดสอบแยกกันเพื่อวัดว่าพวกเขามีเงินทุนเพียงพอหรือไม่ ผลการทดสอบเหล่านี้คาดว่าจะมีขึ้นในเดือนมีนาคม

หน่วยงานกำกับดูแลกล่าวว่าพวกเขาจะพยายามประสานงานข้อกำหนดการทดสอบต่าง ๆ ให้ได้มากที่สุด

เมื่อวันอังคารที่คณะกรรมการของ Federal Deposit Insurance Corp โหวตให้เป็น 4 ถึง 0 เพื่ออนุมัติข้อเสนอสำหรับธนาคารที่มีสินทรัพย์มากกว่า $ 10,000 ล้าน มันจะออกมาเป็นเวลา 60 วันสำหรับความคิดเห็นสาธารณะ

“ มันเป็นกลไกการมองไปข้างหน้าที่สำคัญสำหรับสถาบันในการระบุความเสี่ยงและดำเนินการตามนั้น” มาร์ตินกรูวเบิร์กประธานรักษาการ FDIC กล่าว

เจ้าหน้าที่ FDIC กล่าวว่ายังไม่ชัดเจนว่าการทดสอบครั้งแรกจะจัดขึ้นในปี 2555 หรือ 2556 ระยะเวลาจะขึ้นอยู่กับความคิดเห็นที่ได้รับและเมื่อเฟดได้สรุปข้อเสนอในเดือนธันวาคมสำหรับการทดสอบความเครียดกับธนาคารที่ใหญ่ที่สุด

การทดสอบมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ธนาคารและหน่วยงานกำกับดูแลมีความคิดที่ดีขึ้นว่าธนาคารสามารถฝ่าฟันวิกฤตและขั้นตอนที่พวกเขาอาจต้องใช้เพื่อเสริมสร้างการดำเนินงานของพวกเขา

ภายใต้ข้อเสนอของวันอังคารผู้กำกับดูแลในแต่ละปีจะให้สถานการณ์เกี่ยวกับความเครียดแก่ธนาคารในเดือนพฤศจิกายน ธนาคารจะดำเนินการทดสอบและรายงานกลับไปยังหน่วยงานกำกับดูแลในเดือนมกราคม

ธนาคารจะต้องเผยแพร่ผลการทดสอบ 90 วันหลังจากส่งไปยังหน่วยงานกำกับดูแลในเดือนมกราคม

ข้อแตกต่างที่สำคัญระหว่างระบอบการทดสอบนี้กับสิ่งที่เฟดต้องทำสำหรับธนาคารที่ใหญ่ที่สุดคือเฟดจะทำการทดสอบกับธนาคารที่มีมูลค่ามากกว่า $ 50 พันล้าน

เฟดและสำนักงานผู้ตรวจการของสกุลเงินจะต้องออกข้อเสนอสำหรับธนาคารทดสอบความเครียดที่มีสินทรัพย์มูลค่ากว่า 10,000 ล้านดอลลาร์ที่พวกเขาเป็นหน่วยงานกำกับดูแลหลัก การเปิดตัวในวันอังคารมีเพียงทางเทคนิคเท่านั้นที่ครอบคลุมสถาบันที่ดูแลโดย FDIC

เจ้าหน้าที่กล่าวว่าข้อเสนอของเฟดและ OCC จะสะท้อนสิ่งที่ได้รับการอนุมัติจากคณะกรรมการ FDIC อย่างใกล้ชิด

ตอนนี้ธนาคารกำลังให้ความสำคัญกับการทดสอบเงินทุนที่เฟดดำเนินอยู่ในขณะนี้เพราะพวกเขาจะพิจารณาว่าเงินปันผลจะเพิ่มขึ้นในปีนี้หรือไม่ซึ่งเป็นประเด็นสำคัญสำหรับนักลงทุน

ธนาคารส่งข้อมูลให้กับเฟดในช่วงต้นเดือนธันวาคมและหน่วยงานวางแผนที่จะแจ้งให้สถาบันทราบผลในเดือนมีนาคม

ในวันอังคารที่ผ่านมา FDIC ได้อนุมัติกฎขั้นสุดท้ายที่กำหนดให้สถาบันประกันเงินฝากที่มีสินทรัพย์มากกว่า 5 หมื่นล้านดอลลาร์เพื่อเขียน“ พินัยกรรมชีวิต” โดยมีรายละเอียดว่าพวกเขาสามารถชำระบัญชีได้อย่างไรหากล้มเหลว

กฎสุดท้ายทำการเปลี่ยนแปลงทางเทคนิคบางอย่างกับกฎขั้นสุดท้ายระหว่างกาลที่มีผลอยู่แล้ว

การเปิดตัว CORDRAY

วันอังคารเป็นเครื่องหมายการประชุมคณะกรรมการ FDIC ครั้งแรกของ Richard Financial ผู้อำนวยการสำนักคุ้มครองผู้บริโภคทางการเงิน

เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาประธานาธิบดีบารัคโอบามาได้รับการแต่งตั้งให้เป็นหน้าที่ของ Cordray ก่อนการลงคะแนนเสียงของวุฒิสภา

Dodd-Frank ทำให้ผู้กำกับ CFPB เป็นสมาชิกของคณะกรรมการ FDIC FDIC ประกันเงินฝากแต่ละรายการสูงถึง $ 250,000 และเป็นหัวหน้าหน่วยงานกำกับดูแลของธนาคารชุมชน

Cordray สัญญาในที่ประชุมเพื่อทำงานอย่างใกล้ชิดกับหน่วยงานกำกับดูแลธนาคารอื่น ๆ ในงานของเขาในการดูแลตลาดสำหรับบัตรเครดิตการจำนองและผลิตภัณฑ์ทางการเงินอื่น ๆ ของผู้บริโภค

“ เช่นเดียวกับ FDIC CFPB นั้นถูกสร้างขึ้นเพื่อตอบสนองต่อวิกฤติในระบบการเงินของอเมริกาเพื่อแก้ไขความล้มเหลวของตลาดที่ส่งผลกระทบต่อผู้บริโภคและธุรกิจชาวอเมริกันจำนวนมาก” เขากล่าว “ เหนือสิ่งอื่นใดเราทั้งสองมีเป้าหมายร่วมกันในการสนับสนุนความเชื่อมั่นในสถาบันการเงินของเรา”

การรายงานโดย Dave Clarke; เรียบเรียงโดย Andrea Ricci และ Tim Dobbyn

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม